พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เข้มข้นจริงจังต่อสุขภาพ

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เข้มข้นจริงจังต่อสุขภาพ

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เข้มข้นจริงจังต่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานที่เริ่มมีผู้คนนิยมไม่น้อย เพราะจุดเด่นที่ทั้งใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวายเพราะเมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้ทันที และยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว ทั้งดีต่อสุขภาพและประหยัดกว่า สำหรับ KS Quik พอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง อยู่ภายใต้การออกแบบและผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร หาตัวจับยาก และไม่สามารถลอกเลียนแบบได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik จาก Kardinal Stick นั้น มี 2 รุ่นการผลิตตามชื่อรุ่นคือ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 โดยทั้งสองรุ่นนั้น จะเป็นการแจ้งบอกถึงปริมาณการใช้งานของแต่ละรุ่น โดยสำหรับ KS Quik 2000 นั้น จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซองและมีแบตเตอรี่ในตัวพอด 350 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลใจว่า หากใช้งานไม่หมดนั้น ตัวพอดจะมีกำลังที่จะสามารถจ่ายไฟได้เพียงพอหรือไม่ เพราะสามารถชาร์จแบตตัวพอดได้ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30 นาทีเท่านั้น ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ ไม่มีเหมือนใคร และยังมีกลิ่นรสสัมผัสให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำแบบ ทำให้ผู้ใช้งานเอง สามารถรู้สึกสนุกได้ไปในทุกๆ ที่ได้ใช้งาน ตัวพอดมีลักษณะเป็นสีดำด้าน มีชื่อกลิ่นของน้ำยาแจ้งบอกที่ด้ามของตัวพอดอย่างชัดเจน และมีสามารถสังเกตสถานการณ์ทำงานของตัวพอดได้ที่สัญญาณไฟก้นตัวพอด มีโทนกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลายสูงถึง 12 กลิ่น  ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และ Lime (มะนาว) สำหรับ KS Quik 800 จะเป็นน้องเล็กกว่า ใช้งานได้ฟีลสัมผัสไม่แตกต่างกัน เพียงแต่สำหรับ KS Quik 800 นั้น จะใช้งานได้ปริมาณ 800 คำคือมีจำนวนครั้งการใช้งานที่น้อยกว่า หากสูบจัดประจำบ่อยครั้ง อาจอยู่ได้ประมาณ 2-3 วัน และจะไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้เหมือนกับรุ่น KS Quik 2000 โดยจะมีกลิ่นที่คล้ายคลึงกับกลุ่มการใช้งานของ Kardinal stick ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ส้มโซดา, สัปปะรด, เลมอน, คลาสสิกใบยาสูบ, คูลมิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์ และแตงโม เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม KS Quik ไม่ว่าจะเป็น KS Quik 2000 หรือ KS Quik 800 ต่างก็ให้ฟีลสัมผัสที่ไม่แตกต่างกัน จะต่างก็แค่เพียงจำนวนครั้งในการใช้งาน และการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดเท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ พร้อมกับทราบโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลาได้อีกด้วย

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เข้มข้นจริงจังต่อสุขภาพ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,305 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด