น้ำยาพอด Infy

น้ำยาพอด Infy

ทำความรู้จักหัว น้ำยาพอด Infy  ฟีลใสๆ โดนใจยิ่งกว่าเดิม

พอดไฟฟ้าระบบปิดถือเป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยหลักที่ผู้ใช้งานรู้จัก และมีใช้งานอย่างมาก มีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick ที่มีหลายรุ่นการผลิตทั้ง KS kurve , KS lite หรือจะเป็นพอดไฟฟ้ายอดฮิตจากแบรนด์ Relx อย่างเช่น Relx Zero, Relx infinity, Relx Phantom หรือ Relx lite เป็นต้น แต่สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก คือ พอดไฟฟ้า Infy ที่มาในสโลแกน This is a salt ที่มีจุดเด่นสำคัญไม่ใช่เพียงตัวพอดที่มีสีสันสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานได้ทั่วโลกคือ หัวน้ำพอดหรือ น้ำยาพอด Infy ที่เป็นหัวใส เห็นปริมาณน้ำยาภายในหัวพอดอย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีฟีลสูบ และสัมผัสที่หอมหวาน เย็นชื่นใจไม่เหมือนใคร เหมาะกับทั้งผู้ที่ไม่เน้นการสูบนิโคตินจัดๆ แรงๆ แต่ชื่นชอบสีสันในการใช้งานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร หรือต้องการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานได้อีกระดับหนึ่งก็ได้เช่นกัน

น้ำยาพอด Infy หัวใส ไฟแรง จิ๋วแต่แจ๋วของจริง

ตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดของ Infy นั้น ให้การทำงานด้วยหลักการเดียวกันกับตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป พอดไฟฟ้า Infy แต่จะมีหลักการทำงานด้วยระบบเดียวกันกับ Relx มากที่สุด แต่ที่โดดเด่นไม่เหมือนกับพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดเลยนั้น คือ น้ำยาพอดInfy ที่ทำจากวัสดุอะคริลิคของมาตรฐาน Food Grade ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งถือเป็นวัสดุการผลิตที่ต้องคัดสรรออกมาเป็นอย่างดี หัวน้ำยามีลักษณะใส มองเห็นน้ำยาภายในอย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการสังเกตเมื่อใช้งาน เพราะสามารถรู้ได้ทันทีว่าน้ำยาพอดที่ใช้งานนั้น จะหมดเมื่อไหร่ หรือน้ำยาพอดนั้น ใกล้หมดตอนไหน จะได้เตรียมหัวน้ำยาพอดใหม่ไว้รอเพื่อเปลี่ยนได้ทันที โดยหัวน้ำยาพอด Infy นั้น มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร รูลมกว้างมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการสูบใช้งานได้รู้สึกโล่ง และได้สัมผัสที่เต็มอิ่มกว่าเดิม จุดเด่นของน้ำยาพอด Infy นั้น คือ เมื่อสูบใช้งานจะให้ความรู้สึกถึงความเย็นสุดขั้ว และยังได้รสสัมผัสที่เข้มข้นกว่า ส่วนประกอบในหัวน้ำยาจะมีทั้งนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดนั้นผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่ทั้งนี้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามผู้ผลิตเองก็ได้มีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ออกแบบผลิตน้ำยาออกมาไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานอยู่แล้วด้วย แต่อาจจะเน้นความหวานมากเป็นพิเศษ แต่รับประกันว่ายังสามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบพอดีกับความต้องการอย่างไม่มีตกหล่นแน่นอน ตัวสารเคมีอย่างกลีเซอรีน ที่เป็นสารเพิ่มความหวานนั้น มีเป็นส่วนประกอบอยู่ในน้ำยาพอด Infy แล้วแต่ตามสัดส่วนของแต่ละกลิ่นที่แตกต่างกันไป แต่ให้ความหอมที่สดชื่น เย็นสบายได้ยาวนานยิ่งขึ้น หัวน้ำยาพอดนั้นยังมีการผลิตในเทคโนโลยีเดียวกันกับพอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx ทำให้หัวน้ำยาพอดของแบรนด์ Infy นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดของ Relx infinity ได้อีกด้วย หรือแม้แต่กับตัวพอดรุ่นอื่นๆ ของ Relx เช่น Relx Phantom หรือ Relx lite เป็นต้น ให้ฟีลสูบและสัมผัสไม่ต่างกัน และยังให้ความรู้สึกที่เต็มอิ่มได้อย่างพอดีๆ กับความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย ให้รู้สึกหอมหวาน เย็นสบาย โล่งคอ ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอแม้แต่น้อย ตัวน้ำยาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salte Nicotine ที่จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% (เป็นส่วนใหญ่ เพราะน้ำยาพอดของแบรนด์ Infy นั้นจะเน้นสไตล์ความหอมหวาน ตรึงใจมากกว่าจะเน้นนิโคตินเหมือนเช่นสายสูบจัด หรือกลุ่มสิงห์อมควัน) โดยปัจจุบันหัวน้ำยาพอด infy ยังมีการพัฒนาและปรับปรุงให้หัวน้ำยานั้น มีไฟเมื่อสูบใช้งานได้เพิ่มอีกด้วย กลิ่นของน้ำยาพอด Infy นั้น มีทั้งหมด 24 กลิ่น และทุกกลิ่นนั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นสัปปะรด กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นเยลลี่องุ่น กลิ่นองุ่นโยโย่ กลิ่นโคล่า กลิ่นไวน์แดง กลิ่นส้มโซดา กลิ่นพีช กลิ่นมะม่วง กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นเรดบลู กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นนม กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นผลไม้รวม กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นไอติมวนิลามะนาว กลิ่นสตรอเบอรี่ไอศกรีม และกลิ่นสตรอเบอรี่ และทั้งนี้ทางผู้ผลิตเองยังมีแผนการที่จะออกกลิ่นของน้ำยาใหม่ๆ เป็นประจำอีกด้วย

น้ำยาพอด Infy แปลกใหม่ ฟินได้ทุกสัมผัส

อย่างไรก็ตาม น้ำยาพอด Infy นั้นยังได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นจากผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นผู้ใช้งานประจำ ทั้งยังใช้กับตัวพอดได้หลากหลายมากกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้กับตัวพอดหรือตัวเครื่องของ Infy แบรนด์ This is a salt เท่านั้นด้วย ที่สำคัญหัวน้ำยาพอดของ Infy นั้นราคาแค่เพียงหลักร้อย ส่วนใหญ่จะอยู่ในระหว่างราคา 125-130 บาทไม่เกินนี้ คุ้มกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนและไม่ต้องกังวลในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย โดยเฉลี่ยแล้ว น้ำยาพอด 1 หัว จะใช้สูบได้ประมาณ 350-450 สูบ ทั้งยังเก็บรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก เหมาะกับการใช้งานทุกแบบ ทุกสไตล์ รับประกันว่า ทั้งคุ้มค่า ทั้งสบายใจ สบายกระเป๋า ต้องได้ลองน้ำยา Infy สนุกไปกับการใช้งานแน่นอน

น้ำยาพอด Infy

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,504 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด