แซ่บยกสวนมาให้คุณ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

แซ่บยกสวนมาให้คุณ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

แซ่บยกสวนมาให้คุณ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนร้อนแรงที่สุดของยุค ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าต้องยกให้กับพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่ตอบโจทย์ได้ทุกๆ ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีสมรรถภาพในการทำงานอย่างสูง ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจออกทุกจุด จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่สมบูรณ์แบบที่สุดของยุค New Normal นี้อีกด้วย ความเผ็ด แซ่บซี๊ดของ Kardinal Stick KURVE นั้น มีดีกว่าที่คุณคิดเสียด้วย อยากรู้ต้องลองจับจองเป็นเจ้าของได้ด้วยตัวเองวันนี้

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE หรือ KS KURVE เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นที่สอง ถัดจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ที่แม้ว่าจะเป็นรุ่นพี่แต่ก็มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชัดเจน ด้วยความจ่ายไฟในการทำงานแรงถึงใจ ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านโดยเฉพาะกับคอสิงห์อมควันต่างก็ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับ KS KURVE นั้น ได้รับการพัฒนาปรับปรุงในจุดบกพร่องเล็กๆ ออกจนหมด ให้ฟีลสัมผัสที่นุ่มสมูทกว่าเคย แต่ยังคงความเต็มอิ่มของนิโคตินไว้อย่างชัดเจน พร้อมกันนี้ ยังมีกลิ่นและรสสัมผัสที่ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม และยังมีระบบการทำงานที่เหนือชั้นกว่าด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น มาข้าเป็นตัวช่วยในการทำความร้อนร่วมกันกับแบตเตอรี่ ช่วยให้จ่ายไฟได้เสถียรกว่าเดิม และยังลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดจากปกติได้อีก 15% ซิปเซ็ตภายใช้ตัวล่าสุดอย่าง KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองเร็วสูง 0.008 วินาที ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงสุดในกลุ่มพอดไฟฟ้าระบบปิดทั้งหมดถึง 12 ชั้น และยังมีทั้งระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาทีก็แบตเตอรี่เต็ม 100%  วัสดุบอดี้ทำจากวัสดุในเกรดมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ดูหรูหราและทนทานในเวลาเดียวกัน น้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้สูง 350-500 คำ (เฉลี่ยหากใช้งานตามปกติ จะได้ใช้งานได้ราวๆ 7-10 วัน) ที่สำคัญขั้วแม่เหล็กที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ รองรับกับระบบได้หลากหลายมากขึ้น โดยหัวน้ำยาพอดของ KS KURVE นั้น สามารถนำไปใช้งานได้กับทั้งรุ่น Kardinal Stick Classic และ KS Kurve lite อีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองยังกล้าการันตีคุณภาพด้วยการรับประกับแบบ lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าแบรนด์ผู้ผลิตใดก็ยังไม่มีใครเทียบได้ เพราะทางผู้ผลิตเองก็มั่นใจด้วยพอดไฟฟ้าอย่าง KS KURVE นั้น ผ่านด่านทดสอบสุดหินนานัปการมาแล้ว เพื่อให้ได้พอดไฟฟ้าที่ดีที่สุดในมือคุณนั่นเอง

แซ่บยกสวนมาให้คุณ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,100 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด