VMC 5000 Puff ประสบการณ์การสูบที่ยาวนานและคุ้มค่าในบุหรี่ไฟฟ้า

VMC 5000 Puff

VMC 5000 Puff เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีความยาวในการใช้งานสูงถึง 5000 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาความคุ้มค่าและประสบการณ์การสูบที่ยาวนาน สิ่งนี้ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการรับรู้และสัมผัสกับบรรยากาศของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งได้รับความนิยมและความสนใจจากคนหลากหลายกลุ่มเป้าหมายในวงการนี้

ความสำคัญของ VMC Disposable Pod 5000 Puffs นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่แตกต่างออกไปจากผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ในตลาด. ด้วยดีไซน์ที่เหมาะสมและรูปทรงที่สวยงาม ผู้ใช้จะสามารถสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน. ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น ความต้านทานต่อการรั่วซึมของน้ำยาและความคงที่ในการใช้งานยังเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ VMC Disposable Pod 5000 Puffs น่าสนใจมากขึ้น

สำคัญอีกอย่างคือความยาวในการใช้งานของ VMC Disposable Pod 5000 Puffs ที่สูงถึง 5000 ครั้ง นั้นทำให้ค่าคุ้มค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำหรับครั้งเดียวที่มีจำนวนหายห่างกันอย่างมาก. นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานที่ยาวนานกว่า เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบได้นานขึ้น

รสชาติและกลิ่นของ VMC Disposable Pod 5000 Puffs ยังเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่าง ทางผู้ผลิตได้ให้ความสำคัญในการพัฒนารสชาติและกลิ่นอายให้คล้ายคลึงกับบุหรี่แท้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสชาติและกลิ่นที่ตรงกับความชื่นชอบและสนุกไปกับกระบวนการสูบ

นอกจากนี้ ความเข้มข้นของนิโคตินที่เหมาะสมและราคาที่คุ้มค่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ VMC Disposable Pod 5000 Puffs น่าสนใจ นิโคตินถูกออกแบบให้มีความเข้มข้นเพียงพอเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีและพอเหมาะ. ราคาที่เหมาะสมยังเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่าได้ความคุ้มค่าจริง

เมื่อพูดถึงประสบการณ์ในการสูบ VMC Disposable Pod 5000 Puffs นั้น ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการสูบ ไม่เพียงแค่การเปลี่ยนจากบุหรี่แบบดั้งเดิมมาสู่การสูบพอด แต่ยังสามารถสร้างช่วงเวลาที่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการสูบที่เต็มไปด้วยความพิเศษ ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างอีกแง่หนึ่งจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำหรับครั้งเดียว

เมื่อสรุปคำพูด ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ควรมีการตระหนักถึงประสบการณ์และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน VMC Disposable Pod 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าและพอดนั้นเป็นเครื่องมือที่นำเข้ามาในวงการและได้รับความนิยม ควรพิจารณาการใช้งานอย่างระมัดระวัง และปฏิบัติตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การสนุกสนานด้วยความปลอดภัย

คุณสมบัติของ VMC 5000 Puff

 • ความจุในการสูบถึง 5000 ครั้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 • มาพร้อมกับกลิ่นต่างๆ 18 สีที่น่าตื่นเต้น
 • แบตเตอรี่ความจุ 1000mAh สามารถใช้งานได้ทั้งวัน
 • การชาร์จที่ง่ายด้วยพอร์ต USB Type-C

สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puff

VMC 5000 Puffสร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน กับกลิ่นหอมที่หลากหลาย 18 สีที่ท้าให้คุณสนุกสนานและสัมผัสความสุขแบบไม่ซ้ำใครทุกครั้งที่คุณสูบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่นเช่น Melon หรือ Lemon Ice Tea หรือถึงกลิ่นหวานของ Fresh Milk และ Yogurt ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ตรงกับใจคุณได้ตามอารมณ์และความคิดของคุณ

ความคุ้มค่าและสะดวกสบาย

VMC Pod 5000 Puffมาพร้อมกับน้ำยาขนาดใหญ่ถึง 12ml ที่สามารถให้คุณสูบได้ในระยะเวลานาน โดยรองรับระดับนิโคติน 30mg ให้ความพอใจและความอิ่มเร็วในการสูบ ซึ่งทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำยาบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมด้วย แบตเตอรี่ความจุ 1000mAh ที่ทนนาน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 5000ครั้ง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลิน กับการสูบได้อย่างต่อเนื่อง

ความปลอดภัยและคุณภาพที่ไว้ใจได้

VMC Pod 5000 Puffได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย

สเปค VMC 5000 Pod

 • Brand : VMC
 • Product Name : VMC POD 5000PUFF
 • Nicotine Strength : 3 %
 • Battery : Built In Battery 1000 mAh
 • Charging : USB Type C Fast Charge
 • PUFF : 5000

บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puff แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้น ก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puff จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคน จะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบาย รอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้าน ทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,514 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด