pod infy ความสวยงามและปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

pod infy

ยินดีต้อนรับสู่โลกของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสง่างามและเพลิดเพลิดกับ pod infy ประจำปี 2023! ด้วย INFY POD ทุกท่านจะได้พบกับพอตที่สมบูรณ์แบบสำหรับความมันส์ของ RELX Infinity และ RELX Phantom ในรูปแบบที่เรียบง่ายและมีความสวยงามอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

รุ่นใหม่ 2023

พร้อมพบกับออร่าของรุ่นใหม่ INFY PODประจำปี 2023 ที่มาพร้อมคุณสมบัติหรูหราและการออกแบบที่ดูดีมากขึ้น. รีบสวมใส่ตัวเครื่องดีไซน์สุดหรูในหลายสีเห็นที่นี่และที่เราสามารถพูดถึงอย่างสวยงาม, ทั้งมีเพียงหัวพอตที่สะดวกที่คุณสามารถเห็นปริมาณน้ำยาที่เหลือได้อย่างชัดเจน.

คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น

 • การออกแบบที่ดียิ่งขึ้น: ด้วยดีไซน์ความใสของหัวพอต INFY PODและไฟ RGB LED, คุณจะได้รับประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สวยงาม และน่าทึ่งอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน.
 • เลือกใช้: INFY PODเสมือนรองพื้นห้างมินิมัลล์ในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า โดยให้คุณสรรหาที่จะสูบ RELX Infinity และ RELX Phantom และมีปริมาณสูบอยู่ระหว่าง 400-450 ครั้ง, พร้อมกับหัวพอตที่สะดวกในการสูบ.
 • ใช้ง่าย: รับประสบการณ์การสูบที่ง่ายดายกับ INFY PODโดยเสียบหัวพอตและสูบได้ทันที.

ปลอดภัยเป็นหน้าตาของเรา

ความปลอดภัยของคุณเป็นสำคัญ:

 • สำหรับผู้ใช้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป: INFY PODเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป.
 • เก็บอย่างปลอดภัย: ให้เก็บ INFY PODในอุณหภูมิห้องและห่างจากความร้อนสูง.
 • อย่าใช้ระหว่างชาร์จ: อย่าใช้ INFY POD ขณะกำลังชาร์จ.

INFY POD เป็นพอตใหม่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สวยงามและปลอดภัย. ความง่ายในการใช้งานและคุณสมบัติที่ดีทำให้ INFY POD เป็นเลือกที่ที่คุณควรพิจารณาในปี 2023! ตรวจสอบที่จุดขายในร้านใกล้คุณหรือสั่งซื้อออนไลน์วันนี้!

ฟีเจอร์ต่างๆของ Infy Pod

Vibration Reminder

เมื่อมีการใช้งานติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลา 1 นาที ตัวเครืองจะมีการสั่นเตือนเพื่อให้ผู้ใช้งานทราบว่า มีการสูบมากเกินกำหนดอาจจะทำให้รับสารนิโคตินมากเกินไป

Technology Ceramic Coil

เทคโนโลยีคอยล์แบบ เซรามิค ซึ่งจะช่วยให้คอยล์ใช้งานได้ยาวนานขึ้นเพื่อให้ไม่ให้สำลีไหม้ก่อนที่น้ำยาจะหมด

Type-C Fastcharge

ตัวเครื่องรองรับการชาร์จแบบ Fastcharge ชาร์จเร็วทันใช้ไม่ต้องรอนาน

Metallic Colors Paint

ใช้สีเมทัลลิกในการทำสีตัวเครื่อง ซึ่งจะผสมผงโลหะรวมอยู่ในเนื้อสีแล้วทำให้เกิดการสะท้อนแสงหรือมีความแวววาวมาก สามารถช่วยซ่อนร่องรอยความเสียหายเล็กๆ ที่เกิดขึ้นกับเนื้อสีได้

Arrow Type Breathing Indicator Light

เมื่อใช้งาน จะมีการแสดงสถานะด้วยไฟ LED ที่หัวพอตเมื่อใช้กับหัวสีใส และตัวเครื่องเป็นรูปลูกศร เพื่อให้ทราบถึงปริมาณของแบตเตอรี่ หรือสถานะการใช้งานต่างๆ

Infy Pod This is salts ใช้กับหัวอะไรได้บ้าง

ตัวเครื่อง Infy Podสามารถใช้ได้กับหัวพอต รุ่นดังนี้

เครื่องInfy เป็นหนึ่งในสินค้าใหม่ที่กำลังเริ่มขึ้นมาแรงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า การเติบโตของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นไปพร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยีและออกแบบใหม่ที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและประสิทธิภาพในการใช้งานสำหรับผู้ใช้งาน

หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ “Infy” น่าสนใจคือการออกแบบหัวพอตที่โปร่งใสและไฟ LED ที่สว่างแสงมาก หัวพอตที่โปร่งใสช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นตัวหัวพอตและไฟ LED ภายในแต่ละครั้งที่ใช้งาน สร้างความทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ไฟ LED ยังมีฟังก์ชั่นในการแสดงสถานะต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ เช่น แสดงปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่หรือสถานะการใช้งานต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

การที่ “Infy” มาพร้อมกับลักษณะการทำสีเมทัลลิกที่สร้างความแวววาวและสะท้อนแสงเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เครื่องมีความเป็นมาตรฐานสูง คุณสมบัตินี้ยังสามารถช่วยซ่อมแซมหรือซ่อนรอยเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นได้ด้วย คุณสมบัติเหล่านี้เพิ่มความสวยงามและคุ้มค่าให้กับ “Infy” ที่แตกต่างจากสินค้าอื่น ๆ ในตลาด

การใช้เทคโนโลยีคอยล์แบบเซรามิคกับ “Infy” ยังเสริมความคงทนและยาวนานในการใช้งาน คอยล์เซรามิคมีคุณสมบัติในการทนความร้อนและการหมดน้ำยาที่ดีกว่าคอยล์แบบธรรมดา ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องการไหม้ก่อนที่น้ำยาจะหมด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เช่น การสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกันเกินกำหนด หรือระบบชาร์จแบบ Fastcharge ที่ช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่เร็วและไม่ต้องรอนาน

เมื่อเปรียบเทียบกับ “Relx Infinity” ทั้งสองสินค้านี้มีความแตกต่างที่น่าสนใจทั้งในด้านรูปทรงและดีไซน์ และคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละรุ่น ในเชิงรูปทรงและดีไซน์ “Infy” มีลักษณะที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ ส่วน “Relx Infinity” มีสีดำทึบเพื่อป้องกันการสะท้อนแสง

อีกทั้ง “Infy” มีกลิ่นและรสชาติที่เจือจางกว่า “Relx Infinity” ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นกว่า ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรสชาติที่ไม่เข้มข้นมาก ยิ่งไปกว่านั้น “Infy” ยังสามารถใช้หัวพอตของทั้ง “Infy” และ “Relx Infinity” ได้ เป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการเลือกใช้งาน

เมื่อพิจารณาถึงความปลอดภัย “Infy” และ “Relx Infinity” มีความแตกต่างบางประการ ตัวอย่างเช่น การแสดงสถานะของพอตใน “Infy” ด้วยไฟ LED และการขาดระบบช่วยตัดการทำงานเมื่อพอตมีปัญหา ในขณะที่ “Relx Infinity” มีระบบการป้องกันเพื่อรักษาความปลอดภัย

เนื่องจากคุณสมบัติและความแตกต่างของทั้งสองสินค้านี้มีส่วนประกอบหลายอย่าง ผู้ใช้สามารถพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อตามความต้องการและความชอบของตนเองได้ คือ “Infy” และ “Relx Infinity” เป็นสินค้าที่น่าสนใจและเพิ่มความหลากหลายในการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

คุณสมบัติพิเศษของ เครื่องInfy บุหรี่ไฟฟ้า

 • หัวพอตที่โปร่งใสและไฟ LED ที่สว่างแสงมาก: หัวพอตของ Infy ถูกออกแบบในรูปแบบที่โปร่งใสและมาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถส่องแสงออกมาได้อย่างสว่างแจ้ง การออกแบบนี้ไม่เพียงเพิ่มความดูดีและสันทนาการในการใช้งาน แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นหัวพอตและสถานะต่าง ๆ ได้ในแต่ละครั้งที่ใช้งาน
 • การแสดงสถานะต่าง ๆ ด้วยไฟ LED บนหัวพอต: คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับรู้สถานะต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าได้ผ่านไฟ LED บนหัวพอต ไฟ LED จะกระพริบแสดงถึงปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่หรือแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานต่าง ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้
 • ลักษณะเมทัลลิกในการทำสีบนตัวเครื่องที่สร้างความแวววาว: เครื่อง Infy มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำสีเมทัลลิกเพื่อให้สร้างความแวววาวและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น การผสมผสานของผงโลหะกับเนื้อสีช่วยเพิ่มความละเอียดและสร้างการสะท้อนแสงที่สวยงาม ทำให้เครื่องดูน่าสนใจและน่าตื่นเต้น
 • เทคโนโลยีคอยล์แบบเซรามิคเพื่อความคงทนและยาวนานในการใช้งาน: การใช้เทคโนโลยีคอยล์แบบเซรามิคใน Infy ช่วยเพิ่มความคงทนและยาวนานในการใช้งาน คอยล์แบบเซรามิคมีความทนทานต่อความร้อนและไม่เสียหายง่ายเมื่อมีการใช้งาน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสียหายจากการไหม้และรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้นกับคอยล์แบบธรรมดา
 • ฟังก์ชั่นสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกันเกินกำหนด: เพื่อรักษาปริมาณการใช้งานที่เหมาะสมและป้องกันการใช้งานที่รุนแรงเกินไป Infy มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสั่นเตือน เมื่อผู้ใช้สูบบุหรี่ไฟฟ้าติดต่อกันเกิน 15 ครั้งใน 1 นาที ระบบสั่นเตือนจะทำงานเพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้ว่าการสูบเกินกำหนดเกิดขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามและควบคุมปริมาณการใช้งานได้อย่างเหมาะสม
 • ระบบชาร์จแบบ Fastcharge ที่ช่วยให้ชาร์จเร็วและสะดวก: Infy มาพร้อมกับระบบชาร์จแบบ Fastcharge ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นและไม่ต้องรอนาน ระบบชาร์จแบบนี้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและทำให้เครื่องพร้อมใช้งานเสมอ

คุณสมบัติของน้ำยาพอตไฟฟ้า เครื่องInfy

 • น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงและสูบง่าย
 • วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ
 • กลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น

น้ำยาพอตไฟฟ้าINFY Pod มีคุณสมบัติที่ทำให้น้ำยานี้โดดเด่นจากน้ำยาพอตไฟฟ้าอื่น ๆ โดยมาพร้อมกับน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงและสูบง่าย ทำให้คุณสามารถสัมผัสความพอตไฟฟ้าที่เข้มข้นและพอดีกับสไตล์การสูบของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ หัวน้ำยาของINFY Pod ยังทำจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ และได้รับมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้คุณสามารถสบายใจในการใช้งานร่วมกับน้ำยาพอตไฟฟ้านี้ในระยะยาว นอกจากนี้ กลิ่นและรสชาติของ INFY Podมีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับความชอบของคุณได้ตามต้องการ

กลิ่นยอดฮิต หัวพอต INFY ที่คุณควรลอง

 • กลิ่นองุ่น (Yoyo Grape)
 • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
 • กลิ่นมิกซ์เบอร์รี (Mixed Berries)

ใน INFY Pod น้ำยาพอตไฟฟ้ามีกลิ่นและรสชาติที่มากถึง 25 กลิ่น แต่กลิ่นยอดฮิตที่ควรลองจริง ๆ คือ กลิ่นองุ่น (Yoyo Grape) ที่มีกลิ่นองุ่นที่หวานหอม พร้อมกับรสชาติที่สดชื่น มีคนติดใจและกลิ่นแตงโม (Watermelon) ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หวานสดชื่น มอบประสบการณ์การสูบไอที่สดชื่นและสดใส และกลิ่นมิกซ์เบอร์รี (Mixed Berries) ที่เป็นกลิ่นผลไม้หวานรวมกัน เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับความชอบของคุณได้ตามต้องการ

ประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร หัวพอต INFY

 • ความนุ่มนวลและหอมของน้ำยาประเภท Salt Nicotine
 • หัวน้ำยาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสะดวกในการสูบ
 • รูปแบบของปากสูบที่เข้ารูปปาก ทำให้สามารถสูบได้สบาย

น้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความนุ่มนวลและหอมของน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้คุณสามารถสัมผัสความพอตไฟฟ้าที่เข้มข้นและพอดีกับสไตล์การสูบของคุณได้อย่างลงตัว หัวน้ำยาของ INFY Pod ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสะดวกในการสูบ และมีรูปแบบของปากสูบที่เข้ารูปปาก ทำให้สามารถสูบได้สบาย นอกจากนี้ ประสบการณ์การสูบไอจะนุ่มนวล หอม สดชื่น และไม่แสบคอ เหมาะสำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการสูบไอ

ใน INFY Pod คุณจะพบกับคุณสมบัติที่โดดเด่นและกลิ่น-รสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใครได้ตามสไตล์และความชอบของคุณ

รสชาติและกลิ่นของ เครื่องInfy

– รายการรสชาติที่หลากหลายให้เลือก: มีรสชาติหลากหลายที่คุณสามารถเลือกสัมผัสความหอมหวานและสดชื่นตามใจชอบ เช่น ส้มโซดาสดชื่น สตอเบอร์รี่หวานหอม และอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมนุ่มนวล

– กลิ่นที่น่าสนใจและสวยงาม: มาพร้อมกับกลิ่นที่น่าสนใจและสวยงาม ทำให้การสูบน้ำยาเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีความสนุก

ความสำคัญของ เครื่องInfy

– การเลือกน้ำยาที่มีคุณภาพสูงสุด: มีคุณภาพที่น่าเชื่อถือและเสถียร ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการสูบ

– การช่วยลดความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่มวน: ช่วยลดความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่มวนที่อาจก่อให้เกิดภาวะเสี่ยงต่อสุขภาพได้

หัวinfy เป็นเครื่องมือช่วยเลิกบุหรี่ที่ดี

– ความสำคัญของน้ำยาในการเลิกบุหรี่: การเลือกใช้หัวinfy เป็นตัวช่วยในการลดและเลิกสูบบุหรี่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากมันช่วยให้คุณสามารถละเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– การส่งเสริมให้กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่: การส่งเสริมและให้คำแนะนำกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ให้มากที่สุดเพื่อเสริมสร้างสัญญาณที่ดีในการเลิกบุหรี่ หัวinfy เป็นตัวช่วยที่ดีในการทำเช่นนี้

สเปค

 • ยี่ห้อ : This is Salts
 • รุ่น : Pod Close System
 • กำลังขับไฟสูงสุด : 13 A
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh
 • การชาร์จ : USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี Aster Purple , Champagne Gold , Floss Pink , Frost Blue , Jade Pink , Mimosa Yellow , Moss Green , Ocean Blue , Peach Pink , Pearl White , Premium Black , Purple Moon , Royal Silver , Ruby Red

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick และ เครื่องInfy ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,145 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด