เรือดำน้ำหลบไป นาทีนี้ต้อง KS KURVE รุ่นเรือธง เท่านั้น !!

เรือดำน้ำหลบไป นาทีนี้ต้อง KS KURVE รุ่นเรือธง เท่านั้น !!

เรือดำน้ำหลบไป นาทีนี้ต้อง KS KURVE รุ่นเรือธง เท่านั้น !!

เรือไหนก็ไม่สู้ KS KURVE รุ่นเรือธง ใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีการออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ล้ำยุค ผนวกกับองค์ประกอบต่างๆ ทำให้การทำงานได้ประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่โดดเด่นที่สุดชนิดไม่มีใครเทียบได้ในนาทีนี้ อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่มีผู้ใช้งานนิยมมากที่สุด และเพิ่มเติมด้วยความคุ้มค่า ดีไซน์หรูหราน่าสัมผัส ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของอย่างพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

KS KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick เรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องที่มาแรง ได้รับการปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ทำให้สมบูรณ์ที่สุด มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา และยังได้ออกวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกด้วย ใช้นวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใครอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4ชั้นมาใช้เป็นหลักการทำงานของเครื่อง ทำให้การทำความร้อนของเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดได้ยาวนานขึ้น พร้อมซิปเซ็ท KARDINAL 4 หลอมแบบรูรวงรังผึ้งเป็นชิ้นเดียวกัน มีอัตราการตอบสนองได้เร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากกว่ารุ่นแรก รูปทรงดีไซน์โค้งมนรับกับชื่อรุ่น จับถนัดเหมาะพอดีมือ น้ำหนักเบาสะดวกและง่ายในการพกพา ทั้งยังมีน้ำยาพอด KS KURVE POD ที่เปรียบเสมือนนางเอกของเครื่อง มีขนาดเพิ่มขึ้นโดยมีปริมาณบรรจุที่ 2.1 ml. และมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอด เพื่อเป็นการรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในอนาคต และมีชื่อบอกกลิ่นของน้ำยาพอดชัดเจน มีทั้งหมด 10 กลิ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม ที่สำรวจมาแล้วจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง ได้แก่ องุ่น, โคล่า, มิ้นท์, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เผือก, แตงโม, บลูเบอรี่, คลาสสิก และเลม่อน ทั้งนี้ยังมีแคมเปญพิเศษที่ทางผู้ผลิตได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเอาใจผู้ใช้งานโดยมีกำหนดจะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ทุกเดือน เดือนละหนึ่งกลิ่น สำหรับกลิ่นใหม่ล่าสุดในเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หอมเย็น สดชื่น ซาบซ่าสุดขั้วเหมือนมิ้นท์ และยังมีความหวานจากช็อคโกแลตแทรกเข้ามาอีกด้วย สายขนมหวาน หรือสายซีรี่ย์เกาหลีต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นคุ้มๆ สำหรับคุณในเดือนกรกฎาคมนี้อย่างโปรแรก คุ้มที่ 1 ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือหากเป็นสาย Relx เน้นความละมุน กับโปรโมชั่นที่  ซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น เท่านี้ยังไม่พอยังพ่วงด้วยความประหยัดอย่างจัดส่งฟรีทุกรายการ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

เรือดำน้ำหลบไป นาทีนี้ต้อง KS KURVE รุ่นเรือธง เท่านั้น !!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,937 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด