คุ้มค่าด้วยคะแนนที่มีสำหรับลูกค้าที่ดีจาก Kardinal Stick

คุ้มค่าด้วยคะแนนที่มีสำหรับลูกค้าที่ดีจาก Kardinal Stick

คุ้มค่าด้วยคะแนนที่มีสำหรับลูกค้าที่ดีจาก Kardinal Stick

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเป็นประจำในเครือของ SiamKS ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE, Relx Infinity, Relx Zero หรือ KS Xense ก็ตาม เมื่อทำการซื้อสินค้าในทุกๆ ยอดซื้อของผู้ซื้อจะได้รับคะแนน โดยเริ่มตั้งแต่ยอดซื้อ 100 บาท จะได้รับ 10 คะแนน ตัวอย่างเช่น เมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity โปรโมชั่น 4 หัว 500 บาท ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม 50 คะแนน (ไม่นับรวมค่าจัดส่ง) โดยสามารถเก็บสะสมคะแนนจากยอดสั่งซื้อได้ในหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งเมื่อทำการสั่งซื้อ หมายเลขใดหลายเลขหนึ่ง ไม่สามารถนำคะแนนจากคนละหมายเลขมารวมกันได้ และยังสามารถเก็บคะแนนสะสมไปได้เรื่อยๆ โดยไม่มีวันหมดอายุ

สำหรับโปรโมชั่นและคะแนนสะสมทีเด็ดรับตรุษจีนในปีเสือดุ 2022 นี้ เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานที่เป็นสาวกตัวจริง เสียงจริงอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่ต้องไม่พลาดของดี ทีเด็ดกับโปรแลกคะแนนคุ้มจัดถึง 3 ต่อแบบคุ้มๆ ดังนี้

คุ้มที่ 1 – ใช้คะแนนสะสม 999 คะแนน แลกรับฟรี! ทันที Charging Case เคสชาร์จสุดหรู ดีไซน์เหนือระดับ แต่เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบล้ำๆ จาก Kardinal Stick KURVE ใช้งานง่าย และยังสะดวกในการพกพา มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สามารถชาร์จเพื่อเก็บพลังงานของแบตเตอรี่ได้สูงสุดที่ 2-3 วัน และยังสามารถชาร์จตัวพอดได้ 4-5 รอบ อึดกว่า และทนกว่าเดิมอีกด้วย

คุ้มที่ 2 –  ใช้คะแนนสะสม 999 คะแนน แลกรับฟรีทันที! น้ำยาพอด Kardinal Stick KURVE Pod 3 หัวพอด สามารถเลือกกลิ่นของน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบ และคละกลิ่นได้เช่นกัน (เว้นกลิ่นน้ำยาพอดยาสูบไลท์และกลิ่นสตรอเบอรี่โซดา ที่จะเป็นแพค 3 หัวพอด ยกกล่อง ไม่สามารถแยกหัวเดี่ยวได้)

คุ้มที่ 3 –  ใช้คะแนนสะสม 999 คะแนน แลกรับฟรีทันที! ตัวพอดอย่าง Basic Kardinal Stick KURVE Kit สีทองฟรีทันที 1 เครื่อง ใหม่แกะกล่องอย่างซิง ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีของตัวพอด KS KURVE Kit เท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของตัวพอด หรือเปลี่ยนเป็นสีอื่นได้

โปรโมชั่นแลกคะแนนสุดคุ้มรับตรุษจีนนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม จนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2565 นี้เท่านั้น ผู้ซื้อสามารถเก็บสะสมคะแนนได้เรื่อยๆ และอีกหนึ่งโปรแลกคะแนนทีเด็ดที่ไม่มีกำหนดหมดเขตความคุ้มค่าอย่างการใช้แต้มคะแนน 1,900 คะแนนสำหรับการแลกรับตัวพอดจาก Kardinal Stick KURVE สี Skyline ฟ้าสกาย ฟรีทันที!! พิเศษยิ่งกว่าใครเพราะเป็นสี Exclusive ไม่มีจำหน่ายต้องใช้เฉพาะแต้มคะแนนแลกเท่านั้นอีกด้วย ทีเด็ดความคุ้มค่านี้ที่ผู้ใช้งานต้องไม่พลาด เพราะเมื่อหมดเขตแลกรับไม่ทัน กว่าโปรดีๆ จะผ่านมาทั้งที อาจรออีกนานแน่นอน

คุ้มค่าด้วยคะแนนที่มีสำหรับลูกค้าที่ดีจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,980 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด