พอดมินิ ใช้ง่ายสะดวกกว่า ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ประหยัดเงินได้เพิ่ม

พอตมินิ

พอดมินิ ใช้ง่ายสะดวกกว่า ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ประหยัดเงินได้เพิ่ม

พอดมินิ หรือ พอดมินิใช้แล้วทิ้ง เป็นอย่างไร ดียังไง ใช้งานแบบไหน สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังเริ่มสูบพอต และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับพอตแบบต่างๆ อยู่นั้น คงจะต้องเห็น พอดใช้แล้วทิ้ง ผ่านตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งพอดมินิ พอตมินิใช้แล้วทิ้ง ก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้เลยนี่แหละครับ แต่ถ้าพูดถึงด้านการใช้งานแล้ว ยังมีข้อมูลอีกมากอยู่ที่คุณผู้ใช้ควรจะรู้ไว้ เพื่อนำไปประกอบการ ตัดสินใจซื้อพอตสักอันมาลองสูบดู ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น บทความนี้จะเหมาะกับคุณมากๆ เลยทีเดียว

พอดมินิใช้แล้วทิ้ง คือ

พอดมินิ หรือ พอดมินิใช้แล้วทิ้ง กับคำคุ้นหูจากบุหรี่ที่เรียกกันจนชินปากนี้ ในภาษาอังกฤษเรียกว่า POD Disposable หรือเรียกกันแบบ ไทย ๆ อย่างแพร่หลายว่า “พอดใช้แล้วทิ้ง” นี่คือคือบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบสำเร็จรูป ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีการเสียบอุปกรณ์หรือต้อง ซื้ออะไหล่เสริมอะไรมาใช้พ่วง ต่อก่อนใช้งาน โดยที่ต้องทำคือเพียงแค่คุณแกะออกจากกล่องแล้วใช้งานในการสูบได้เลย และอาจจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เพราะเนื่องจากความที่ง่ายต่อการใช้งานแถมยังมีราคายังถูกมาก ๆ อีกด้วยนั้น บรรดานักชาวสูบหน้าใหม่หรือผู้ใช้งานที่เชี่ยวชาญเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าต่าง ๆ อยู่แล้ว ก็สามารที่จะสูบพอตมินิ แบบนี้ได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องมีความรู้อะไรเลยก็ได้ 

พอดมินินั้นจะเพียงพอต่อการใช้งานไหม

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นั้นคุณอื่นอาจจะต้องลุ้นเอา แต่พอดมินิ  จาก Kardinal Stick โดยเฉพาะรุ่น KS Quik นั้น จะไม่ทำให้คุณกังวลถึงปัญหานี้เลย  เพราะแบตเตอร์รี่ของพอตมินิ KS Quik แบบใช้แล้วทิ้ง ต่อ 1 ชิ้น นั้นสามารถให้คุณสูบเต็มฟีลได้ถึง 800 – 2,000 คำ เลยทีเดียว และด้วยราคาที่ถูกแสนจะถูก ประหยัดงบในกระเป๋าคุณได้อย่างดีด้วยแล้ว คุณสามารถซื้อพอดมินิตุนได้มากชิ้นก็ได้ด้วยเช่นกัน 

ควันจากการสูบพอดมินิ จะทำให้เกิดอันตรายอะไรไหม

ด้วยคำถามที่ว่ามานั้น ต้องบอกก่อนว่า ควันที่เกิดจากพอดมินิ หรือพอตมินิใช้แล้วทิ้ง จาก KS Quik  นั้น เป็นควันในรูปแบบของไอน้ำ เพราะฉะนั้นแล้วจะไม่เป็นอันตรายใดๆ ในธรรมชาติ ถ้าคุณพกติดตัวไปเดินป่า จะไม่ดึงดูดสัตว์ร้ายใด ๆ ให้เข้ามาใกล้คุณอย่างแน่นอน ซึ่งต่างจากบุหรี่ปกติที่ควันนั้นเกิดจากการเผาไหม้ของมวนยาสูบแบบ เต็ม ๆ กลิ่นแรงล่อสัตว์ป่ามาก

ข้อดีของ พอดมินิ ใช้แล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง

-พอดมินิใช้แล้วทิ้ง มีกลิ่นให้เลือกมากมายหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ความละมุน ที่เด่นชัด แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็มีการจัดสรรของกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้ากันอย่างเต็มที่

-พอดมินิใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะจาก KS Quik จาก Kardinal Stick มีราคาที่ไม่แพง สามารถหซื้อหา จับต้องได้ง่าย ซึ่งฐานราคาสำหรับ พอดใช้แล้วทิ้งนั้น เริ่มต้นจะอยู่ที่ 150 -350 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากและช่วยให้คุณประหยัดได้มาก ๆ เลยด้วย

-ไร้ข้อกลังวลกับตัวเครื่องที่ผลิตออกมาสามารถกันน้ำได้ดี ซึ่งบางแบรนด์นั้นได้มีการพัฒนา ในส่วนของตัวเครื่องพอตมินิ สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว อย่าง KS Quik ของ Kardinal Stick นี่เอง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสะดวกได้เต็มที่กับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ผจญภัย ไม่ต้องกังวลว่า พอตมินิ จะพังหรือเสียเมื่อคุณทำตกน้ำ ซึ่งในส่วนนี้ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีกเยอะทีเดียว

-มีการออกแบบที่โดดเด่นมาก ถ้าว่ากันถึงในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งแบรนด์ Kardinal Stick เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของ รูปลักษณ์ที่สวยให้คุณใช้ได้สะดวกต่อการพกพา และให้ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้การดีไซน์ของ ตัวพอตมินิใช้แล้วทิ้ง นี้ออกมาอย่างเรียบหรูดูดี น่าใช้อย่างมากเลยจริง ๆ 

-แม้จะมีขนาดเล็ก แต่สามารถดูดได้เยอะ ได้ในจำนวนหลายครั้ง หลายจำนวนคำ ซึ่งหลายคนนั้น อาจจะมองว่าพอตมินิใช้แล้วทิ้ง อันเล็ก ๆ นี้อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบที่ไม่เยอะ แต่ความจริงแล้ว พอตมินิใช้แล้วทิ้ง นี้สามารถใช้สูบได้ทั้งวันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบ ที่ลากยาวของผู้สูบเองด้วย

พอดมินิ ราคาประหยัดคุ้มค่า โดนใจ

และนี่ก็เป็นข้อมูลอันสำคัญที่เกี่ยวข้องกับพอจมินิ ว่าด้วยการใช้งานและคุณสมับติเด่น ๆ ที่จะช่วย ให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจการการสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น ได้รู้ว่าพอตมินินั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ ซึ่งก็ขอบอก เลยว่าไม่มีพอตแบบไหน จะดีไปกว่าพอตมินิ แล้วในนาทีนี้ของยุคนี้ 

พอดมินิ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,746 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด