Rare Item ตัวเด็ด ราคาคงที่ คุณภาพคงทน กับ Kardinal Stick KURVE

Rare Item ตัวเด็ด ราคาคงที่ คุณภาพคงทน กับ Kardinal Stick KURVE

Rare Item ตัวเด็ด ราคาคงที่ คุณภาพคงทน กับ Kardinal Stick KURVE

สำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทุกท่านที่ชื่นชอบความสมูท ได้ฟีลสัมผัสที่เหนือระดับยิ่งกว่า ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑืทดแทน คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่ช่วยให้ฟีลการใช้งานสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาบรรดากลุ่มสิงห์อมควัน หรือผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick KURVE อาจจะต้องรู้สึกหงุดหงิดใจไม่น้อย เพราะมีช่วงเว้นของน้ำยาพอดที่กลิ่นยอดนิยมขาดตลาด เพราะอันเนื่องมาจากสาเหตุอย่างติดกับการขนส่งที่ล่าช้า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้อาจจะรู้สึกหงุดหงิดไปบ้าง แต่ณ ปัจจุบันน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod มีพร้อมจำหน่ายและยังได้ทำการ Re Stock จัดหนักให้กับผู้ใช้งานได้อย่างจุใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่เรียกได้ว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดของยุค New Normal ทั้งยังเข้ากันได้ดีกับผู้ใช้งานในปัจจุบัน เพราะด้วยกระแสรักสุขภาพที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง บวกกับปัจจัยภายนอกที่มีการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และมีการรณรงค์การลดใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะด้วยโทษและอันตรายที่เกิดจากการใช้งานอีกด้วย แต่สำหรับในผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มาหลักการทำงานที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งทาง Kardinal Stick KURVE ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญด้านสุขภาพของผู้ที่มีความต้องการนิโคติน จึงมีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นในการทำงาน ซึ่งจะส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องเสถียรมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟได้ดีกว่า และยังพ่วงด้วยความอึดของแบตเตอรี่และระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม พร้อมใช้งานได้ยาวนานอย่างไม่มีสะดุด รวมถึงยังสามารถใช้งานติดต่อกันนานสูงสุดที่ 2 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน ตัวน้ำยาพอดเองสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic ได้ เพราะมีขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอดรองรับกับเทคโนโลยีที่จะล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นในอนาคต แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดจากเครื่อง Kardinal Stick Classic นั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานตัวเครื่องของ Kardinal Stick KURVE ได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod เป็นหนึ่งใน Rare Item ที่ผู้ใช้งานต่างก็เฝ้ารอ เพื่อได้สัมผัสที่ดีกว่า เหนือกว่าและสมูทยิ่งกว่าใคร ไม่มีแสบคอ แทงคอ และยังคงได้นิโคตินแบบเต็มอิ่ม พอดีๆ ทำให้รู้สึกดีในทุกๆ ครั้งที่ได้ใช้งาน และดีต่อสุขภาพของผู้ใช้งานเองในระยะยาวและยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Rare Item ตัวเด็ด ราคาคงที่ คุณภาพคงทน กับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,657 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด