สุขภาพดีขึ้น ของดีบอกต่อกับ Kardinal Stick

สุขภาพดีขึ้น ของดีบอกต่อกับ Kardinal Stick

สุขภาพดีขึ้น ของดีบอกต่อกับ Kardinal Stick

ผู้ที่เปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน แล้วเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ต่างก็มีจุดประสงค์คล้ายๆ กันคือ ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น หรือใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นผู้ช่วยในการลดจำนวนการเสพติดนิโคตินลงในวิธีแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งได้ผลดีที่สุดในบรรดาวิธีเลิกติดนิโคตินทั้งหมด และเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นแบบเห็นผลได้จริง ปลอดภัย การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐานอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ยิ่งจะทำให้สุขภาพดีขึ้นได้ชัดเจนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย และมีจำหน่ายในประเทศไทยมานาน โดยผู้ผลิตเองได้ออกแบบไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานและดีไซน์ที่โดนใจผู้ใช้งานโดยเฉพาะกับในกลุ่มผู้ใช้งานแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย โดยหลักการทำงานจะให้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าได้รับสารนิโคตินอย่างพอเพียงแล้ว และทำให้ลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงแบบไม่รู้ตัว และปรับไปทีละเล็กทีละน้อย จนสามารถเลิกใช้งานได้ในที่สุดด้วย ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นเสริมของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นตัวควบคุมการใช้งานในแต่ละวันด้วยฟังก์ชั่นเสริมอย่าง จะมีสัญญาณสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งในเวลา 5 นาที เพื่อเป็นการเตือนผู้ใช้งานว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างพอเพียงแล้ว โดยน้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองก็มีความสำคัญในกระบวนการทำงานเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด มีวัสดุการผลิตในมาตรฐานเดียวกัน Food Grade ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมของตัวเครื่อง  11 ขั้นตอนและรูปทรงของหัวน้ำยาพอดที่รับกับรูปทรงของริมฝีปากได้อย่างพอดี โดยมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ด้านล่างของหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กดูดติดกับตัวเครื่อง โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอดสามารถใช้งานได้ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยประมาณ 1 เดือน หรือหากใช้งานประจำบ่อยครั้งทุกวันก็จะใช้งานได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ควรใช้งานเพื่อให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม เพียงพอต่อร่างกายเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะข้อดีของนิโคตินก็มีอยู่อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วยทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เป็นการกระตุ้นความจำ และยังทำให้มีสมาธิ สมองปลอดโปร่งมากขึ้น ช่วยให้มีความคิดไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานได้ดี เรียกความสดชื่นได้ในอีกระดับด้วยเช่นกัน ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าที่เคยเป็น เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เลือกของที่มีคุณภาพดีกว่า มั่นใจกว่าแน่นอน

สุขภาพดีขึ้น ของดีบอกต่อกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,666 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด