Infy ราคา คุ้มค่าที่เหมาะสม

Infy ราคา

หากคุณกำลังมองหาทางเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดาไปสู่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น คุณอาจพิจารณาใช้พอต Infy ราคา ดี จากค่าย This is salts เพื่อเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักและค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับพอต Infy อย่างละเอียดเพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

พอต Infy คืออะไร?

พอต Infy เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นโดยค่าย This is salts ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง มันมาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้พอต Infy เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการสูบบุหรี่

คุณสมบัติที่ทำให้ พอต Infy น่าสนใจ

ความปลอดภัย: ค่าย This is salts ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ Infy ผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่ามันไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและไม่สร้างสารพิษที่มีอันตราย

คุณภาพของรสชาติ: พอต Infy มีรสชาติที่หลากหลายและทันสมัย มีกว่า 20 กลิ่นที่คุณสามารถเลือกตามความชื่นชอบของคุณ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าสนใจของรสชาติ

ระบบการใช้งานที่ง่าย: ระบบการใช้งานของพอต Infy ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน มีรูปทรงที่กะทัดรัดและเส้นทางการจ่ายไฟที่เสถียร คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ทันที

ความทนทานและคุณภาพสูง: พอต Infy ถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียมที่ทนทาน คอยล์ออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทานและสม่ำเสมอในการให้ความร้อน

ความยืดหยุ่นในการใช้งาน: นอกจาก Infy Pod คุณยังสามารถใช้งานร่วมกับ Pod แบรนด์อื่นๆ เช่น RELX Infinity & RELX Phantom ได้เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน

การสั่งซื้อ Infy ง่ายและสะดวก: คุณสามารถสั่งซื้อ Infy หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆ ผ่านทาง LINE ในเพียง 3 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก่อน เนื่องจากความใช้งานง่ายและความสะดวกที่คุณจะได้รับ

พอต Infy และการเปลี่ยนแปลงสู่การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

พอต Infy เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นโดยค่าย This is salts ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ความหลากหลายของรสชาติและคุณสมบัติที่ทันสมัยทำให้พอต Infy เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการสูบบุหรี่

  – ความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ค่าย This is salts ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ Infy ผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่ามันไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและไม่สร้างสารพิษที่มีอันตราย

  – รสชาติที่หลากหลายให้ความตื่นเต้น พอต Infy มีรสชาติที่หลากหลายและทันสมัย มากถึง 20 กลิ่นที่คุณสามารถเลือกตามความชื่นชอบของคุณ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าสนใจของรสชาติ

  – ระบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวก ระบบการใช้งานของพอต Infy ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดและเส้นทางการจ่ายไฟที่เสถียร คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ทันที

  – การลดควันคาร์บอนและสารพิษอื่น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเชิงแผนที่ช่วยลดการสูบคาร์บอนและสารพิษที่ส่งออกจากการเผาไหม้ เพื่อให้คุณสามารถลดผลกระทบต่อสุขภาพของคุณได้

  – ช่วยในกระบวนการเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ พอต Infy สามารถช่วยในกระบวนการนี้ได้ เนื่องจากคุณสามารถควบคุมระดับนิโคตินและเลือกสารที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณ

  – การเลือกสารนิโคตินที่ปลอดภัยและคุณภาพ ด้วยการเลือกสารนิโคตินที่ผ่านการทดสอบและมีคุณภาพสูง คุณจะได้รับประสิทธิภาพในการสัมผัสความพอดีของบุหรี่แบบธรรมดาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยง

พอต Infy และคุณสมบัติที่โดดเด่น

– ความปลอดภัยที่มั่นคง

  – ผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย ารทดสอบและการรับรองความปลอดภัยเป็นหัวใจของ Infy ที่ทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

  – ไม่มีสารพิษที่มีอันตรายต่อสุขภาพ การผลิต Infy ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดเพื่อไม่สร้างสารพิษที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ ทำให้คุณสามารถสบายใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

– รสชาติที่มีความหลากหลาย

  – รสชาติและกลิ่นที่คุณหลงรัก กว่า 20 กลิ่นที่มีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย ที่คุณสามารถเลือกตามความชื่นชอบเพื่อสร้างประสบการณ์การสูบที่น่าตื่นเต้น

– ระบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

  – ระบบการจ่ายไฟที่เสถียร ระบบการจ่ายไฟของ Infy ออกแบบมาให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสัมผัสที่ทันสมัยและสม่ำเสมอ ไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณไฟที่ไม่แน่นอน

  – รูปทรงที่กะทัดรัดและเส้นทางการจ่ายไฟที่เสถียร ด้วยรูปทรงที่เล็กกระทัดรัด Infy ง่ายต่อการพกพา และเส้นทางการจ่ายไฟที่เสถียรและไม่ก่อให้เกิดขัดข้อง

Infy ราคา ดี และความสะดวกสบายในการพกพา พร้อมกับความยืดหยุ่นที่เต็มเปี่ยม!

ด้วยหัวน้ำยาที่ใหญ่กว่าที่อยู่ในพอดทั่วไป การสูบพอตกลายเป็นง่ายขึ้น มีลมพอดมากกว่าและไม่ทำให้คอแสบ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนนี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และยังคงให้ความนุ่มนวลที่ไม่เหมือนใครในการสูบพอต

Infy ราคา ดี กับประสบการณ์ใหม่ในการสูบพอตที่มีไฟ RGB LED

หากคุณใช้เครื่องที่มีไฟ RGB LED อยู่แล้ว ความสะดวกในการใช้งานก็มากยิ่งขึ้น หัวน้ำยา Pod จะมีแสงสวยงามและน่าทึ่งมากที่คุณสามารถตั้งค่าได้เอง ดังนั้นความสนุกในการสูบพอต ก็จะมีการเพิ่มเติมในรูปแบบของแสงสว่าง

คุณสมบัติที่โดดเด่น ที่จะทำให้คุณประทับใจ!

มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทำให้น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยหัวน้ำยาที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถสูบพอตอย่างสะดวกสบาย และเพลิดเพลินกับลมพอดที่แข็งแกร่ง รวมถึงไม่มีควันพิษที่ก่อให้เกิดควันรบกวน นอกจากนี้ยังมีการเลือกสีสันที่คุณสามารถเลือกสีที่ถูกใจและสอดคล้องกับความต้องการของคุณ

1. โปรแกรมเพื่อความสะดวกสบายในการสูบพอตเครื่อง Infy ราคา ดี พอดใหม่ในปี 2023

 • ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายทุกการสูบพอต
 • หัวน้ำยาใหญ่ช่วยให้มองเห็นปริมาณน้ำยาที่เหลือได้อย่างชัดเจน
 • มีการเลือกสีให้เลือกหลากหลายที่ตรงกับสไตล์และความชื่นชอบของผู้ใช้

2. ความสะดวกสบายในการพกพา Infy Pod พร้อมกับความยืดหยุ่นที่เต็มเปี่ยม

 • หัวน้ำยาใหญ่ทำให้สูบพอตกลายเป็นง่ายขึ้นและไม่ทำให้คอแสบ
 • ลมพอดมีปริมาณมากกว่าและส่งมาในรูปแบบที่แข็งแกร่ง
 • พกพาไปทุกที่ง่ายๆ และไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาหมดทาง

3. สั่งซื้อ Infy Pod ออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว

 • การสั่งซื้อง่ายและสะดวกด้วยคลิกเพียงครั้งเดียวที่เว็บไซต์
 • ราคาเป็นมิตรและคุ้มค่ากับคุณล้ำหน้า
 • สามารถส่งถึงมือคุณทุกที่ทุกเวลา

4. ประสบการณ์ใหม่ในการสูบพอต ด้วยการใช้เครื่อง Infy ที่มีไฟ RGB LED

 • ความสะดวกในการใช้งาน มากยิ่งขึ้นหากใช้กับเครื่องที่มีไฟ RGB LED
 • หัวน้ำยา มีแสงสวยงามและสามารถตั้งค่าได้เอง
 • สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบพอตที่คุณจะหลงรัก

5. คุณสมบัติที่โดดเด่นที่จะทำให้คุณประทับใจ

 • มาพร้อมคุณสมบัติที่ทำให้น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์
 • หัวน้ำยาที่ใหญ่ขึ้นทำให้สูบพอตอย่างสะดวกสบาย
 • มีความยืดหยุ่นในการเลือกสีที่ตรงกับสไตล์และความต้องการของคุณ

สเปค

 • ยี่ห้อ : This is Salts
 • รุ่น : Pod Close System
 • กำลังขับไฟสูงสุด : 13 A
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh
 • การชาร์จ : USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี Aster Purple , Champagne Gold , Floss Pink , Frost Blue , Jade Pink , Mimosa Yellow , Moss Green , Ocean Blue , Peach Pink , Pearl White , Premium Black , Purple Moon , Royal Silver , Ruby Red

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,176 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด