เชียร์บอลสนุกทุกแมตช์กับ Kardinal Stick

เชียร์บอลสนุกทุกแมตช์กับ Kardinal Stick

เชียร์บอลสนุกทุกแมตช์กับ Kardinal Stick

ค่ำคืนแห่งการปาร์ตี้ ที่แม้จะเจอกับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้ผู้คนต้องปรับการใช้ชีวิตประจำวันเสียใหม่ ให้เข้ากันกับการใช้ชีวิตในสไตล์ของ New Normal ได้ การเชียร์บอลในแต่ละแมตช์นั้นจะสนุก มันส์มากยิ่งขึ้นด้วยแค่เพียงมี Kardinal Stick ร่วมกัน ยิ่งทำให้เพิ่มอรรถรสในปาร์ตี้ให้สนุกมากขึ้น ทั้งยังดีต่อสุขภาพ ไม่เป้นอันตรายต่อคนใกล้ชิดหรือมลพิษทางอากาศ แม้แต่สำหรับผู้ที่ไม่ใช้งานก็ตามด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าในระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรู ดูดีมีระดับ สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ยิ่งเมื่อได้สัมผัสความรู้สึกเรียบลื่น และเมือ่ได้ใช้งานก็จะได้ฟีลเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ ไม่แสบคอ รู้สึกได้ถึงนิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น และยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานอีกด้วย โดยหลักการทำงานของเครื่องนั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นหลักและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ทั้งไอควันเหล่านี้ยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า และรวดเร็วกว่า ส่งผลให้ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วยิ่งขึ้น ช่วยลดจำนวนครั้งในการใช้งานลง เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการเลิกเสพติดนิโคตินได้อีกทางหนึ่งด้วย องค์ประกอบอย่างน้ำยาพอดเป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการทำงานของตัวเครื่อง หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุเกรดมาตรฐาน Food Grade มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน และยังมีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ซึ่งจะอยู่ที่ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง แต่ทั้งนี้หากผู้ใช้งานเอง ใช้งานบ่อยหรือประจำทุกวัน และวันละหลายๆ ครั้ง น้ำยาพอดหนึ่งหัวอาจจะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็นให้ได้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้จะอยู่ในงานปาร์ตี้ส่วนตัว หรือจะเชียร์บอลร่วมกับเพื่อนฝูง การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จะช่วยให้คุณยกระดับของตัวเองได้มากขึ้น เพราะช่วยเสริมให้บุคลิกภาพดี ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เหมือนการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทดแทนเองก็เปรียบเสมือนของใช้ส่วนตัว ที่ไม่ควรใช้งานร่วมกันกับใคร เพื่อเป็นการรักษาสุขอนามัย ห่างไกลโรคได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน สุขภาพดีขึ้น ลมหายใจหอมสะอาดขึ้นได้แค่เพียงเลือก Kardinal Stick

เชียร์บอลสนุกทุกแมตช์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,759 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด