Jues Pod นวัตกรรมใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องรู้

JUES Pod

Jues Pod ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก ด้วยความสามารถในการสูบที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ถูกออกแบบมาในรูปแบบPod Closed System ที่ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา จึงสามารถให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณเลือก

โดยน้ำยาพอต Jues เป็น Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงและมีสารหลัก 4 สารคือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, และสารแต่งกลิ่นและรส ทำให้คุณได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อสุขภาพ จุดเด่นคือความสามารถในการเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาพอตของ Jues ร่วมกับ Relx หลากหลายรุ่น ทำให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นและรสชาติชัดเจนทุกครั้งที่สูบ

ความสำคัญของ Jues Pod ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูง นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการพัฒนาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

กลิ่นหอมที่น่าตื่นเต้นของ Jues Pod

มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้สามารถเลือกจากหลากหลายกลิ่นที่มีให้เลือกตามความชอบ กลิ่นหอมที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันนี้จะเพิ่มความสนุกและความพอใจให้กับประสบการณ์การสูบ

คุณสมบัติและประโยชน์ Jues Pod

มีคุณสมบัติที่ทำให้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆในตลาด ด้วยระบบ Pod Closed System ที่สามารถใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา นอกจากนี้ยังมีความทนทานสูงและสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต

วิธีการใช้งานและดูแล

การใช้งานง่ายและสะดวก คุณสามารถใส่น้ำยาและเริ่มสูบได้เลย นอกจากนี้คุณควรทำความสะอาดและดูแลเครื่องสูบเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

การใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx

สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx ได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับหลากหลายรสชาติและกลิ่นที่มีให้เลือกตามความชอบ การร่วมใช้งานนี้เพิ่มความหลากหลายและเลือกสรรได้อย่างอิสระ

สเปค

 • มีแบตเตอรี่ในตัว 400mAh กำลังไฟ 6.5W
 • ระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา
 • สามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx หลากหลายรุ่นด้วยกัน
 • สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน

Package

 • 1 x JUES Pod device
 • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
 • 1 x คู่มือผู้ใช้

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,413 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด