ไม่พลาดทุกความฟิน เก็บทุกรายละเอียดเพื่อคุณกับ Kardinal Stick

ไม่พลาดทุกความฟิน เก็บทุกรายละเอียดเพื่อคุณกับ Kardinal Stick

ไม่พลาดทุกความฟิน เก็บทุกรายละเอียดเพื่อคุณกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด Close pod เป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งพอดไฟฟ้าที่มีผู้นิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันนั้น Kardinal Stick เองก็มีออกแบบ ผลิตและจำหน่ายสู่ท้องตลาดของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน โดดเด่นในเรื่องของฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มอิ่มมากที่สุด และยังคงดีต่อสุขภาพร่างกายผู้ใช้งานเอง คนใกล้ชิด หรือแม้แต่กับคนในครอบครัวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีขั้นตอนที่พิถีพิถันตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อจะได้พอดไฟฟ้าที่ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด โดยจะใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งาน้ได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยนี้ เข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วและดีต่อสุขภาพมากกว่า เป็นผลดีของผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมปริมาณของนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย เพราะจะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวพอดเอง เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ “ซอลนิค” ที่มีความเข้มข้นสูง เหมาะกับการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้า มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ไม่เน้นการทำไอควันเยอะเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสกับอรรถรสได้อย่างเต็มที่ กลิ่นของน้ำยาชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน และมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาทำจากวัสดุในอุตสาหกรรมอาหารและยา มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ หากใช้งานอย่างปกติ น้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่หากใช้ประจำบ่อยครั้ง อาจใช้งานได้ราวๆ 3-4 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ด้วยออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นข่าวสารต่างๆ หรือหากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน รวมถึงการรับประกันสินค้าไม่ว่าจะเป็นตัวพอด หรือหัวน้ำยาพอดอีกด้วย เพื่อความมั่นใจในการใช้งานที่เราตั้งใจมอบให้คุณอย่างเต็มที่

ไม่พลาดทุกความฟิน เก็บทุกรายละเอียดเพื่อคุณกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,527 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด