ความสุขเล็กๆ แบบพื้นที่ไม่จำกัดกับ Kardinal Stick

ความสุขเล็กๆ แบบพื้นที่ไม่จำกัดกับ Kardinal Stick

ความสุขเล็กๆ แบบพื้นที่ไม่จำกัดกับ Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น เป็นรื่องที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป เพราะทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม และยังมีราคาที่คุ้มค่า ประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Kardinal Stick เองก็เช่นกัน โดยเป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นสุขอนามัยที่ดีต่อผู้ใช้งานเองเอง ช่วยลดความเสี่ยงของการติดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่เชื้อไวรัสอันตรายอย่างเจ้าโควิด 19 ด้วยเช่นกัน ทั้งยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันแบบที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เข้ามาช่วยเติมเต็มให้กับผู้ที่มีความต้องการนิโคติน ให้ได้นิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น เสี่ยงต่อโรคร้ายน้อยลง และหากใช้งานอย่างถูกวิธี และพอเหมาะกับความต้องการของร่างกายแล้ว นิโคตินจะให้ประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป ตัวพอด Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก หลีกเลี่ยงการเผาไหม้แบบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะเป็นต้นกำเนิดที่ก่อให้เกิดสารเคมีเป็นพิษอย่างสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด โดยเมื่อใช้งานนั้น จะมีไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น และเป็นผลพลอยได้บางส่วนให้ลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้เลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดอีกด้วย ทั้งนี้องค์ประกอบสำคัญอื่น อย่างน้ำยาพอด Kardinal Stick Pod ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยมีขนาด 2 มิลลิลิตร น้ำยา 1 หัว สามารถใช้งานได้ 350-500 คำ แต่จะใช้งานได้มากน้อยเพียงใด ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้ปกติทั่วไปน้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือ ตัวพอดของ Kardinal stick นั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE มาใช้งานร่วมกับได้ ให้ฟีลการใช้งานที่มีสัมผัสไม่แตกต่างกัน เพียงแต่น้ำยาพอดจาก Kardinal stick KURVE นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่า อาจจะเสียบติดกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic ไม่สนิท แต่ในแง่ของการใช้งานไม่มีปัญหาแน่นอน

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และยังสามารถทราบได้ถึงรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การดูแลรักษา การรับประกัน เคลมประกันต่างๆ ซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้นเอง

ความสุขเล็กๆ แบบพื้นที่ไม่จำกัดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,548 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด