เด็ดจัดคุ้มจริง รับตรุษจีนแบบคุ้มค่ากันไปเลยกับ Kardinal Stick KURVE

เด็ดจัดคุ้มจริง รับตรุษจีนแบบคุ้มค่ากันไปเลยกับ Kardinal Stick KURVE

เด็ดจัดคุ้มจริง รับตรุษจีนแบบคุ้มค่ากันไปเลยกับ Kardinal Stick KURVE

ต้อนรับปีใหม่จีนกับเทศกาลตรุษจีนที่คืนความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานกับแบบจัดหนัก จัดเต็ม จัดใหญ่ สาวก Kardinal Stick KURVE ต้องไม่พลาดกับโปรสุดคุ้มที่ทั้งลด ทั้งแจก ทั้งแถมให้กันแบบจุกๆ เพราะเข้าใจสภาวะเศรษฐกิจของบ้านเราที่ไม่ว่าอะไรก็แพงขึ้นตามลำดับ ทั้งของกิน ของใช้ สินค้าอุปโภคบริโภค ล้วนถีบราคาสูงขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่รายได้คงที่ เท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โปรโมชั่นสุดคุ้มรับตรุษจีนนี้จะทำให้ผู้ใช้งานเดิมได้ประหยัดเงินในกระเป่าสตางค์เพิ่มมากขึ้น ทั้งยังได้ของแถมกับแบบจุใจนั้น มีได้ที่นี่ ที่เดียวที่คุณต้องห้ามพลาด

โปรโมชั่นรับตรุษจีน คุ้มจัดชัดจริง ไม่อิงนิยาย พร้อมกับของแถมอีกเพียบแบบจัดชุดใหญ่เกินคาด กับโปรโมชั่นซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick KURVE 20 หัวพอด ราคาหัวละ 150 บาท ในราคาที่ต้องจ่ายเพียง 3,000 บาท จะได้รับของแถมฟรี!! น้ำยาพอด Kardinal Stick KURVE 4 หัว ตัวสายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้น และ เคสชาร์จอย่าง Charging Case 1 เครื่องทันที โดยสามารถคละกลิ่นน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบ (เว้นกลิ่นยาสูบไลท์ Light Tobaaco และกลิ่น Strawberry Soda ทีจะขายแบบเป็นแพค 3 หัวพอด ยกกล่อง) สามาถรถเลือกสีของสายคล้องชาร์จอย่าง KS Strap ได้ มีทั้งหมด 6 สีได้แก่ ดำ, แดง, เขียว, ขาว, ฟ้าสกาย และเทาอมฟ้า ส่วนเคสชาร์จที่เรียบหรูดูดี ใช้งานเต็มครบองค์ประกอบ อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นดีเลิศ จนคุณต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของ ทั้งนี้โปรโมชั่นสุดคุ้มจะได้ทั้งหมดในราคาเพียง 3,000 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนที่รวดเร็วทันใจอย่างขนส่ง DHL หรือหากลูกค้าต้องการเลือกจัดส่งด่วนอย่าง KS Man ก็ได้เช่นกัน จัดส่งเร็วใน 3 ชั่วโมง ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกเปลี่ยนสินค้าตัวแถม เว้นแต่น้ำยาพอดที่ลูกค้าสามารถเลือกลิ่นน้ำยาพอดได้ ในกรณีที่ของแถมชิ้นใดสินค้าหมด ทางร้านอาจจะสลับสับเปลี่ยนสินค้าตัวแถมให้ เช่น ในกรณีที่เคสชาร์จ Charging Case สินค้าหมด อาจเปลี่ยนสลับตัวสินค้าแถมให้เป็น Basic Kardinal Stick KURVE Kit สีทองเท่านั้น 1 เครื่อง ส่วนสินค้าอื่นๆ ในร้านลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามปกติอีกด้วย

โดยระยะเวลาโปรโมชั่นตรุษจีน จัดใหญ่สุดคุ้มยกเซ็ทนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ 27 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 แต่ทั้งนี้ หากสินค้าหมดก็อาจจะหมดระยะเวลาการจำหน่ายโปรโมชั่นนี้ก่อนล่วงหน้า รวมถึงกลิ่นน้ำยาพอดที่ลูกค้าตามหากันอย่างกลิ่น Strawberry Soda ที่เป็นการกลับมาในรอบ 3 เดือนหลังจากสินค้าขาดสต๊อคไปนานอีกด้วย รีบเป็นเจ้าของจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนกว่าสิทธิพิเศษความคุ้มค่านี้จะหมดไป สอบถามได้ที่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

เด็ดจัดคุ้มจริง รับตรุษจีนแบบคุ้มค่ากันไปเลยกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,105 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด