ต๊าซซซ เกินต้านสะท้านทรวงกับ Kardinal Stick แรงถึงใจ

ต๊าซซซ เกินต้านสะท้านทรวงกับ Kardinal Stick แรงถึงใจ

ต๊าซซซ เกินต้านสะท้านทรวงกับ Kardinal Stick แรงถึงใจ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ถูกใจทั้งคอเก๋าอย่างสิงห์อมควันไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ต้องไม่พลาดกับการได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์แบบอิ่มเอมของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ไม่มีตกหล่นกับ Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียที่เข้ามาตีตลาดผู้ใช้งานในประเทศไทยมาแล้วหลายปี และยังได้กระแสการตอบรับที่ดีต่อเนื่อง แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกวางจำหน่ายเพิ่มขึ้น แต่หลายคนก็ยังคงติดใจในรสสัมผัสของ Kardinal Stick แบบลืมไม่ลงกันทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick มีดีไซน์สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ตัวฐานทรงเหลี่ยมวางตั้งกับพื้นราบได้ สีสันตัวเครื่องโฉบเฉี่ยวโดนใจ เปล่งประกายระยิบระยับด้วยการเคลือบชั้นสีผิวของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน เมื่อได้สัมผัสตัวเครื่องจะรู้สึกถึงน้ำหนักที่เบา เรียบลื่นรู้สึกดีในสัมผัสที่ละมุนละไม ด้วยวัสดุการผลิตของตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมผสมโลหะ เรียบหรูดูดี หลักการทำงานมีความปลอดภัยสูงด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนภายใน และทำปฏิกิริยาควบแน่นทางวิทยาศาสตร์กับน้ำยาพอดของตัวเครื่อง จนออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และมีกระบวนการที่ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการเผาไหม้แบบเดิมๆ จากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึงประสงค์ โดยการใช้งานจะให้สัมผัสดี ไม่แสบคอ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh ให้ความจุที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแลลไม่มีสะดุด และยังมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด และมีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากเป็นผู้ใช้งานประจำ น้ำยาพอดหนึ่งหัวอาจใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย ที่สำคัญการดูแลรักษาตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง แต่เพียงระมัดระวังไม่ให้โดนน้ำ ไม่ทำตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทนกับสิ่งของอื่นแรงๆ เท่านั้นก็พอ

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนแม้ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เพียงแต่การเลือกซื้อจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เปรียบเสมือนการการันตีคุณภาพ มาตรฐานได้ในระดับหนึ่ง และยังมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานและปลอดภัยหากนำเข้าสู่ร่างกายได้อีกด้วย ดังนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick มั่นใจได้ ทั้งยังมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันสินค้าที่ดีอีกด้วย

ต๊าซซซ เกินต้านสะท้านทรวงกับ Kardinal Stick แรงถึงใจ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,582 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด