ถึงไหน ถึงกันแค่เพียงมี Kardinal Stick อุ่นใจทุกการใช้งาน

ถึงไหน ถึงกันแค่เพียงมี Kardinal Stick อุ่นใจทุกการใช้งาน

ถึงไหน ถึงกันแค่เพียงมี Kardinal Stick อุ่นใจทุกการใช้งาน

ความสะดวกสบายมีผลต่อมนุษย์ในปัจจุบันอย่างมาก หากนึกถึงสมัย 10 – 20 ปีที่แล้ว การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในพื้นที่สาธารณะนอกจากจะทำให้ดูน่ารังเกียจแล้ว กลิ่นและไอควันที่ออกมายังเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนรอบข้างที่อาจสูดดมกลิ่นเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันที่ทุกคนล้วนทราบกันดีถึงโทษและอันตรายที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และได้เปลี่ยนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า อีกทั้งยังเป็นทางเลือกที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดสารนิโคติน ซึ่งได้ผลมากกว่าวิธีการหักดิบอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงที่ต้องแนะนำว่า ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่คุณต้องได้ครอบครองด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เพราะมีจุดเด่นอย่างน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพาเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งวิธีการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก และยังมีประโยชน์ที่หลายคนมองข้ามอย่างเช่น เมื่อน้ำยาพอดหมด หากต้องการใช้งานก็จำเป็นจะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ ทำให้ลดการสะสมของคราบสกปรกที่มักจะเกาะติดตามหัวน้ำยาพอด หรือตามตัวเครื่องได้ดี ทำให้ถูกสุขอนามัยต่อตัวผู้ใช้งานเอง และยังมีหลักการทำงานโดยการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ผู้ใช้งานจะรู้สึกได้ถึงความชัดเจน เปิดทุกประสาทสัมผัสรับกลิ่นและรสได้อย่างเต็มที่ น้ำยาพอดมีส่วนผสมของนิโคตินบริสุทธิ์ตั้งแต่ 3% – 5% ต่อปริมาณน้ำยาพอด 2 ml. 1 ขวด (นิโคตินจะมีผสมอยู่ในน้ำยาพอดปริมาณของนิโคตินจะขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาพอดแต่ละกลิ่นแตกต่างกันไป) รวมถึงมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อีกด้วย

ดีไซน์รูปทรงของ Kardinal Stick สวยงามทันสมัย สามารถวางตั้งกับพื้นราบได้อย่างหรูหรามีระดับ สีของตัวเครื่องเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน พร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ ที่มีให้อย่างครบครัน ทั้งการแจ้งเตือนผู้ใช้งานหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาท หรือระบบไฟสัญญาณกระพริบที่สัญลักษณ์กลางเครื่องสีแดง หากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย มีดีขนาดนี้ คุณต้องไม่ควรพลาดที่จะได้เป็นเจ้าของ Kardinal Stick ซักเครื่อง ของดีที่คุณต้องห้ามพลาด

ถึงไหน ถึงกันแค่เพียงมี Kardinal Stick อุ่นใจทุกการใช้งาน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,499 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด