โปรเด็ดจาก Kardinal Stick KURVE ดีจริงไม่จกตา

โปรเด็ดจาก Kardinal Stick KURVE ดีจริงไม่จกตา

โปรเด็ดจาก Kardinal Stick KURVE ดีจริงไม่จกตา

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับกระแสตอบรับดีจากทั้งผู้ใช้งานเดิม ที่มักจะใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำ รวมถึงผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้งาน เพราะด้วยการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม บวกกับมีการกักตุนสินค้าตั้งแต่ผู้ผลิตต้นทาง ทำให้สินค้าขาดตลาด จนผู้บริโภคที่จำเป็นต้องใช้งานเป็นประจำแบกรับกับค่าใช้จ่ายไม่ไหวอีก การเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางออกที่ดีกว่า ทั้งประหยัดคุ้มค่า และยังทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายเดือนตุลาคม แบบฮาโลวีนนี้ไม่มีหลอก ของจริง คุณภาพมาตรฐานระดับสากลไม่มีจกตา แน่นอนกับ โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ  1 ได้เพิ่มแถมอีก 3 ต่อแบบจัดหนัก อย่างโปรโมชั่นเครื่อง Kardinal stick KURVE ซื้อเพียง 1 เครื่อง แต่แถมจัดอีก 3 ต่อ (สามารถเลือกสีของเครื่องได้ เว้นแต่สี Skyline ที่เฉพาะลูกค้า Exclusive VVIP ที่ต้องใช้คะแนนสะสมแต้มแลกเท่านั้น) โดย Kardinal Stick KURVE Basic Kit มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Red, Champagne Gold, Jet Black. Pacific Blue และสีใหม่ล่าสุดอย่าง Forest Green โดยทุกสีมีความสวยงามและเอกลักษณ์ในตัว ในราคาเพียง 1,290 บาท แถม 3 ต่อ อย่างน้ำยาพอด KS KURVE Pod 1 กล่อง (เลือกกลิ่นได้) และสายชาร์จคล้องคออย่าง Kardinal Strap ที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน พร้อมยังดูเท่แบบคูลๆ ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังจัดส่งฟรีด้วย DHL หรือหากผู้ใช้งานต้องการเลือกจัดส่งด้วยความเร็วสูงอย่าง KS Man ได้รับสินค้าภายใน 3 ชั่วโมงก็จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่งอีก 60 บาทด้วย โดยโปรโมชั่นเด็ดคุ้มๆ นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เท่านั้น หรือจะเป็นโปรสุดคุ้มสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 2 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง (เลือกกลิ่นได้) จำกัดเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ในราคาเพียง 1,100 บาท เฉลี่ยแล้วตกกล่องละ 366 บาทเท่านั้น แต่ต้องรีบตั้งแต่ตอนนี้เพราะโปรโมชั่นฮอตปรอทแตกหมดเขตภายในวันนี้ 26 ตุลาคมนี้เท่านั้น สั่งได้กันจนถึงเที่ยงคืนแบบเน้นๆ กันไปเลย

ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ที่ช่องทางติดต่อสอบถามอื่นๆ หรือ Line Official ของเว็บไซต์ SiamKS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะยังมีโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ในเครืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวน้ำยาพอด KS Classic เองหรือ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็ตาม รวมถึงสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของโปรโมชั่น หรือมีปัญหาของการใช้ผลิตภัณฑ์ และการให้บริการต่างๆ รวมถึงการรับประกันสินค้า หากเกิดปัญหาในการใช้งานอีกด้วย คุ้มค่าขนาดนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง รีบติดต่อได้ตอนนี้ทันที เพื่อสุขภาพและความคุ้มค่าที่เหนือกว่า

โปรเด็ดจาก Kardinal Stick KURVE ดีจริงไม่จกตา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,077 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด