ฮอตแรง ไม่แพ้วันแดงเดือด กับ Kardinal Stick

ฮอตแรง ไม่แพ้วันแดงเดือด กับ Kardinal Stick

ฮอตแรง ไม่แพ้วันแดงเดือด กับ Kardinal Stick

ศึกใดก็ไม่เท่าศึกวันแดงเดือด โดยไม่ว่าจะเชียร์บอล ปาร์ตี้ส่วนตัวที่ไหน การดูแลสุขภาพของตนเองก็เป็นสิ่งสำคัญอยู่เสมอ การมีลมหายใจที่สะอาดสดชื่นก็เป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพที่ดี ไม่เว้นแม้แต่กับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินเป็นประจำ เพราะร่างกายยังคงมีความเคยชินกับการได้รับนิโคตินเอยู่ ดังนั้นการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นเหมือนการเริ่มต้นเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และยังได้รับนิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการแบบผ่านกระบวนการที่สะอาดบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย อย่างเช่น สารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่เป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าในรูปแบบ Close Pod System มีจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด มีดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน คล้ายกับมีประกายระยิบระยับอยู่ในตัวเอง มีหลักการทำงานของเครื่องภายในด้วยการทำร้อนจากแบตเตอรี่และควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายใน และเป็นหลักการทำงานตามกระบวนการวิทยาศาสตร์ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นจากการเผาไหม้ และยังคงกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามแบบฉบับกลิ่นของหัวน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ โดยส่วนประกอบของน้ำยาพอด จะมีสารนิโคติน โพไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี เป็นส่วนผสมต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว มีขนาด 2 มิลลิลิตร ตัวหัวพอดทำจากวัสดุมาตรฐาน Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานนั้นจะได้ฟีลสัมผัสที่ชัดเจน กลิ่นไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม อีกทั้งยังได้นิโคตินแบบแน่นๆ เต็มคำ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ หรือหากเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนก็จะช่วยให้ลดจำนวนครั้งการใช้งานลงไปโดยปริยาย เพราะจะได้รับนิโคตินผ่านทางกระแสเลือดอย่างรวดเร็ว รู้สึกเหมือนกับอิ่มเอมนิโคตินเน้นๆ อีกด้วย ทั้งนี้กล่นของน้ำยาพอด Kardinal Stick ยังมีให้เลือกหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอดจะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3%-5% นั่นเอง

ความร้อนแรงของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นยังไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้ โดยไม่เพียงแค่เฉพาะในประเทศไทย ยังมีจำหน่ายไปมากกว่า60 ประเทศทั่วโลก และในบางประเทศก็ได้การยอมรับให้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ไว้ใช้สำหรับรักษาโรคบางชนิดอย่างอัลไซเมอร์ เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดนั่นเอง ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เหมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าให้กับตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษทางอากาศและสิ่งแวดล้อมด้วย

ฮอตแรง ไม่แพ้วันแดงเดือด กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,429 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด