ราคาน่ารัก แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้กว่าใครกับ Kardinal Stick

ราคาน่ารัก แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้กว่าใครกับ Kardinal Stick

ราคาน่ารัก แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้กว่าใครกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ได้มีการออกโปรโมชั่นต่างๆ มาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะเป็นการคืนกำไร และเพิ่มความคุ้มค่า ให้กับผู้ใช้งานอย่างตลอดทุกระยะเวลา เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจสังคมในปัจจุบันนั้น ไม่ว่าจะเป็นข้าวของต่างๆ ก็ยกโขยงกันขึ้นราคาอย่างไม่หยุดหย่อน เพราะต่างก็ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่พุ่งตัวสูงขึ้นทุกวัน ทำให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick นั้น เข้าใจถึงภาระต่างๆ มากยิ่งขึ้น จึงได้มีการปรับลดราคาเพื่อที่จะเป็นการช่วยเหลือให้กับผู้บริโภค ผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยทั้งหมดนี้ไม่ได้มีการลดคุณภาพ มาตรฐานการผลิตลงแม้แต่น้อย เพราะยังคงเต็มที่ให้กับผู้ใช้งานอย่างทุกสัมผัสแบบไม่มีหมกเม็ดแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากผู้ผลิตชั้นนำประเทศมาเลเซีย ยังคงใช้หลักการผลิตที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ที่ใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ตัวบอดี้ วัสดุการผลิตนั้น ยังคงใช้วัสดุเดียวกันกับอุตสาหกรรมการผลิตเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวพอดภายนอกนั้น ทั้งมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และยังดูหรูหราเหนือระดับ เลอค่าแบบจับต้องได้ มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกๆ ที่ แม้แต่นำขึ้นเครื่องก็ได้เช่นกัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับสายการบิน รวมถึงกฎระเบียบของแต่ละจุดหมายปลายทางที่เดินทางไปด้วยเช่นกัน) และน้ำยาพอดที่สำคัญของตัวพอดก็เป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งานให้กับผู้บริโภค ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และยังให้ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานได้เข้มข้นชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม สำหรับโปรลดราคาที่ทางตัวแทนผู้ผลิตได้จัดคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น สำหรับตัวพอด KS KURVE Basic Kit จากราคาปกติแต่เดิม 1290 บาท ปรับลดเหลือเพียง 890 บาท ส่วนตัวพอดไซส์มินิ ขนาดเล็กสไตล์มินิมอลอย่าง KS Kurve lite 590 บาท ปรับลดเหลือเพียง 390 บาทเท่านั้น ส่วนน้ำยาพอด Kurve จากแบรนด์ Kardinal Stick จากราคาปกติ หัวละ 150 บาท เหลือเพียงหัวละ 125 บาท โดยไม่มีกำหนดระยะเวลา รวมถึงยังสามารถซื้อได้อย่างไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick ถือเป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูง ไม่เพียงแต่ในประเทศ แต่สำหรับประเทศอื่นๆ ก็ยังมีจำหน่ายไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศด้วยซ้ำไป สามารถติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดของสินค้า รวมถึงการรับประกันและโปรโมชั่นพิเศษคืนกำไรต่างๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทันที

ราคาน่ารัก แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้กว่าใครกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,881 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด