Kardinal Stick แนะ ความโดดเด่น ของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเทียบไม่ติด

prominence of ecig

Kardinal Stick แนะ ความโดดเด่น ของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเทียบไม่ติด

               สำหรับสิงห์อมควันทั้งหลาย การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนตื่นนอน หลังทานข้าวหรือแม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำ จนการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมกลายเป็นกิจวัตรประจำวันอีกอย่างหนึ่งไปเลย แต่อย่าลืมว่า ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นยังเป็นสารเสพติดที่มีโทษทั้งต่อร่างกายของตนเอง และคนรอบข้าง ดังนั้นจะทำอย่างไรให้การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นอันตรายได้น้อยที่สุด อย่างการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ แทนการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้รับความสนใจอย่างมาก อีกทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ที่จะทำให้เลิกใช้อย่างถาวรได้ในที่สุดอีกด้วย หลายคนอาจยังสงสัยว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มี ความโดดเด่น และน่าสนใจอย่างไร Kardinal Stick จึงจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กันมากขึ้น  

ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มี ความโดดเด่น อย่างไร?

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทำลายมลพิษน้อยกว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม โดยควันจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น เกิดจากการที่การทำงานของแบตเตอรี่ในเครื่อง จนเกิดความร้อนทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในเครื่องระเหยออกมาเป็นควันเพื่อสูดเข้าปอด แต่ควันนั้นมีสารพิษน้อยกว่าควันที่เกิดจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยควันจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นมีสารเคมีมากกว่า 7,000 ชนิดอีกด้วย ที่สำคัญควันจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว โดยควันจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มักจะมีกลิ่นหอม  ตามน้ำยา (POD) ที่เลือกสูบ เช่น กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นเลมอน กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น ไม่ทำให้มีกลิ่นปาก หรือติดตามมือทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ ผิดกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้น ควันจะมีกลิ่นเผาไหม้ และสารพิษที่เป็นอันตรายไม่ใช่แค่เฉพาะผู้ใช้ แต่กลับอันตรายต่อคนใกล้ชิดด้วย

               ภาพลักษณ์ของผผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มักดูดี เท่ สมาร์ท ต่างจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แม้ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะมีราคาสูงกว่า แต่นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่สามารถคำนวณปริมาณการใช้ในแต่ละครั้ง และกำหนดจำนวนครั้งที่ใช้ได้อย่างแน่นอน หากต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ คุณสามารถค่อยๆลดจำนวนครั้งที่ใช้ลงได้ทีละนิด จะทำให้ร่างกายไม่เกิดเอฟเฟ็กซ์ เหมือนการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยวิธีหักดิบอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นจะทำให้เลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้จริง แต่มีการทดลองกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมว่า เมื่อเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะทำให้เลิกใช้อย่างถาวรได้จริง และเป็นวิธีที่ได้ผลมากกว่าการใช้หมากฝรั่งนิโคติน ลูกอมนิโคติน หรือใช้แผ่นแปะนิโคตินด้วย

               อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑืรูปแบบใหม่นั้น ยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายทำให้ไม่สามารถเข้าถึงในการควบคุมการผลิตได้ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จึงควรศึกษารายละเอียดให้ดี หรือควรซื้อจากผู้ผลิตชั้นนำ ที่ผลิตออกมาได้มาตรฐาน และปลอดภัยในการใช้งานดีกว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal stick นั้นเป็นแบรนด์สัญชาติมาเลเซียที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เป็นระบบ POD  SYSTAM แบบใหม่ล่าสุด ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน อีกทั้งน้ำยา (POD) มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นด้วย รวมไปถึงฟิลการใช้ที่เหนือระดับเกินกว่าจะสัมผัสได้ อยากให้คุณต้องได้ลอง รับรองความฟินถึงใจแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,690 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด