บุหรี่-ไฟฟ้า อนาคตของการสูบหรือเพียงแค่โฆษณาที่ดี?

บุหรี่-ไฟฟ้า

ในยุคของเทคโนโลยีและนวัตกรรม บุหรี่-ไฟฟ้า ได้กลายเป็นเรื่องราวที่เปิดประเด็นในวงการสุขภาพและการสูบ. มีผู้สนับสนุนมองว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ดั้งเดิม ในขณะที่ผู้วิจารณ์กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและผลข้างเคียงจากการใช้งาน

บุหรี่-ไฟฟ้า: ทำความรู้จักกับความสัมพันธ์ทางเทคโนโลยี

บุหรี่-ไฟฟ้า, หรือที่เรียกว่า e-cigarettes, เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจำลองการสูบบุหรี่ดั้งเดิมโดยไม่มีการเผาไหม้แท้จริง. เครื่องมือนี้ทำงานโดยการทำให้น้ำยาที่มีนิโคตินเป็นเสมหะไอ

ประโยชน์ของบุหรี่-ไฟฟ้า:

เหมือนกับบุหรี่ดั้งเดิม, หลายคนหวังว่าบุหรี่-ไฟฟ้าจะเป็นเครื่องมือในการเลิกสูบบุหรี่จริง. นอกจากนี้ยังไม่มีกลิ่นและไม่มีควัน, ทำให้ผู้คนรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อใช้งานในที่ปิด

ข้อควรระวัง:

แม้ว่าจะมีข้อดีในการใช้ บุหรี่-ไฟฟ้า, แต่ยังมีข้อกังวลเกี่ยวกับนิโคตินและสารเคมีอื่น ๆ ที่อาจมีในน้ำยา. การสูบนิโคตินเป็นเรื่องที่อาจทำให้เกิดการเสพติด

บุหรี่-ไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกสำหรับบางคน, แต่ควรเรียนรู้และปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน. ความรู้และการตัดสินใจอย่างรอบคอบจะช่วยให้คุณได้เลือกที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าก่อให้เกิดการเสพติดหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้ามีสารนิโคตินซึ่งเป็นสารตัวกระตุ้นที่ทำให้ผู้สูบเสพติด ฉะนั้นการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีความเสี่ยงในการติดเช่นเดียวกับบุหรี่ปกติ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็สร้างพฤติกรรมที่คล้ายกับการสูบบุหรี่ปกติให้กับผู้สูบ

ถ้าดูที่โฆษณาบุหรี่ไฟฟ้าในหลายประเทศ จะเห็นว่าวิธีการโฆษณามักใช้เทคนิคทางจิตวิทยาที่คล้ายกับบุหรี่ปกติ เช่น การนำเสนอให้ดูเซ็กซี่ หรือประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น โฆษณาเหล่านี้ไม่เพียงแต่เน้นเรื่องรสชาติหลากหลาย การดูแลสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น หรือการไม่มีกลิ่นเหม็น เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการโปรโมตบุหรี่ไฟฟ้าให้ดูมีสไตล์และทันสมัย ทำให้ผู้สูบรู้สึกถูกดึงดูดและเกิดความต้องการที่จะสูบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ถ้าอยากเลิกบุหรี่ธรรมดา การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยได้หรือไม่?

จุดขายอย่างหนึ่งของบริษัทบุหรี่ไฟฟ้า คือ การพยายามนำเสนอว่า การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดอัตราการสูบบุหรี่ธรรมดา ซึ่งถูกมองว่าเป็นสิ่งที่เลวร้ายมากกว่า  โดยหยิบยกงานวิจัยต่าง ๆ ที่ระบุว่า บุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายน้อยกว่า และทำให้ผู้สูบลดการสูบบุหรี่ธรรมดาลงได้ ซึ่งงานวิจัยเหล่านี้ภายหลังได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิชาการในวงกว้างแล้วพบว่า เป็นงานวิจัยที่ไม่ได้ทำตามระเบียบวิธีการวิจัยอย่างถูกต้อง มีอคติ และมีผลประโยชน์ทับซ้อนของผู้ทำการวิจัยที่ชัดเจน จึงไม่ได้รับการยอมรับในทางวิชาการอีกต่อไป

ในขณะที่อีกด้านหนึ่งมีงานวิจัยจำนวนมากกว่าที่ทำอย่างถูกต้อง และให้ผลสรุปในทางตรงกันข้าม คือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ช่วยลดการสูบบุหรี่ธรรมดาลงเลย ร้ายไปกว่านั้นยังทำให้อัตราการสูบบุหรี่โดยรวมทั้งธรรมดาและไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะการที่มีนิโคตินเหมือน ๆ กัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเยาวชน การที่เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่สูบบุหรี่ (ไม่ว่าจะเริ่มจากชนิดไหน) ท้ายที่สุดก็จะมีการแลกเปลี่ยน ทดลองกันภายในกลุ่มจนคุ้นเคยกับทุก ๆ รูปแบบ เพราะเป็นสิ่งที่ทดแทนกันได้ ขณะนี้ในสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศห้ามอย่างเป็นทางการมิให้บริษัทบุหรี่โฆษณาว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ธรรมดาได้ เพราะขัดกับข้อมูลจากการวิจัยอย่างชัดเจน 

หัวพอต Jues เป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและรสชาติที่หลากหลายที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักสูบทุกคน! สิ่งที่นำเสนอใน Jues Pod นั้นหลากหลายทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ มากถึง 12 รสชาติที่ท้าทายที่สุดที่จะทำให้ Jues Pod โดดเด่นออกจากคู่แข่ง คุณภาพของ Jues Pod ยิ่งเป็นที่เทียบเท่ากับ RELX เลยทีเดียว!

คุณสมบัติและความพิเศษของ Jues Pod

Jues Pod มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและความพิเศษที่ไม่ควรพลาด หัว Jues Pod ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับรุ่น RELX PHANTOM ซึ่งเพิ่มความหรูหราและดูดีตามมาตรฐาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้หัว Jues Pod กับเครื่องทุกรุ่นของ RELX โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเข้ากันได้ นอกจากนี้ กลิ่นและรสชาติที่คุณจะได้สัมผัสกับ Jues Pod มีความชัดเจนและเย็นสบาย ทำให้ Jues Pod เด่นชัดเจนและเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

ความสะดวกในการใช้งานและความจุของ Jues Pod

ความสะดวกและความจุของ Jues Pod ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้งาน มีความจุน้ำยาสูงถึง 2 มิลลิลิตร ทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้ระยะเวลานาน สามารถสูบได้ประมาณ 400-500 ครั้งก่อนจะต้องเปลี่ยนหัว Jues Pod นอกจากนี้ แต่ละกล่องของ Jues Pod ยังมีอายุการใช้งานราว 18 เดือนนับจากวันผลิต ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนหัวบ่อยครั้ง

หลากหลายกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้น

Jues Pod มีรายการกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายถึง 12 รสชาติ เพื่อให้คุณสามารถเลือกรสชาติที่ตรงกับความชอบได้ รวมถึง Blueberry Tobacco, Black ice Tobacco, Blueberry, Coconut Late, Grape, Guava, Longjing tea, Mango, Passion fruit, Spring water, Sweet mint, และ Watermelon การสร้างประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานเป็นเป้าหมายของ Jues Pod ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ต้องการความหลากหลายในรสชาติบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณกำลังมองหาทางเปลี่ยนสู่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและรสชาติที่หลากหลาย คุณไม่ควรพลาดที่จะพิจารณา Jues Pod ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่เทียบเท่ากับ RELX เพียงอย่างเดียว!

คุณสมบัติและความพิเศษของ บุหรี่-ไฟฟ้า Jues

 • หัว Jues Pod ที่ออกแบบคล้ายกับ RELX PHANTOM
 • สามารถใช้งานได้กับเครื่องทุกรุ่นของ RELX
 • กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนและเย็นสบาย

ความสะดวกในการใช้งานและความจุของ หัวพอต Jues

 • ความจุน้ำยาสูงถึง 2 มิลลิลิตร
 • สามารถสูบได้ประมาณ 400-500 ครั้ง
 • อายุการใช้งานกล่องละ 18 เดือน

หัวพอต Jues หลากหลายกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้น

 • รวมถึงกลิ่น Blueberry Tobacco, Black ice Tobacco, Blueberry, Coconut Late, Grape, Guava, Longjing tea, Mango, Passion fruit, Spring water, Sweet mint, และ Watermelon
 • การสร้างประสบการณ์สูบที่น่าตื่นเต้นและครบเครื่อง

ความพิเศษของ หัว Jues Pod ที่ทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง

 •    รูปลักษณ์หัวของ Jues Pod ที่เหมือนกับ RELX PHANTOM
 •    เสียบใช้ได้กับเครื่องทุกรุ่นของ RELX
 •    กลิ่นที่ให้ความชัดเจนและความเย็นกลาง

ความสะดวกในการใช้งานและความจุที่ใหญ่ของ หัว Jues Pod

 • ความจุน้ำยา 2 ml สำหรับสูบได้ประมาณ 400-500 คำ
 • แต่ละกล่องมีอายุการใช้งาน 18 เดือนนับจากวันผลิต

กลิ่นน้ำยา บุหรี่-ไฟฟ้า ที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย

 • Blueberry Tobacco – กลิ่นยาสูบบลูเบอร์รี่
 • Black ice Tobacco – กลิ่นยาสูบเย็น
 • Blueberry – กลิ่นบลูเบอร์รี่
 • Coconut Late – กลิ่นกาแฟมะพร้าว
 • และอื่น ๆ อีกมากมาย!

คุณภาพของ หัวพอต Jues ที่เปรียบเสมือน RELX เลยทีเดียว

 • สัมผัสกลิ่นที่ชัดเจนและรสชาติเย็นสบาย
 • ความเปรียบเสมือนและความคุ้มค่าที่มีความเทียบเท่ากับ RELX

เลือก Jues Pod พอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคุ้มค่าและครบเครื่องควบคู่กับความเย็นสบายที่ท้าทาย RELX เลยทีเดียว! คุณสามารถสั่งซื้อ Jues Pod พอต ได้ที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณ หรือออนไลน์ทางเว็บไซต์ของเราครับ!

สเปคของ หัวพอต Jues

 • ชื่อรุ่น : Jues 5000 puff
 • ขนาดเครื่อง : 29*135 mm.
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh
 • การชาร์จ : USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : แล้วแต่รุ่น (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 3 %
 • ระยะการใช้งาน : แล้วแต่รุ่น
 • รูกระแสลม : ปรับไม่ได้
 • ประเภทคอยล์ : คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil 1 ohm)
 • ฟีลการสูบ : MTL (Mouth to Lung)
 • วิธีใช้ : แกะซองแล้วสูบได้ทันที

บุหรี่-ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่-ไฟฟ้า หัวพอต Jues จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,674 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด