KS Quik 5000 ที่ให้ความตื่นเต้นและรสชาติที่คุณชื่นชอบ

KS Quik

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่ให้ความตื่นเต้นและพอตที่คุณชื่นชอบ ในบทความนี้เราจะรีวิว KS Quik 5000 และสำรวจประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนี้ของแบรนด์ Kardinal Stick เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่านี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่!

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 puff เป็นแบบพกพาที่มีรูปร่างสะดวกต่อการพกพาได้ทุกที่ คุณสามารถสนุกกับพอตที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลาและทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษในการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งมีความจุสูงถึง 350 mAh เพียงพอต่อความต้องการในระยะเวลานาน คุณสามารถชาร์จและใช้งานได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ

รสชาติของยังคงดีเหมือนเดิม และสิ่งที่เพิ่มเติมคือปริมาณคำที่สูบมีมากขึ้นถึง 5000 คำ ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับพอตได้นานขึ้นและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบพอตที่ตรงกับความต้องการของคุณ

KS Quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่สะดวกต่อการใช้งานทุกที่

 • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่มีรูปร่างสะดวกต่อการพกพาได้ทุกที่ คุณสามารถสนุกกับพอตที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลาและทุกสถานการณ์
 • ระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 350 mAh จะให้คุณสามารถชาร์จและใช้งานได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ

สัมผัสรสชาติคุณภาพด้วย KS Quik 5000 puff

 • รสชาติยังคงดีเหมือนเดิม และสิ่งที่เพิ่มเติมคือปริมาณคำที่สูบมีมากขึ้นถึง 5000 คำ ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับพอตได้นานขึ้นและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบพอตที่ตรงกับความต้องการของคุณ

แบตเตอรี่ที่อัพเกรด ชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วด้วย USB Type-C

 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้ระบบชาร์จ USB Type-C ซึ่งชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย เพียงเสียบสายชาร์จและรอเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

พร้อมที่จะใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องความจุน้ำยา

มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความจุน้ำยา เพียงแค่เปิดและสนุกกับการสูบพอตได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ

สเปคและรายละเอียดที่น่าสนใจ

 • ความจุน้ำยา: 10 มิลลิลิตร
 • ปริมาณนิโคติน: 3%
 • รูปแบบคอยล์: Mesh Coil ใยฝ้ายออแกนิค อิ่ม เข้ม นิคถึงๆ
 • แบตเตอรี่: 350 mAh
 • ระบบชาร์จ: USB Type-C (รูปแบบ fast charge)
 • จำนวนการสูบ: 5,000 คำ

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,142 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด