ขึ้นแท่นความปัง อลังการสุดต้อง Kardinal Stick

ขึ้นแท่นความปัง อลังการสุดต้อง Kardinal Stick

ขึ้นแท่นความปัง อลังการสุดต้อง Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ร้อนแรงในนาทีนี้ ที่ชนิดว่า แค่พูดชื่อหลายคนก็จะต้องร้องอ๋อ อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะจากผู้ใช้งานประจำหน้าเก่า สิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อาจจะกำลังเริ่มเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่ดีแต่ทำร้ายสุขภาพ และยังมีราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการขึ้นภาษีใบยาสูบของกรมสรรพสามิตเอง ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick จึงกลายมาเป็นทางเลือกที่สำคัญอยู่ในอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคติน แต่อยู่ในรูปแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่านั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มานานกว่า 10 ปี โดยมีการคิดค้นวิจัย พัฒนาเรื่อยมาจนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดภายใต้การควบคมดูแลของบริษัทในเครือ Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ เริ่มต้นด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอด จนอยู่ในระดับตามมาตรฐานการผลิต และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น เป็นปฎิกิริยาทางเคมี จนออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น ไอควันระเหยไม่มีกลิ่นเหม็น เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ รวมถึงจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้ดีกว่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ฟีลสัมผัสให้ความรู้สึกที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร เต็มอิ่มไปกับทุกอณูเมื่อได้สัมผัสในการใช้งาน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Kardinal stick เองที่ไม่ว่าพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร และยังแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานที่สมบุก สมบันได้มากกว่าเดิม ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้าติดกับตัวพอด ตัวก้นหัวน้ำยาจะมีขั้วแม่เหล็กที่ดูดติดกับตัวพอด และสามารถใช้งานได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลา หรือมีปุ่มกดยุ่งยาก กวนใจ น้ำยาพอดเป็นองค์ประกอบสำคัญคือ เป็นตัวขับเคลื่อน มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% มีขนาดหัวน้ำยาที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ เทียบแล้วคุ้มค่ากว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเกือบ 2 เท่า และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดได้มากกว่า ใช้งานระยะยาว คุ้มจัดแน่นอน

การเลือกซื้อพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เองสามารถเลือกได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว โดยข่องทางออนไลน์เป็นช่องทางสำคัญ แต่ทั้งนี้ผู้บริโภคเองก็ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ว่า จะได้สินค้าของแท้ ที่มีคุณภาพ มีช่องทางการติดต่อที่ดี รวมถึงมีมการรับประกันที่ดีไม่เหมือนใครอีกด้วย

ขึ้นแท่นความปัง อลังการสุดต้อง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,282 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด