ไม่ต้องรอ Flash Sale เพราะเรามีส่วนลดดีๆ ให้ทุกวันกับ Kardinal Stick

ไม่ต้องรอ Flash Sale เพราะเรามีส่วนลดดีๆ ให้ทุกวันกับ Kardinal Stick

ไม่ต้องรอ Flash Sale เพราะเรามีส่วนลดดีๆ ให้ทุกวันกับ Kardinal Stick

โปรประจำเดือนที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยกับโปรโมชั่น 12.12 ที่หลายแอพพลิเคชั่นชอปปิ้งออนไลน์ต่างก็พากันลดกระหน่ำ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และเข้าสู่บรรยากาศช่วงปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกที แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ผู้ใช้งานไม่ต้องรอ Flash Sale หรือต้องรอวันที่ 12.12 เหมือนกับใคร เพราะทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง มีโปรโมชั่นจัดหนัก จัดใหญ่ และยังจัดเต็มให้กับผู้ใช้งานในทุกวัน แบบไม่ต้องกังวลว่า จะไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนให้ใช้งาน หรือต้องมากังวลกับสินค้าขาดตลาด เพราะแม้จะมีช่วงหนึ่งที่น้ำยาพอดนั้น หมดเพราะเกิดจากเหตุสุดวิสัยในการนำเข้าก็ตาม แต่ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และยังคงจัดความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้ขาดตอนและต้องสะดุดจนเสียอารมณ์ก็ตามด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเดอะอย่างพวกสิงห์อมควันซึ่งชื่นชอบสไตล์ของฟีลเน้นๆ แน่นๆ ของนิโคติน เต็มอิ่มกับสัมผัสแบบไม่มีขาดไม่มีเกิน หรือแม้แต่สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่กำลังมีความคิดที่จะเปลี่ยนจากการเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อจะได้สุขภาพที่ดีกว่า และลมหายใจที่สะอาดมากยิ่งขึ้น รวมถึงไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน จนทำให้เสียความมั่นใจอีกด้วย เพราะตัวไอควันของผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่มีหลักกระบวนการจากการทำงานอิงหลักวิทยาศาสตร์ ไม่ได้เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ จึงทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานนั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นเด็ดๆ เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งาน Kardinal Stick นั้น ต่อคุ้มแรกกับโปรซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick POD 12 กล่อง ในราคา 4,200 บาท จัดหนักชุดของแถมกับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์สไตล์ความเป็น New Normal มากยิ่งขึ้นกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีตัวเครื่องได้ เว้นสี Skyline ที่ใช้เฉพาะแต้มคะแนนแลกเท่านั้น) และน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod 1 กล่อง (เลือกกลิ่นได้) โดยทั้งนี้ความพิเศษของน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod นั้น ยังสามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic ได้เช่นกันด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบกับตัวเครื่องไม่สนิทมากนัก เพราะตัวน้ำยาพอดของ KS KURVE Pod นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่านั่นเอง ซึ่งมูลค่าของแถมทั้งหมดนี้รวมถึงหมดสูงถึง 1,840 บาท และยังจัดส่งฟรีด้วย DHL หรือถ้าหากผู้ใช้งานต้องการเลือกจัดส่งด่วนอย่าง KS man ส่งเร็วส่งไว ทันใจภายใน 3 ชม. สามารถติดต่อสอบถามกับพนักงานเพื่อเช็คพื้นที่จัดส่งได้ทันที เมื่อยอดครบ 900 บาท จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่งอีก 60 บาทอีกด้วย

หรือหากผู้ใช้งานท่านใด ที่มีตัวเครื่องอยู่แล้ว แต่กำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆ ของน้ำยาพอด Kardinal Stick ก็มีเช่นกัน ด้วยความคุ้มค่าต่อที่สอง อย่างซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick Pod 4 กล่อง ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,400 บาท ทั้งนี้โปรโมชั่นความคุ้มค่าดีๆ จาก Kardinal Stick นี้จะหมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น รีบเลยหากคุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของ จับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ไม่ต้องรอ Flash Sale เพราะเรามีส่วนลดดีๆ ให้ทุกวันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,995 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด