Kardinal Stick มาบอก 4 เหตุผลว่า ทำไม กลับไปใช้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอีก

4reasons go back to cig again

Kardinal Stick มาบอก 4 เหตุผลว่า ทำไม กลับไปใช้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอีก

               การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหรือที่เรียกกันว่าบุหรี่มวนหรือบุหรี่ซอง นับว่าเป็นสาเหตุของการเกิดโรคที่สามารถทำให้สมรรถภาพของการทำงานในร่างกายของเราเสื่อมลง รวมถึงเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตก่อนวัยอันสมควร นับว่าเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ อันตราย จาก บุหรี่ ร้ายแรงตามมาในร่างกายของเรา ซึ่งผลจากการวิจัยพบว่า ในแต่ละปีนั้นจะมีวัยรุ่นเริ่มทดลองการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมและเมื่อมีการเริ่มติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจะทำให้การเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำได้ยากขึ้น วันนี้ Kardinal Stick จึงมีบทความเกี่ยวกับ 4 เหตุผลว่า ทำไมคนถึง กลับไปใช้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอีก มีสาเหตุมาจากอะไร มาฝากกันค่ะ

4 เหตุผลว่า ทำไมเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้แล้วแต่ กลับไปใช้ ใหม่ และสาเหตุต่างๆ

               1. สิ่งที่พบได้บ่อยในผู้ที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่มวนหรือบุหรี่ซอง คือเลิกได้แล้วแต่กลับไปสูบซ้ำ ผู้ที่ตั้งใจว่าจะเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้เกือบร้อยละ 70 ต้องกลับไปใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม สาเหตุเกิดจากผู้ที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบดั้งเดิมในจำนวนที่มาก ซึ่งจะทำให้ร่างกายของผู้ที่ใช้ได้รับสารนิโคตินที่มากขึ้นเพื่อให้ร่างกายเรารู้สึกตื่นตัวและจะมีปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีอาการเสพติด

               2. หากมีระยะเวลาการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบดั้งเดิมมากขึ้น การหยุดใช้สารนิโคตินทันทีพบว่า จะมีอาการซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย ขี้โมโห รวมถึงกระสับกระส่าย และการแสดงของอาการขาดนิโคตินนั้นจะเกิดขึ้นภายใน 2 ชั่วโมง

               3. เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแบบไม่ขาด ผู้ที่เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมยังตัดใจจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไม่ได้อย่างแท้จริง เมื่อมีปัจจัยหรือสิ่งที่ยั่วยุก็จะทำให้ร่างกายของเรานั้นพร้อมที่จะกลับไปใช้อยู่ตลอดเวลา บางอย่างสามารถกระตุ้นให้เกิดความอยากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้เช่นกัน เรียกว่า ตัวกระตุ้น

               4. ยังคงเก็บผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไว้ จะเห็นได้ว่าการเก็บผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมติดไว้ เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะทำให้เป็นง่ายมากที่จะกลับไปใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอีกครั้ง

               จะเห็นได้ว่าการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบดั้งเดิมจำเป็นต้องใช้ความอดทนที่สูงมากเพียงแค่มีความรู้สึกหงุดหงิดหรือพอใจก็จะสามารถทำให้คุณหันกลับมาใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้อีกครั้ง ทั้งๆที่คุณสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้สำเร็จแล้ว แม้ว่าการหยุดใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจะทำให้เราสามารถลดสารพิษที่เข้าไปสู่ร่างกายได้ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าร่างกายเราจะสามารถอยู่สิ่งที่เราเคยได้รับเป็นประจำนั้นในทันที ซึ่งการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นระยะเวลานานย่อมมีผลข้างเคียงที่จะแสดงอาการอยู่เสมอ 

                ดังนั้นการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในวิธีที่หักดิบถือว่าเป็นวิธีที่จะทำให้คุณหายขาดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหรือบุหรี่แบบมวนที่ขายตามท้องตลาดได้ยาก ในปัจจุบันมีหลายหน่วยงานที่จะเข้ามาช่วยรณรงค์ให้ผู้คนสามารถหายจากการติดผลิตภัณฑ์บุหรี่เดิมได้ แต่นั่นก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ 100% วิธีที่จะช่วยให้หายขาดจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม คือ การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้านี้ช่วยลดอัตราความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆน้อยลง มีหลักการทำงานไม่ทิ้งกลิ่นเผาไหม้ในตัวผู้ใช้ มีเพียงไอน้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของตัวเครื่องเพียงเท่านั้นโดยปริมาณนิโคตินที่จำกัดและน้ำยาที่ใช้ในการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทำให้เราสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบตั้งเดิมได้อย่างแท้จริง และไม่มีความทรมานในการเลิกใช้ รวมถึงจะไม่มีการได้รับอันตรายจากสาร นวัตกรรมดังกล่าวที่ได้กล่าวไปเมื่อข้างต้นคือ 

               นวัตกรรมการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่รูปแบบใหม่ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า พอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินในผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ได้มาจากการสกัดสารนิโคตินจากใบยาฯ ถึงไม่เป็นอันตรายเท่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม การผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เป็นวิธีการนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกายที่สะอาดกว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นปีที่นำสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายที่กล่าวได้ว่าสกปรกเนื่องจากมีการเผาไหม้จากใบยาฯ กระดาษที่ใช้มวลทำให้เกิดเขม่าและมีกลิ่นเหม็นเป็นที่น่ารังเกียจ ข้อดีที่สำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์รปแบบใหม่นั้น คือผู้ที่มีอาการติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แล้วต้องการที่จะเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแต่ไม่สำเร็จ เมื่อหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทนจะทำไปสู่การเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในที่สุดได้ จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพและการันตีด้วยยอดขายอย่าง

               Kardinal Stick พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการขจัดอันตรายและมลพิษจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ถือเป็นนวัตกรรมแนวใหม่ผู้ผลิตก็ได้ทำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ออกมาในรูปทรงหลากหลาย และมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick นั้น ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสะดวกต่อการใช้งาน สามารถใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เริ่มใช้เบื้องต้น หรือแม้แต่สิงห์อมควันที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ เพราะมีความปลอดภัยและเป็นอันตรายน้อยกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม มีการดีไซน์ที่ทันสมัยด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีขนาดพอดี พกพาง่าย น้ำหนักเบา และรับกับริมฝีปากในขณะที่ใช้ มาตรฐานของตัวเครื่องมีการรองรับการผลิตจากต่างประเทศ Kardinal Stick และยังมีเกรดที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของ U.S.P. และน้ำยาที่มีคุณภาพกลิ่น รสละมุนชัดทุกคำ มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญกลิ่นต่างๆนั้น ไม่มีความฉุนจนเกินไปทั้งกลิ่นร้อนและเย็น ทั้งตัวเครื่องและน้ำยานั้นได้มาตรฐานผ่านการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก นับว่าคุ้มค่ามากถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ทุกคนควรมีไว้ในครอบครองการันตีด้วยยอดขายที่ไม่มีตก ผู้ใช้เกินครึ่งเมื่อซื้อแล้ว ต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน ด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จาก Kardinal Stickที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,632 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด