สนุกยกแก๊งค์กับโปรโมชั่นเด็ดจาก KS Quik ของดีจาก Kardinal Stick

สนุกยกแก๊งค์กับโปรโมชั่นเด็ดจาก KS Quik ของดีจาก Kardinal Stick

สนุกยกแก๊งค์กับโปรโมชั่นเด็ดจาก KS Quik ของดีจาก Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ผลิตรายใหญ่ ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ได้มีการออกแบบพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังฮอตฮิตและเป็นกระแสในกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำหรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ในปัจจุบันอย่าง KS Quik ที่ออกแบบและผลิตออกมาในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์การใช้งานอย่างเข้มข้น ถึงใจไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเทียบได้อย่างเต็มเม็ด เต็มหน่วย แถมพ่วงด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบยกแก๊งค์ ยกชุด ประหยัดได้อีกหลายเท่า ทั้งฟินแบบสุขภาพดี และยังมีเงินเหลือๆ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายในผู้ผลิตจาก Kardinal Stick ออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย โดยดึงเอาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้น ถึงใจ และยังสามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะ KS Quik มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าทั่วไป จ่ายไฟแรงถึงใจ และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มเร็วเพียง 20-30 นาที ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่รองรับกระแสไฟฟ้าได้ดี โดย KS Quik 1 ตัวพอดนั้น มีปริมาณถึง 2,000 คำ และเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่จะใช้งานได้นานมากน้อยเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน เพราะหากใช้งานประจำจะอยู่ได้ประมาณ 5-6 วัน แต่หากนานๆ ครั้งใช้ทีสามารถอยู่ได้นานเป็นสัปดาห์  แต่ก็ถือว่าประหยัดกว่าหลายเท่าตัว เพราะ KS Quik 1 ตัวพอดจะมีราคาเริ่มต้นที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น ที่สามารถซื้อใจผู้ใช้งานได้ไม่เหมือนใคร เพราะเมื่อได้ลองใช้งาน จะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส เพราะน้ำยาจาก Kardinal Stick นั้นจะเป็น Salt Nicotine มีความเข้มข้นสูง ให้นิโคติน 3% ต่อ 1 ตัวพอด และมีกลิ่นเปิดตัวหอมจัด ชัดจริงถึง 11 กลิ่น ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ผู้ใช้งานต้องปลื้ม หากได้ลองด้วยตัวเอง และยังเข้มข้นจนหยดสุดท้าย กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม

โปรโมชั่นเด็ดจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายกับโปรฯ สุดคุ้มยกแก๊งค์ เมื่อซื้อ KS Quik 4 แท่ง ในราคาพิเศษ 1,000 บาท จากราคาปกติแท่งละ 290 บาท และยังจัดส่งฟรี DHL จัดส่งอย่างรวดเร็วทันใจ โดยสามารถแชร์หารกับเพื่อนในกลุ่ม หรือจะเหมาไว้ใช้งานคนเดียวก็ไม่เป็นไร เพราะหากเมื่อได้ลองแล้ว อาจติดใจจนต้องอยากใช้แล้ว ใช้อีก จนลืมพอดไฟฟ้าทั่วไปเลยก็ได้ สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

สนุกยกแก๊งค์กับโปรโมชั่นเด็ดจาก KS Quik ของดีจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,691 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด