เกินต้านกับฟีลสัมผัสแบบสุดจัดจาก KS Quik

เกินต้านกับฟีลสัมผัสแบบสุดจัดจาก KS Quik

เกินต้านกับฟีลสัมผัสแบบสุดจัดจาก KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick นั้น ได้มีการออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ ที่กำลังต้องการเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้า เป็นการทดแทนความต้องการนิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีกว่ากาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งเป็นทัศนคติเดิมๆ เก่าๆ ที่รังแต่จะทำลายสุขภาพ รวมถึงยังมีราคาแพงแบบสุดโหด เพราะมีการขึ้นภาษีในส่วนของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าจนทำให้การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังประหยัดเงินให้กับผู้ใช้งานเองได้หลายเท่าด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik อยู่ภายใต้การผลิตออกแบบจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่ครองตลาดกลุ่มผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้มากกว่าร้อยละ 70 เปอร์เซ็นต์จากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดในประเทศ โดยจุดเด่นของ KS Quik 1 ตัว จะมีปริมาณการใช้งานถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่กลับมีราคาคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัว โดย KS Quik 1 ตัวพอดสามารถใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ หรืออาจนานกว่านั้น สำหรับผู้ที่นานๆ ครั้งใช้ที หรืออาจใช้เฉพาะตอนดื่มสังสรรค์ แต่ถ้าหากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งในทุกวัน KS Quik 1 ตัวพอดอาจใช้งานได้ราวๆ 4-5 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย ตัวพอดสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลว่าตัวพอดจะมีกำลังจ่ายไฟที่เพียงพอหรือไม่ ภายในมีแบตเตอรี่ถึง 350 mAh พอๆ กับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป ที่มีกำลังไฟเพียงพอ สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ และใช้เวลาในการชาร์จแค่ 20-30 นาทีเท่านั้น มีกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นชัดเจนถึงใจ จนหยดสุดท้ายของการใช้งาน กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบประมาณ 3% รับประกันความถึงใจ อีกทั้งยังเปิดตัวด้วย 11 กลิ่นใหม่ ที่สายหวานจะต้องไม่พลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam แต่ละกลิ่นนั้นมีเอกลักษณ์ชัดเจน รับประกันความฟินที่คุณต้องไม่ควรพลาด

อย่างไรก็ตามการสังเกตว่า ตัวพอดถึงเวลาทิ้งได้แล้วหรือไม่ คือ น้ำหนักตัวพอดจะเบาลง หรืออาจมีกลิ่นเหม็นไหม้ นั่นแสดงให้เห็นว่า น้ำยาในพอดนั้นหมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที โดยปัจจุบัน มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อ KS Quik 4 แท่งในราคาพิเศษ 1,000 บาท และจัดส่งฟรี DHL จากราคาปลีกปกติแท่งละ 290 บาท สามารถสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

เกินต้านกับฟีลสัมผัสแบบสุดจัดจาก KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,700 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด