3 วันสุดท้ายที่ต้องห้ามพลาดกับ โปรบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เพื่อคุณ

โปรบุหรี่ไฟฟ้า

3 วันสุดท้ายที่ต้องห้ามพลาดกับ โปรบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เพื่อคุณ

โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ทั้งถูก ทั้งแถมเหมือนแจกฟรี เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง โดยการเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพของปอด ลมหายใจที่ดีกว่า ทั้งยังเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายโควิด 19 ลดลง เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นของใช้ส่วนตัวที่ไม่ควรใช้ปะปนกับใครอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี รวมถึงมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรก และมาจากประเทศมาเลเซียทั้งคู่ เพียงแต่ Kardinal Stick KURVE มีการออกแบบและพัฒนาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร นำมาใช้เป็นหลักการทำงานของตัวเครื่องคือ หม้อต้มเซรามิคที่มีความหนาถึง 4 ชั้น มีการหลอมชิ้นเดียวแบบรูรวงรังผึ้ง ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง การทำงานของกระบวนการผลิตไอควันระเหยออกมาได้กลิ่นที่ชัดเจนในทุกคำ และไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันหลายครั้ง ตลอดวันก็ตาม ซิปเซ็ทใหม่อย่าง KARDINAL 4 มีอัตราตอบสนองที่ความเร็วสูงถึง 0.008 วินาที เทียบกับรุ่นก่อนแล้วเร็วมากขึ้นถึง 40% จ่ายไฟเสถียรกว่าเดิมและยังทำให้ความรู้สึกสัมผัสในการใช้งานลื่นไหลไม่ติดขัด กลิ่นสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน รวมถึงระบบการชาร์จแบบ Super Fast Charger ที่การันตีความเร็วสูงสุดแค่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรส ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่มีข้อดีทั้งต่อการใช้งานและรับส่งกระแสไฟฟ้าได้รวดเร็วและมีกำลังมากกว่าแบบอื่น ดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องโค้งมน หรูหราเหนือระดับกว่า น้ำหนักเบาและพกพาง่าย น้ำยาพอดที่เปรียบเสมือนนางเอกก็มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งมีการใช้วัสดุ PCTG มาตรฐาน Food Grade ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ได้รับการรับรองจากอย. มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

สรุป

โปรโมชั่นสุดคุ้มประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เหลืออีกแค่เพียง 3 วัน เพราะหมดเขตวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น โดยคุณจะได้ทั้งราคาถูกเหมือนได้เปล่า และยังพ่วงด้วยของแถมจัดหนัก จัดเต็ม อย่างโปรโมชั่นแรกซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น จากราคาปกติรวมทั้งหมดเกือบห้าพันบาทด้วยซ้ำไป หรือโปรโมชั่นที่สองอย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรีทันที 1 กล่องในราคาเพียง 2,000 บาท และยังจัดส่งฟรีเพื่อลูกค้าทุกรายการ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN แบบรวดเร็วอย่างกับ The Flash รับประกันว่าคุณจะได้สัมผัสที่เหนือระดับกว่าจนปลื้มไปอีกนานแสนนานทีเดียว

โปรบุหรี่ไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,390 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด