salt nic แบบไหนเหมาะกับคุณ

salt nic

Salt Nic หรือ “Nicotine Salts” คือรูปแบบหนึ่งของนิโคตินที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า. นิโคตินในรูปแบบนี้แตกต่างจากนิโคตินแบบปกติ (ซึ่งเรียกว่า “Freebase Nicotine”) ที่พบในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ดังนั้นมาดูรายละเอียดว่ามันคืออะไร:

 1. Nicotine Salts นั้นถูกสร้างขึ้นโดยการผสมนิโคตินแบบ Freebase กับกรด (ส่วนใหญ่จะเป็น Benzoic Acid) เพื่อสร้างเป็นนิโคตินแบบเกลือ
 2. ความเข้มข้นของนิโคติน: น้ำยาที่ใช้ Nicotine Salts มักจะมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง เมื่อเทียบกับนิโคตินแบบ Freebase
 3. ผลลัพธ์ที่ต่าง: การสูบน้ำยาที่มี Nicotine Salts จะทำให้รู้สึกได้รับนิโคตินเร็วขึ้น และนิโคตินจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกพอใจและได้รับความคุ้มค่าในการสูบมากขึ้น
 4. ความแรงของ Throat Hit: หนึ่งในข้อดีของ Nicotine Salts คือการมีความแรงของ Throat Hit (ความรู้สึกเมื่อนิโคตินผ่านลำคอ) ที่น้อยกว่า ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสูบน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงๆ โดยไม่รู้สึกแสบคอมากนัก
 5. การใช้งาน: น้ำยาที่มี Nicotine Salts เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod systems หรืออุปกรณ์ที่มีกำลังไฟต่ำ ซึ่งใช้สำหรับการสูบแบบ mouth-to-lung (MTL)

Nicotine Salts มักจะถูกเลือกใช้โดยผู้ที่ต้องการปริมาณนิโคตินที่สูงในการสูบครั้งละน้อย หรือผู้ที่กำลังหาวิธีที่จะเลิกสูบบุหรี่และต้องการนิโคตินในปริมาณที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับ 2 ทางเลือก แบบไหนเหมาะกับคุณ

ผู้ที่เพิ่งเริ่มหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า การเลือกปริมาณนิโคตินต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ ถ้าเลือกนิโคตินมากเกินไปอาจทำให้สำลักควันได้แต่ถ้าเลือกน้อยจนเกินไปก็อาจทำให้เสียอรรถรส ซึ่งนิโคตินมีอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีและขาดไม่ได้เลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) และน้ำยาฟรีเบส (Freebase) คำถามคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

จะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุด อย่างแรกเลยก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีเบสเป็นอย่างไร ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภทนี้มีคุณสมบัติและให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

น้ำยา salt nic

 • น้ำยาซอลนิค (Salt nic) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายสามารถดูดซึมสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มสูงและใช้ไฟต่ำ ไม่ต้องสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรง สามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาได้นาน อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่น้ำยาซอลนิคมีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินสูง ก่อนที่จะสูบจึงต้องผสมกรด  benzoic acid ไม่อย่างนั้นมีโอกาสเกิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ กระแทกคอได้ในขณะสูบ

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic เป็นอย่างไร

 • มีสาร benzoic acid
 • สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว
 • ให้ควันน้อย
 • เมื่อสูบนิโคตินสูงไม่ทำให้แสบคอ
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือคนที่ชอบสูบแบบ MTL
 • มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยไปจนถึงมาก

น้ำยา Freebase

น้ำยาฟรีเบส (Freebase) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมานานใช้นิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์ผสมในกระบวนการผลิตน้ำยา จุดเด่นคือได้ควันมาก สามารถใช้งานได้หลากหลายคอยล์เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่งหรืออะตอมแบบหยดสูบและแท้งค์ น้ำยาฟรีเบสไม่มีการเติมแต่งไม่ผสมกรด benzoic acid ถึงแม้ว่าจะมีระดับนิโคตินที่ค่อนข้างน้อยและร่างกายสามารถดูดซึมได้ช้าให้ควันเยอะแต่คุณอาจแสบคอหรือสำลักควันได้

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase เป็นอย่างไร

 • สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า
 • ไม่มีสารเติมแต่ง
 • ระดับนิโคตินน้อยจนถึงปานกลาง
 • มีกลิ่นชัดและตัวเลือกที่เยอะ
 • ให้ควันเยอะ
 • อาจทำให้แสบคอถ้านิโคตินสูง

ถ้าถามว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับคนที่ชอบควันเยอะ รู้สึกฟินที่ได้เล่นกับควัน แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสแต่ถ้าคนที่ต้องการปริมาณนิโคตินแบบจัดหนักจัดเต็มควันน้อยจะไม่แสบคอ 

หัวพอต Jues คือหัวพอตที่มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูง และวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน ด้วยความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร คุณสามารถสนุกไปกับJuesได้นานถึง 520 puff พร้อมรับสารนิโคตินที่คุณต้องการในร่างกายของคุณทุกครั้งที่สูบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น ลองหัวพอตJuesวันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ยังมาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่สร้างความตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น Juesจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เลิศจริง! น้ำยาซอลนิคที่ทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่ต้องสูบเยอะ! ด้วยความเข้มข้นสูงและสารประกอบที่ดีที่สุด คุณจะได้รับสารนิโคตินในร่างกายของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสนุกไปกับรสชาติและกลิ่นที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ทดลองหัวพอต Jues วันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่

คุณสมบัติเด่นของ หัวพอต Jues

 • คอยล์ Ceramic Maze Coil: มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูงและสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี คอยล์แบบนี้ช่วยให้สามารถสร้างความร้อนแบบถูกต้องและเป็นมิตรต่อน้ำยาในการสูบนิโคติน
 • วัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG: วัสดุหัวพอตที่ใช้ใน Jues คือ PCTG (Polycarbonate/Polyethylene Terephthalate Glycol). วัสดุนี้เป็นวัสดุที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี ซึ่งช่วยให้สามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร: มาพร้อมกับความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร ซึ่งให้คุณสามารถสนุกไปกับ Juesได้นานถึง 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ความจุน้ำยาที่มากพอและสามารถใช้ได้นานช่วยให้คุณไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง และสามารถสนุกไปกับการสูบนิโคตินในระยะเวลาที่นานขึ้น
 • น้ำหนักสุทธิเพียง 7 กรัม: มีน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม เป็นหัวพอตที่สะดวกต่อการพกพาและใช้งานได้ทุกที่ คุณสามารถนำ Juesไปพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่อื่นๆ น้ำหนักเบายังช่วยให้คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้ตลอดเวลา
 • อายุการใช้งานของหัวพอต: มีอายุการใช้งานประมาณ 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของคุณ โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถสูบ Juesได้ประมาณ 520 ครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อหัวพอตใหม่

ประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายกับ salt nic

 • การใช้งานที่ง่าย: Juesออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการใช้งานหรือมือเก๋า คุณสามารถเริ่มใช้งาน Jues ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีประสบการณ์พิเศษ
 • ระบบการเติมน้ำยาที่สะดวก: Jues มาพร้อมกับระบบเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กับ Jues ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีการถอดหัวพอตออก
 • การใช้งานที่ปลอดภัย: ด้วยวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการใช้งาน Jues เป็นไปอย่างปลอดภัยและไม่มีการรั่วไหล
 • ประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ: ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคอยล์ Ceramic Maze Coil และรูปทรงที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ คุณจะได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
 • ความพกพาได้ทุกที่: ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัมและขนาดที่กระทัดรัด คุณสามารถพกพาหัวพอต Jues ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเวลาออกไปทำธุระหรือเดินทาง คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้อย่างสบายใจ

สเปคและคุณสมบัติ

 • คอยล์: Ceramic Maze Coil
 • วัสดุหัวพอต: PCTG
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2 มล.
 • น้ำหนักสุทธิ: 7 กรัม
 • อายุการใช้งานต่อ 1 หัวพอต: สูบได้ประมาณ 520 puff

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,399 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด