ไม้ตายที่เอาอยู่ทุกสัมผัสกับ Kardinal Stick

ไม้ตายที่เอาอยู่ทุกสัมผัสกับ Kardinal Stick

ไม้ตายที่เอาอยู่ทุกสัมผัสกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร แม้ภายนอกอาจจะดูธรรมดา เหมือนกับพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นทั่วๆ ไป แต่ความพิเศษของพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น คือฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานให้ความเข้มข้นชัดเจนไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบ แม้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์อื่น อาจจะประสบกับปัญหาสินค้าโดยลอกเลียนแบบ แต่ไม่ใช่กับ Kardinal Stick แน่นอน เพราะเป็นสินค้าที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ง่ายๆ และยังมีความพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกต่างก็หลงใหลไปกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ Kardinal Stick นั้น ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ทดแทนมาตั้งแต่ในยุคแรกๆ ที่มีการใช้งานในประเภทหยดน้ำยา และได้พัฒนา ปรับปรุงตัวเองเรื่อยมาจนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ที่มีการใช้งานแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา คือ เมื่อใช้งานหมดก็สามารถถอดหัวน้ำยาพอดเดิมออกทิ้งไป และเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ หลักการทำงานของตัวพอดนั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนจนได้ระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานนั้น ได้รับความเข้มข้นชัดเจนของกลิ่นและรสสัมผัส แน่นกำลังดี จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่กระชากไฟ และที่สำคัญกลิ่นชัดไม่จางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตามด้วย น้ำยาพอดมีส่วนผสมของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งหากเป็นกลิ่นมิ้นท์และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบนั้นจะมีนิโคตินที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ เช่น กลิ่นโคล่า สัปปะรด แตงโม ลิ้นจี่ หรือกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มอื่นๆ นั้น มักจะมีนิโคตินที่ 3% ส่วนประกอบอื่นๆ ในน้ำยาพอดเช่น โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีนั้น เป็นส่วนประกอบที่ล้วนแล้วแต่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานแน่นอน หัวน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ (แต่จะใช้งานได้มากน้อยขนาดไหนนั้น ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) มีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ เลือกหาพอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น สามารถติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังช่องทางออนไลน์ โดยสามารถดูได้จากรีวิวของผู้ใช้งานตัวจริง มีช่องทางการติดต่อสอบถามได้หลากหลาย รายละเอียดสินค้ารวมถึงการรับประกันสินค้าต่างๆ อย่างชัดเจน เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าหากเกิดปัญหาในการใช้งานนั้น จะได้รับการช่วยเหลืออย่างทันทีแน่นอน

ไม้ตายที่เอาอยู่ทุกสัมผัสกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,433 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด