Relx Infinity สนุกกับการใช้งานได้มากกว่าแบบไม่ซ้ำวัน

Relx Infinity สนุกกับการใช้งานได้มากกว่าแบบไม่ซ้ำวัน

Relx Infinity สนุกกับการใช้งานได้มากกว่าแบบไม่ซ้ำวัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมมากไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงอีกแบรนด์หนึ่ง อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ที่ให้สัมผัสนุ่มละมุน เคลิบเคลิ้มอย่างชวนฝัน เบาคอ นุ่มคอ สบายคอ และยังการันตีรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 จากรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม โดยในงานนั้นมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นจาก 60 ประเทศทั่วโลก และยังมีจุดเด่นการทำงานที่หลากหลาย มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงระบบภายในของตัวเครื่อง จากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero ได้เป็นอย่างดี เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติจีน จากมณฑลเซินเจิ้น มีรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero เป็นต้นแบบ แต่มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นแบบเหนือชั้น โดยหลักการทำงานภายในตัวเครื่องเองได้ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ ตามหลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาเป็นกระบวนการทำงาน จนได้ออกมาเป็น Relx Infinity ที่มีการผลิตไอควันระเหยที่นุ่มนวล ละมุนละไมยิ่งกว่าเคย มีการเพิ่มกำลังไฟของแบตเตอรี่จากเดิมที่ Relx Zero เคยมีเพียง 350 mAh โดยเพิ่มมากขึ้นเป็น 380 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ ตัวดีไซน์โค้งมน สัมผัสนุ่มลื่นมือ และมีสีสันของตัวเครื่องให้เลือกได้หลากหลาย สัญลักษณ์กลางเครื่องไม่ได้เป็นเพียงการแสดงเอกลักษณ์จากทางแบรนด์ผู้ผลิต แต่ยังเป็นตัวแสดงสถานะทำงานต่างๆ กันไป เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่แจ้งให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด ลดต่ำกว่า 20% แล้ว สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เลยทันที หรือแม้แต่ระบบสั่นเตือนผู้ใช้งาน หากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาทีอีกด้วย เพื่อเป็นการแจ้งเตือนกับผู้ใช้งานได้ว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง และอีกสิ่งที่สำคัญ ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ Relx Infinity เพราะด้วยความสนุกจากการได้เลือกใช้น้ำยาพอดที่มีหลากหลายกลิ่น หลายสไตล์ ด้วยมีกลิ่นของน้ำยาพอดที่มากกว่า 20-25 กลิ่น โดยมีทั้งแบบนิโคติน 3%-5% หรือเป็นแบบ 0% นิโคตินอีกด้วย (แต่ทั้งนี้น้ำยาพอดแบบ 0% นิโคตินมักไม่มีนำเข้ามาจำหน่าย)

อย่างไรก็ตาม Relx Infinity เองยังเหมาะกับผู้ที่ไม่เน้นการใช้งานในทุกวัน อาจจะเฉพาะเพียงบางช่วงเวลา เช่น งานสังสรรค์ทั่วไป หรืออาจจะใช้งานนานๆ ครั้ง ไม่ได้ใช้งานประจำ บ่อยถี่ แต่ทั้งนี้หากชื่นชอบสไตล์การทำงานแบบ Relx Infinity ที่นุ่มนวลชวนฝันก็ไม่ควรพลาด โดยสามารถติดต่อสอบถามกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการก่อนและหลังการขาย มีการรับประกันสินค้า น้ำยาพอด และมีช่องทางติดต่อสอบถามเพื่อหากเกิดปัญหาในการใช้งาน ก็จะได้รับการช่วยเหลือช่วยแก้ไขให้ทันเวลาได้อีกด้วย

Relx Infinity สนุกกับการใช้งานได้มากกว่าแบบไม่ซ้ำวัน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,399 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด