Kardinal Stick แนะนำ พอตไฟฟ้า ความโดดที่บุหรี่แบบดั้งเดิมเทียบไม่ติด

แนะนำ พอตไฟฟ้า

Kardinal Stick แนะนำ พอตไฟฟ้า ความโดดที่บุหรี่แบบดั้งเดิมเทียบไม่ติด

               สำหรับสิงห์อมควันทั้งหลาย การใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนตื่นนอน หลังทานข้าวหรือแม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำ จนการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมกลายเป็นกิจวัตรประจำวันอีกอย่างหนึ่งไปเลย แต่อย่าลืมว่า บุหรี่แบบดั้งเดิมนั้นยังเป็นสารเสพติดที่มีโทษทั้งต่อร่างกายของตนเอง และคนรอบข้าง ดังนั้นจะทำอย่างไรให้การใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมเป็นอันตรายได้น้อยที่สุด อย่างการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมได้รับความสนใจอย่างมาก ช่วยลด ปัจจัยในการสูบบุหรี่ อีกทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ที่จะทำให้เลิกใช้อย่างถาวรได้ในที่สุดอีกด้วย หลายคนอาจยังสงสัยว่า พอตไฟฟ้ามี ความโดดเด่น และน่าสนใจอย่างไร Kardinal Stick จึงจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น  

พอตไฟฟ้า มี ความโดดเด่น อย่างไร?

               พอตไฟฟ้าทำลายมลพิษน้อยกว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม โดยควันจากพอตไฟฟ้านั้น เกิดจากการที่การทำงานของแบตเตอรี่ในเครื่อง จนเกิดความร้อนทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในเครื่องระเหยออกมาเป็นควันเพื่อสูดเข้าปอด แต่ควันนั้นมีสารพิษน้อยกว่าควันที่เกิดจากบุหรี่แบบดั้งเดิมที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยควันจากบุหรี่แบบดั้งเดิมนั้นมีสารเคมีมากกว่า 7,000 ชนิดอีกด้วย ที่สำคัญควันจากพอตไฟฟ้านั้นไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว โดยควันจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มักจะมีกลิ่นหอม  ตามน้ำยา (POD) ที่เลือกสูบ เช่น กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นเลมอน กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น ไม่ทำให้มีกลิ่นปาก หรือติดตามมือทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ ผิดกับบุหรี่แบบดั้งเดิมนั้น ควันจะมีกลิ่นเผาไหม้ และสารพิษที่เป็นอันตรายไม่ใช่แค่เฉพาะผู้ใช้ แต่กลับอันตรายต่อคนใกล้ชิดด้วย

               ภาพลักษณ์ของพอตไฟฟ้ามักดูดี เท่ สมาร์ท ต่างจากบุหรี่แบบดั้งเดิม แม้ว่าพอตไฟฟ้าจะมีราคาสูงกว่า แต่นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะการใช้พอตไฟฟ้าสามารถคำนวณปริมาณการใช้ในแต่ละครั้ง และกำหนดจำนวนครั้งที่ใช้ได้อย่างแน่นอน หากต้องการเลิกใช้บุหรี่ คุณสามารถค่อยๆลดจำนวนครั้งที่ใช้ลงได้ทีละนิด จะทำให้ร่างกายไม่เกิดเอฟเฟ็กซ์ เหมือนการเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมโดยวิธีหักดิบอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการว่า พอตไฟฟ้านั้นจะทำให้เลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมได้จริง แต่มีการทดลองกับผู้ใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมว่า เมื่อเปลี่ยนมาใช้พอตไฟฟ้าจะทำให้เลิกใช้อย่างถาวรได้จริง และเป็นวิธีที่ได้ผลมากกว่าการใช้หมากฝรั่งนิโคติน ลูกอมนิโคติน หรือใช้แผ่นแปะนิโคตินด้วย

สรุป

               อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้านั้น ยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายทำให้ไม่สามารถเข้าถึงในการควบคุมการผลิตได้ การเลือกซื้อพอตไฟฟ้าจึงควรศึกษารายละเอียดให้ดี หรือควรซื้อจากผู้ผลิตชั้นนำ ที่ผลิตออกมาได้มาตรฐาน และปลอดภัยในการใช้งานดีกว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal stick นั้นเป็นแบรนด์สัญชาติมาเลเซียที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก พอตไฟฟ้าเป็นระบบ POD  SYSTAM แบบใหม่ล่าสุด ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน อีกทั้งน้ำยา (POD) มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นด้วย รวมไปถึงฟิลการใช้ที่เหนือระดับเกินกว่าจะสัมผัสได้ อยากให้คุณต้องได้ลอง รับรองความฟินถึงใจแน่นอน

แนะนำ พอตไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,660 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด