บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021 ที่คุณต้องได้เป็นเจ้าของ

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021 จะใช่บุหรี่ไฟฟ้า ระบบPod System จากค่าย Kardinal Stick ก็ไปไหนมาไหนก็เห็นคนใช้กันแทบจะทั้งนั้นไหมนะ หรือ Relx ที่คนก็ใช้กันเยอะเหมือนกัน คงเป็นคำถามที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนรวมถึงผู้ที่ต้องการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่ต้องการ ที่จะรู้อย่างแน่นอน ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเองถืออยู่นั้น หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเองกำลังจะซื้อนั้นดีแค่ไหนกันนะ และหากต้องการจะซื้อแล้ว จะเลือก บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี ศึกษาไว้เป็นแนวทางได้อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021 ? 

คำถามนี้คืออาจจะนำมาใช้ตอบได้ไม่ตรงมากนัก เพราะยังไม่มีเวทีหรือรายการจัดอันดับไหนที่ จัดทำขึ้นจริงจัง หรือน่าเชื่อถือได้ ว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี จะเหมาะกับเราที่สุด แต่เราจะใช้ฐานของความนิยมและความดีงามล้ำสมัยมาเป็นตัวชี้วัด ในเรื่องนี้แทน ซึ่งต้องบอกว่าไม่เป็นการอวยเกินจริงไปแน่นอน เพราะเป็นการจัดอันดับที่มาจากผู้ใช้ ผู้สูบทุกท่านจริง ๆ 

RELX PHANTOM : บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยจากู้ใช้งานในปี 2021 คือ POD CLOSE SYSTEM ตัวนี้เอง กับ RELX PHAMTOM บุหรี่ไฟฟ้านุ่นใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา เอาใจแฟนนักสูบ ลูกค้าค่าย Relx ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมานี่เลย ซึ่งบุหนี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถือว่าเป็น พอดตัวอัพเกรดจากมาจากรุ่นยอดฮิตอย่าง Relx Infinity  นั่นเอง โดยการพัฒนาที่ว่านี้มีการปรับ ดีไซน์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบไฟเตือนที่สวยยิ่งขึ้น รวมถึงมีการพัฒนาฟีลสูบให้นุ่มนวลและ หนักแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเวลาใช้งานเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นรุ่นที่ยังคงมีกลิ่นของ Relx Infinity แต่ใหม่ขึ้นและน่าใช้งานมากยิ่งนั่นเอง

KS KURVE  : บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ ชั้นนำสัญชาติ มาเลเซียที่ครองใจวัยรุ่นตลาดภูมิภาค เอเชียแปซิฟิกในขณะนี้ กับบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่ารุ่นใหม่ล่าสุด มาแรงที่สุดนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ KS KURVE กับการที่ปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมาพร้อมกับดีไซน์ที่เท่ดุดัน  น่าจับจองมาใช้งาน อัพเกรดพลังงานสูบกับการอัดแน่นมาคุณภาพมาเต็มพลัง

มาพร้อมกับระบบแบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้น แถมชาร์จไวขึ้น รวมถึงการพัฒนาด้านรั่วซึมของพอดมามากถึง 12 ชั้น เรียกได้ว่าเป็น POD ในระบบ Close System ที่มาแรงและน่าสนใจที่สุดในนาทีนี้เลยทีเดียว

Smok Nord4  : บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์รุ่นใหญ่จาก Smok  ที่เชื่อว่าใครเป็นสายบุหรี่ไฟฟ้า ในยุคบุกเบิกคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Smok อย่างแน่นอน  โดยซึ่งในปี 2021 นี้ก็เป็นคิวของบุหรี่ไฟฟ้า Smok Nord4  รุ่นใหม่ที่หน้าตามีการเปลี่ยนแปลงต่างจากเดิมไปเล็กน้อย แต่ได้มาพร้อมกับลูกเล่น การที่สามารถปรับพลังวัตต์ได้ถึง 5 – 80 วัตต์ด้วยกัน ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ถึงสอง รูปแบบทำให้ได้รับฟีลสูบในแบบที่แตกต่างกันไป รวมถึงถังน้ำยาใหญ่เบิ้มที่ให้มา 4.5 ml อัดแน่นเต็มที่ให้คุณสูบได้แน่นและนานด้วย

Cliburn G : บุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นที่น่าสนใจในปี 2021 นี้ ขอข้ามกันมาที่ฝั่ง Caliburn บ้าง แม้ว่าที่ผ่านมา เราจะไม่ค่อยได้พูดถึงบุหรี่จากค่าย Uwell สักเท่าไหร่แต่กับรุ่น Cliburn G นี้ต้องบอกเลยว่าไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ หลังจากที่ออกรุ่นแรกมาทำยอดขายถล่มทลายไปแล้ว ก็มีการ ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นของ  Cliburn G เจนล่าสุดออกมา ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถสูบหัวพอด ได้ถึงสองด้านเลยทีเดียว ทั้งแบบ MLT และ DL ที่อัพเกรดคอยล์ให้สามารถสร้างควันได้มากขึ้น แต่มีเสียงที่เบาลง รวมถึงพัฒนาแบตเตอรี่ของตัวพอดที่อึดขึ้นใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเลยทีเดียว

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021 เลือกได้ง่ายๆ ตามใจคุณ

และนี่ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021 ทั้ง 4 รุ่นยอดฮิตและมียอดการสั่งซื้อมีมากมายถล่มทลาย กันมาจนถึงวันนี้ ที่บอกเลยว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้า POD แบบระบบ CLOSE SYSTEM และระบบ OPEN SYSTEM ที่จะมาเอาใจสายสูบทุกค่ายทุกแนวได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า 1 ใน 4 รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้านี้ ใครสั่งซื้อไป รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนเลยทีเดียว

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด 2021

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,740 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด