VMC 5000 Puffs พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก คุณภาพเกินราคา

VMC 5000 Puffs

            เราจะหา พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งราคาดี แล้วจำนวนคำอัดแน่นขนาดนี้ได้จากที่ไหนอีก นอกจาก VMC 5000 Puffs ทางบริษัทผู้ผลิตอย่าง VMC ได้คิดค้นมาอย่างรอบคอบแล้วว่า ต้องการตอบสนองความต้องการผู้บริโภคให้แตกต่างจากการใช้พอตไฟฟ้าแบบเดิม ๆ VMC มองเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายที่มากขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์สูบไอ โดย VMC ได้ออก พอตไฟฟ้า มาทั้งหมด 2 รุ่นก็คือ  VMC 600 Puffs และ VMC 5000 Puffsที่มีดีไซน์เป็นทรงกระบอก ขนาดเล็ก หัวน้ำยาเป็นสีเหลืองใส มองเห็นน้ำยาที่ถูกบรรจุอยู่ได้ และกลิ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มที่คุ้นเคย ขนมหวานที่คุ้นนึกถึงวัยเด็ก และกลิ่นผลไม้ที่คุณชื่นชอบ ทำให้ VMC พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนุกและน่าทดลอง โดยพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ VMC จะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นระดับนิโคตินที่พอเหมาะกับการสูบไอของคุณ

            นอกจากดีไซน์และกลิ่นที่ดูสนุกแล้วนั้นVMC 5000 Puffsยังสามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 12มิลลิลิตร ทั้งที่ขนาดนั้นเล็กสุด ๆ ถ้ามองจากภายนอกแล้วนั้นคงคาดไม่ถึงแน่ ๆ ว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเครื่องนี้จะสามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง โดยระบบการทำความร้อนของ VMC 5000 Puffsนั้น เป็นขดลวดตาข่าย 1.2 โอห์ม มีความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่อยู่ที่ 1000 mAh และที่พิเศษของ VMC 5000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็คือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ ด้วยระบบการชาร์จแบบ USB Type C 

            และ VMC ได้น้ำเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ามาใช้งานงานร่วมกับการผลิต VMC 5000 Puffsเพื่อแก้ปัญหาที่สามารถพบเจอเมื่อใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ปริมาณควัน ที่แก้ไขให้น้อยลงกว่ารุ่นก่อน เพื่อลดผลกระทบและลดการส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง หรือจะเป็นในส่วนของการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่เป็นปัญหากวนในของสายสูบควัน VMC 5000 Puffsก็ได้แก้ปัญหากวนใจนั้น นอกจากป้องกันการรั่วซึมยังช่วยเรื่องกลิ่นเพี้ยนอีกด้วย โดย VMC 5000 ได้ออกแบบ Pod ให้ยึดติดกับตัวเครื่องให้ไม่สามารถถอดออกได้

            สุดท้ายและท้ายที่สุด เมื่อคุณเลือกซื้อVMC 5000 Puffsไป คุณจะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาในรูปแบบกล่อง พร้อมแกะ พร้อมสูบ ซึ่งใน 1 กล่องคุณจะได้ VMC 5000 Device 1 เครื่อง

คุณสมบัติ VMC 5000 Puffs

ระบบปฏิบัติการ : Disposable Pod Close System (พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง)

ตัวเครื่อง : ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา 

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก

จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000 ครั้ง

ความจุแบตเตอรี่ : 1000 mAh (สามารถาชาร์จแบตเตอรี่ได้)

ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

ความจุน้ำยา : 12 มิลลิลิตร

ประเภทน้ำยา : น้ำยาซอลนิค

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์ หรือ 30 มิลลิกรัม

จำนวนกลิ่นหรือรสชาติ : 18 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่น Avian (น้ำแร่), กลิ่น Cola (โคล่าหรือโค้ก),กลิ่น Strawberry Ice Cream (ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี), กลิ่น Double Mint (กลิ่นหมากฝรั่ง Double Mint), กลิ่น Fanta Grape Ice, กลิ่น Fanta Orange Ice, กลิ่น Fanta Strawberry Ice, กลิ่น Fresh Milk, กลิ่น Lemon Iced Tea (ชามะนาว), กลิ่น Lotty Blueberry (บลูเบอร์รี), กลิ่น Melon (เมล่อน), กลิ่น Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี), กลิ่น Watermelon (แตงโม), กลิ่น Spite Lychee (ลิ้นจี่), กลิ่น Suguz Green Apple (ลูกอมซูกัสกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว), กลิ่น Super Lemon (มะนาว), กลิ่น Tipco Pineapple (สับปะรด), กลิ่น Yogurt (โยเกิร์ต)

สิ่งที่ได้เมื่อซื้อ : VMC 5000 Puffs Device x 1

ข้อดีของVMC 5000 Puffs

1.     จำนวนครั้งในการสูบของ VMC 5000 Puffs มากถึง 5,000 คำ

2.     ราคาถูก

ถ้าเทียบกับจำนวนครั้งในการสูบที่มากถึง 5000 คำแล้ว ราคาของ VMC 5000ก็ถือว่าถูกและคุ้มมาก เพราะราคาเปิดตัวของ VMC 5000 อยู่ที่ 270 บาทเท่านั้นเอง

3.     สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

4.     ขนาดเล็ก กะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา

5.     ดีไซน์สวย

6.     มีระบบการป้องกันการรั่วซึม

สำหรับVMC 5000นั้นจะหมดปัญหากวนใจเรื่องของน้ำยารั่วซึม หรือกลิ่นเพี้ยน เพราะ VMC 5000ได้ออกแบบ Pod ให้ยึดติดกับตัวเครื่อง ไม่สามารถถอดออกได้ 

7.     มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติหลากหลาย

หากเทียบกับแบรนด์พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่น ๆ VMC 5000ถือมีตัวเลือกของกลิ่นที่หลากหลายมากถึง 18 กลิ่น และสนุกที่จะได้เลือกกลิ่นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มที่คุ้นเคย ขนมหวานที่คุ้นนึกถึงวัยเด็ก และกลิ่นผลไม้ที่คุณชื่นชอบ

ทำไมถึงควรเลือกซื้อVMC 5000 Puffs

            ปัจจุบันตลาดของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก มีตัวเลือกมากมายกำลังผลิตออกมา แต่ VMC เป็นบริษัทแรก ๆ ที่มองเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน และต้องการความแตกต่างไปกว่าพอตไฟฟ้าในรูปแบบเดิม ๆ VMC จึงได้ตัดสินใจผลิตพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง VMC 5000ออกมา นอกจากราคาที่ถูกและจำนวนในการสูบมากกว่า 5000 ครั้งแล้วนั้น ดีไซน์ ขนาด ความสามารถในการทำงาน การบรรจุน้ำยาที่มากถึง 12 มิลลิลิตร หรือมีกำลังไฟฟ้าที่มากถึง 1000 mAh และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ VMC ได้คิดมาให้ผู้บริโภคอย่างรอบคอบแล้วว่า สิ่งใดจะเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด 

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,039 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด