ปังกว่าเดิม มันส์กว่าเก่า ท้าให้ลองกับ KS Quik

ปังกว่าเดิม มันส์กว่าเก่า ท้าให้ลองกับ KS Quik

ปังกว่าเดิม มันส์กว่าเก่า ท้าให้ลองกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในท้องตลาดเริ่มมีจำหน่ายให้เห็นกันเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน โดยตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนเองก็มีการพัฒนา ปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างแบรนด์ Kardinal Stick เองก็มีการพัฒนาและออกแบบพอดไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS Quik เพื่อเน้นความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก แต่ยังคงให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน คงเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างเหนียวแน่น ท้าให้คุณมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ถูกออกแบบและผลิตอยู่ภายใต้การดูแลจากแบรนด์ Kardinal Stick โดยตัวพอดใช้ทิ้งอย่าง KS Quik นั้น มี 2 รุ่นให้เลือกใช้งานอย่าง KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นให้กลิ่นและรสสัมผัสเข้มข้นชัดเจนจนหยดสุดท้ายของการใช้งาน ไม่ต้องกังวลในเรื่องการดูแลรักษายุ่งยาก หรือปัญหาน้ำยารั่วซึมอีกต่อไป ตัวพอด KS Quik จะมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอกสีดำด้าน ตัวชื่อกลิ่นและรสจะแจ้งไว้ที่ด้ามอย่างชัดเจน และสำหรับในรุ่น KS Quik 2000 puff นั้น จะแตกต่างจาก KS Quik 800 puff ตรงที่ สามารถชาร์จตัวพอดได้ ภายในมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และไม่ต้องกลัวว่า หากยังใช้งานไม่หมดแล้วตัวพอดจะยังจ่ายไฟได้เพียงพอหรือไม่ โดยสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด KS Quik 2000 puff นั้น สามารถใช้สายชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30-40 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน มีไฟแสดงสถานะทำงานและการชาร์จตัวพอดที่ก้นตัวพอด เป็นไฟสีขาว จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ให้ความสนใจและถามหาเข้ามาอย่างมากคือ กลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นชัดเจน จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีกระชากไฟ ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยจำนวนของ KS Quik 2000 puff นั้น จะใช้งานได้ถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง ส่วน KS Quik 800 puff จะใช้งานได้ 800 คำ แต่จะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ ใช้งานได้อย่างจุใจไม่แพ้กัน และที่สำคัญ ยังสะดวกสบายเมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik ยังมีการจัดโปรโมชั่นคุ้มๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรและความคุ้มค่าให้ลูกค้าแบบจัดหนัก จัดเต็ม สำหรับโปรโมชั่น KS Quik 2000 puff เมื่อซื้อครบ 4 แท่งในราคา 1,000 บาท จากราคาปกติแท่งละ 290 บาท แถมยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่ง Dhl หากผู้ใช้งานต้องการจัดส่งด่วน ส่งเร็ว ks man จะมีค่าส่งตามระยะทางและสามารถเช็คสอบถามค่าจัดส่งได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง โปรสุดคุ้ม เกินเบอร์นี้ยังไม่มีกำหนดหมดเขต และยังสามารถซื้อได้เรื่อยๆ จนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย

ปังกว่าเดิม มันส์กว่าเก่า ท้าให้ลองกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,492 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด