สนุกกับประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกสบายด้วย KS Quik

KS Quik

เพลิดเพลินกับทุกช่วงเวลาของคุณด้วย KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าที่สนุกกับประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกสบาย! สัมผัสความสบายในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod พร้อมกับการใช้งานที่ยาวนานถึง 7-8 วัน เพียงแค่สูบKS Quikจนหมด แล้วทิ้งได้ทันที!

ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น! ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยที่สูงสุดและคุณภาพที่ไม่เคยลดลง เพราะมีระบบการเผาไหม้ที่ล้ำสมัยและไม่กลิ่นเหม็นไหม้ ให้คุณสบายใจและมั่นใจในการสูบทุกครั้ง!

อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานถึง 7-8 วัน โดยไม่ต้องชาร์จบ่อยครั้ง ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ตลอดเวลา!

ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นหรือรสชาติอะไร เรามีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของคุณ เช่น Lychee, Mango, HoneyDew, Cola Lemon, Banana, Custard Pudding, Strawberry Ice-cream, Strawberry Jam, Blueberry Jam, Guava และ Energy Drink ให้คุณได้สัมผัสกลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้นแบบที่คุณต้องการ!

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเกี่ยวกับการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod อันลำบากและซับซ้อน! พบกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมความสะดวกสบายและคุณภาพที่สูงสุด!

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูง นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการพัฒนาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

ความสะดวกสบายในการใช้งาน KS Quik

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายอย่างมาก ไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod ที่อาจเป็นไปได้ว่าเป็นงานที่ซับซ้อนและลำบาก ผู้ใช้งานสามารถสูบKS Quikจนกว่าหัว Pod หรือน้ำยาจะหมด แล้วสามารถทิ้งได้ทันที ประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการใช้งานต่อไป

คุณภาพและความปลอดภัยของ KS Quik

มีคุณภาพสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ระบบการเผาไหม้ที่พัฒนามาอย่างล้ำสมัยช่วยลดควันที่เกิดขึ้นและป้องกันกลิ่นเหม็นไหม้ นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสบายใจและมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ของการไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod

การไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว Pod เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างมากในKS Quikผู้ใช้งานสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้ เพราะไม่ต้องมีการซื้อหัว Pod หรือน้ำยาเพิ่มเติมทุกครั้งที่หมดอายุหรือใช้งานหมด นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้ผู้ใช้งานมีความสบายใจและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ความยาวอันยาวนานของแบตเตอรี่

คุณสมบัติที่น่าสนใจของKS Quikคือแบตเตอรี่ที่มีความยาวอันยาวนาน ผู้ใช้งานสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 7-8 วัน โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ ยังมีสายชาร์จแบตเตอรี่แบบ Type C ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มพลังได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

หลากหลายกลิ่นและรสชาติ

สินค้ามีให้เลือกหลากหลายกลิ่นและรสชาติที่สามารถตอบสนองความชื่นชอบของผู้ใช้งานได้ มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เช่น Lychee, Mango, HoneyDew, Cola Lemon, Banana, Custard Pudding, Strawberry Ice-cream, Strawberry Jam, Blueberry Jam, Guava และ Energy Drink ที่มีความเข้มข้นในระดับที่เหมาะสม ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติที่ตรงกับความชื่นชอบและความสนใจได้ตามความประสงค์ของตนเอง

สเปค

น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ สูบได้ทุกเวลา ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เพราะปราศจากระบบการเผาไหม้ทุกรูปแบบ ควันน้อย ปลอดภัยต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา ซื้อแล้วใช้งานได้ทันทีโดยยังไม่ต้องชาร์จแบตใด ๆ ทั้งสิ้น แบตเตอรี่มีความจุสูงถึง 350 mAh จึงสามารถใช้งานติดต่อกันนาน 7-8 วัน โดยสามารถชาร์จแบตได้จนกว่าน้ำยาจะหมดด้วยสายชาร์จ Type C หลากกลิ่น หลายสี มีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น Lychee, Mango, HoneyDew, Cola Lemon, Banana, Custard Pudding, Strawberry Ice-cream, Strawberry Jam, Blueberry Jam, Guava และ Energy Drink ระดับนิโคตินเพียง 3% เท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีกลิ่นเพิ่มขึ้นและมีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,130 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด