น้ำยา ซอลนิค (Salt Nic) ทำความรู้จักกับตัวที่ได้รับความนิยม

ซอลนิค

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า หนึ่งในส่วนที่เป็นหัวใจของการสูบคือ ‘น้ำยา’ และในขณะนี้น้ำยา ซอลนิค กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

1. น้ำยา ซอลนิค คืออะไร?

น้ำยาซอลนิคหรือ Salt Nicotine คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้นิโคตินแบบเกลือ นิโคตินชนิดนี้มีความเข้มข้นสูง แต่เมื่อผสมกับกรด benzoic acid จึงทำให้สามารถสูบได้นุ่มคอ ลดการแสบคอหรือ Throat Hit แต่ยังคงความเข้มข้นของนิโคติน

2. ทำไมถึงต้องเลือกใช้น้ำยา ซอลนิค ?

น้ำยาซอลนิคมีนิโคตินที่เข้มข้น ซึ่งทำให้ผู้ใช้สูบแค่เพียงไม่กี่คำก็รู้สึกว่าได้รับนิโคตินเพียงพอ นอกจากนั้นยังช่วยในการลดจำนวนครั้งในการสูบ ทำให้ประหยัดน้ำยาและแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้า

3. นิโคตินแบบเกลือเป็นอย่างไร?

นิโคตินแบบเกลือถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วกว่านิโคตินปกติ ทำให้เหมือนกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ดังนั้น น้ำยาซอลนิคจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม

แนะนำให้คนใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า: ควรศึกษาและปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญก่อนการเลือกใช้น้ำยา ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซอลนิคหรือน้ำยาแบบอื่น ต้องรู้จักการใช้งานและความต้องการของตนเองให้ดี

จากข้อมูลข้างต้นผู้อ่านพอจะทราบกันแล้วว่าน้ำยาซอลนิคมีนิโคตินเข้มข้นสูงจึงต้องใช้กับพอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟต่ำ

ดังนั้นคอยล์ที่เราจะเลือกใช้ก็เป็นคอยล์ที่ใช้กำลังไฟต่ำเช่นกัน คำถามคือแล้วเราจะรู้ได้ไงว่าคอยล์เบอร์อะไรถึงจะใช้ไฟต่ำ ?

คำตอบก็คือ มากกว่าหรือเท่ากับ 0.6Ω (โอห์ม) ขึ้นไปถือว่าใช้ไฟต่ำ คอยล์เหล่านี้สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้

ตรงนี้ไม่ได้มีกฏเกณฑ์ตายตัว แต่เป็นเพียงคำแนะนำจากประสบการณ์จากการใช้งานของผู้เขียน แต่ถือว่าเป็นค่าที่ยอมรับ และใช้กันได้ปกติทั่วไป

ข้อดีของน้ำยาซอลนิค

 • อุปกรณ์ใช้งานง่าย – ตัวเครื่องที่กำลังไฟต่ำจะใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญมันมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ใส่กระเป๋าสบาย
 • ระดับนิโคตินที่สูง – เนื่องจากระดับนิโคตินที่สูงและซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้ไวทำให้คุณเลิกบุหรี่และไม่อยากสูบมันได้อย่างง่ายดาย
 • ให้ฟิลลิ่งในการสูบที่นุ่ม – โดยปกติถ้าใช้นิโคตินสูงจะทำให้รู้สึกแสบคอและกระแทก แต่นั่นไม่เกิดขึ้นกับน้ำยาซอลนิค
 • ใช้น้ำยาน้อยลง – เนื่องจากระดับนิโคตินสูงและการดูดซึมที่ดีขึ้น ผู้ใช้จึงไม่เป็นต้องใช้น้ำยาปริมาณมาก อีกทั้งควันยังน้อยไม่รบกวนคนรอบข้าง
 • อายุการเก็บรักษานานขึ้น – เนื่องจากนิโคตินแบบเกลืออยู่ในสภาพตามธรรมชาติ จึงมีสเถียรภาพมากกว่า และมีโอกาสเกิดปฏิกิริยาออกซิไดซ์น้อยลง

หัวพอต Jues คือหัวพอตที่มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูง และวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน ด้วยความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร คุณสามารถสนุกไปกับJuesได้นานถึง 520 puff พร้อมรับสารนิโคตินที่คุณต้องการในร่างกายของคุณทุกครั้งที่สูบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น ลองหัวพอตJuesวันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ยังมาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่สร้างความตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น Juesจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เลิศจริง! น้ำยาซอลนิคที่ทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่ต้องสูบเยอะ! ด้วยความเข้มข้นสูงและสารประกอบที่ดีที่สุด คุณจะได้รับสารนิโคตินในร่างกายของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสนุกไปกับรสชาติและกลิ่นที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ทดลองหัวพอต Jues วันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่

คุณสมบัติเด่นของ หัวพอต Jues

 • คอยล์ Ceramic Maze Coil: มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูงและสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี คอยล์แบบนี้ช่วยให้สามารถสร้างความร้อนแบบถูกต้องและเป็นมิตรต่อน้ำยาในการสูบนิโคติน
 • วัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG: วัสดุหัวพอตที่ใช้ใน Jues คือ PCTG (Polycarbonate/Polyethylene Terephthalate Glycol). วัสดุนี้เป็นวัสดุที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี ซึ่งช่วยให้สามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร: มาพร้อมกับความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร ซึ่งให้คุณสามารถสนุกไปกับ Juesได้นานถึง 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ความจุน้ำยาที่มากพอและสามารถใช้ได้นานช่วยให้คุณไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง และสามารถสนุกไปกับการสูบนิโคตินในระยะเวลาที่นานขึ้น
 • น้ำหนักสุทธิเพียง 7 กรัม: มีน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม เป็นหัวพอตที่สะดวกต่อการพกพาและใช้งานได้ทุกที่ คุณสามารถนำ Juesไปพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่อื่นๆ น้ำหนักเบายังช่วยให้คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้ตลอดเวลา
 • อายุการใช้งานของหัวพอต: มีอายุการใช้งานประมาณ 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของคุณ โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถสูบ Juesได้ประมาณ 520 ครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อหัวพอตใหม่

ประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายกับ หัวพอต Jues

 • การใช้งานที่ง่าย: Juesออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการใช้งานหรือมือเก๋า คุณสามารถเริ่มใช้งาน Jues ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีประสบการณ์พิเศษ
 • ระบบการเติมน้ำยาที่สะดวก: Jues มาพร้อมกับระบบเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กับ Jues ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีการถอดหัวพอตออก
 • การใช้งานที่ปลอดภัย: ด้วยวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการใช้งาน Jues เป็นไปอย่างปลอดภัยและไม่มีการรั่วไหล
 • ประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ: ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคอยล์ Ceramic Maze Coil และรูปทรงที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ คุณจะได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
 • ความพกพาได้ทุกที่: ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัมและขนาดที่กระทัดรัด คุณสามารถพกพาหัวพอต Jues ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเวลาออกไปทำธุระหรือเดินทาง คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้อย่างสบายใจ

สเปคและคุณสมบัติ

 • คอยล์: Ceramic Maze Coil
 • วัสดุหัวพอต: PCTG
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2 มล.
 • น้ำหนักสุทธิ: 7 กรัม
 • อายุการใช้งานต่อ 1 หัวพอต: สูบได้ประมาณ 520 puff

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,156 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด