Relax ไปพร้อมกับสัมผัสที่ได้รับจาก Kardinal Stick

Relax ไปพร้อมกับสัมผัสที่ได้รับจาก Kardinal Stick

Relax ไปพร้อมกับสัมผัสที่ได้รับจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ให้สัมผัสได้ดีอีกระดับ ดีต่อสุขภาพ เป็นเหมือนการช่วยให้ผ่อนคลาย เบาสบายจากเรื่องเครียดๆ ที่ต้องเจอและสะสมในแต่ละวัน อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียง มีผู้ใช้งานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงยังได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และขึ้นชื่อในเรื่องของฟีลสัมผัสในการใช้งานที่ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำเอง ยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ประหยัดคุ้มค่า และยังให้ความรู้สึกที่ดีกว่า เต็มอิ่มกว่า ใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบ และผลิตโดยประเทศมาเลเซีย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสที่ดีกว่า ลดความเสี่ยงจากการได้รับสารเคมีเป็นพิษที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้แบบในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม  เพราะหลักการทำงานของพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เองจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนการทำความร้อน จนอยู่ในระดับที่ต้องการแล้วดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายเป็นอันเสร็จกระบวนการทำงานทั้งหมด ผู้ใช้งานจะได้รับกับสัมผัสที่เต็มอิ่มของนิโคตินอย่างพอดี เข้มชัด กลิ่นไม่เจือจาง เหมือนออกมามีแต่ลมเปล่าๆ แต่ยังความรู้สึกผ่อนคลายในทุกอณูการใช้งานอย่างเพลิดเพลินที่สุดอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงของตัวพอด สวยเด่นสะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น เปรียบเสมือนการได้สร้าง Impressed at first sight ในครั้งแรกด้วยซ้ำ การใช้งานเน้นความสะดวก รวดเร็วใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีแบตเตอรี่ในตัว 450 mAh มากพอตัวสำหรับการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องสะดุดแบตหมดระหว่างวัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) น้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 คำ คุ้มค่ากว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า อีกทั้งยังทำมาจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยามีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีหลากหลายรุ่นการผลิตให้เลือกใช้งาน และยังมีการรับประกันสินค้าที่กล้าการันตีว่างเป็นตัวจริงของวงการผลิตภัณฑ์ทดแทน ขึ้นชื่อจนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพราะในบางรุ่นเองยังมีการรับประกันตัวพอดแบบตลอดอายุการใช้งาน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานอีกเท่านึงด้วยเช่นกัน

Relax ไปพร้อมกับสัมผัสที่ได้รับจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,285 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด