รักตัวเองและคนรอบข้างหันมา เลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมดีไหม Kardinal Stick บอกให้

love yourself around you

รักตัวเองและคนรอบข้างหันมา เลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมดีไหม Kardinal Stick บอกให้

               ใครบ้างที่มีอาการเสพติดสิ่ง ๆ หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่คุณนั้นหลงใหล จนกระทั่งเป็นสิ่งที่คุณนั้นขาดไม่ได้ เชื่อว่าบุคคลเหล่านั้นคงจะไม่รู้ตนเองอย่างแน่นอนว่าอาการเสพติดที่ว่าเหล่านี้นั้นมันกำลังค่อย ๆ เกิดขึ้นกับตนเอง ผู้คนส่วนมากมักจะมองเห็นอาการ ความเปลี่ยนแปลง หรือสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้อื่นรอบตัว ยกเว้นเพียงสิ่งเดียวนั่นก็คือ ผู้คนเหล่านี้นั้นมักจะมองไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง การเสพติดการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะมีผู้คนมากมายรอบ ๆ ข้าง เป็นบทเรียนและตัวอย่างให้เห็นกันอยู่ทุก ๆ วันนั้นว่าอาการการเสพติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมคืออะไร มีอาการเป็นอย่างไร สุขภาพร่างกายมีอาการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ผู้คนที่มีอาการเสพติดสิ่งเหล่านี้จริง ๆ นั้น ก็ยังคงคิดเพียงแค่ว่าอาการเสพติดเช่นนี้ เป็นเพียงแค่เรื่องปกติธรรมดา ที่มีให้เห็นกันโดยทั่วไป ซึ่งแม้จะดูเหมือนจะไม่มีอะไรแปลกใหม่และไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นเต้นอะไร แต่จริง ๆ แล้วนั้นรู้หรือไม่ว่า การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ จนอาการเสพติดกลายเป็นเรื่องปกติ ร่างกายของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจะค่อย ๆ เป็นอย่างไรบ้าง ยังไม่รวมถึงผลกระทบที่มีต่อคนรอบข้างอีกด้วย เมื่อคุณสามารถทำความเข้าใจและได้เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงของร่างกายดังต่อไปนี้แล้ว คุณอาจจะเปลี่ยนใจและ เลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมไปตลอดกาลเลยก็เป็นได้ ไปดูผลกระทบต่อร่างกายกับ Kardinal Stick ได้เลยค่ะ

ผลกระทบและการเปลี่ยนแปลงต่อร่างกาย เมื่อ ใช้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นเวลานาน

               การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นถือเป็นสาเหตุหลักที่ทำร้ายต่อระบบอวัยวะภายในนั่นก็คือ ปอด แต่นอกจากนี้นั้น รู้หรือไม่ว่าไม่ใช่แค่เพียงปอดเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ แต่อวัยวะส่วนอื่น ๆ ทั่วทั้งร่างกายของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาเป็นเวลานานก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

ปาก
ถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะในร่างกายที่เป็นตัวสัมผัสกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมและสารเคมีต่าง ๆ โดยตรง จะสังเกตได้อย่างชัดเจนว่าผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาเป็นระยะเวลายาวนานนั้น จะมีโอกาสเกิดปัญหาที่บริเวณช่องปากมากกว่าผู้คนที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เช่น โรคเหงือก การเกิดแผลในช่องปาก เกิดฟันผุได้ง่ายกว่าคนปกติ อีกทั้งยังมีความเสี่ยงเป็นอย่างมากที่จะเป็นโรคมะเร็งในช่องปากและลำคอ
ดวงตา
สารพิษในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่มีชื่อเรียกว่านิโคตินนั้น เป็นหนึ่งในสารพิษที่อันตรายและเป็นสารพิษหลัก ๆ เลยก็ว่าได้นั้นที่ทำให้ผู้คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไม่สามารถที่จะเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ นอกจากนี้แล้วสารนิโคติน ยังเป็นสารที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของดวงตาโดยตรง การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นระยะเวลานาน ๆ นั้น จะส่งผลทำให้ผู้เสพมีโอกาสที่จะเป็นต้อกระจกสูง อีกทั้งยังส่งผลกระทบทำให้จอของประสาทตาเสื่อม ซึ่งในท้ายที่สุดอาจร้ายแรงถึงขั้นตาบอดได้เลยนั่นเอง
ผิวหนัง
อาจจะดูเหมือนว่าผิวหนังนั้นไม่น่าจะได้รับผลกระทบอะไรมากมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ขอบอกเลยว่าถ้าหากใครคิดเช่นนั้น คุณคิดผิดไปอย่างมากเลยทีเดียว การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่อุดมไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ ที่ไม่เป็นผลดีต่อร่างกายเป็นเวลานาน ๆ นั้น จะส่งผลให้ผิวหนังที่เคยนุ่มชุ่มชื้นและอิ่มน้ำแบบผิวสุขภาพดี เกิดความแห้งกร้าน หยาบกระด้าง และผิวคล้ำลง
หู
ก็เป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกายที่ได้รับผลกระทบจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเช่นกัน การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นจะค่อย ๆ ลดปริมาณออกซิเจนที่หล่อเลี้ยงภายในร่างกายและในระบบส่วนประสาทของการได้ยิน เมื่อเป็นเช่นนี้นั้นการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นระยะเวลานาน ๆ อาจทำให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ยินหรือรับรู้เรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างไม่ชัดเจน และมีโอกาสสูงเป็นอย่างมากที่จะหูหนวกนั่นเอง

ผลกระทบและการเปลี่ยนแปลงต่อผู้คนรอบข้างที่อยู่ใกล้ผู้คนที่ ใช้ ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

ควันของบุหรี่แบบดั้งเดิมนั้นถือเป็นผลกระทบจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ผู้คนรอบข้างที่อยู่ใกล้ ๆ ผู้คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นจะต้องพบเจออย่างมากที่สุด สารพิษต่าง ๆ รวมถึงสารเคมีทั้งหลายนั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในบุหรี่แบบดั้งเดิมเท่านั้นแต่ยังอยู่ภายในควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอีกด้วย ซึ่งการเผาไหม้ของการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเช่นนี้นั้นย่อมทำให้เกิดกลิ่นเหม็น ซึ่งเมื่อผู้คนรอบข้างได้กลิ่นก็จะต้องได้รับผลกระทบจากกลิ่นเหม็นและสารเคมีต่าง ๆ เข้าไปในร่างกายเช่นเดียวกันกลับผู้คนที่ใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วยตนเองแต่อย่างไร ในบางคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้วนั้น อาจเกิดอาการกำเริบของโรคภูมิแพ้ขึ้นมาอีกด้วย

การกระทำที่ไม่เหมาะสม คนอื่นอาจไม่ชอบคนสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมเพราะการสูบบางครั้งอาจจะมีการกระทำที่ไม่เหมาะสม เช่น สูบบุหรี่ในที่ที่ห้ามสูบ หรือโยนเม็ดบุหรี่ออกมาบนพื้นหรือถนน หรือการเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเพราะคนสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมอาจจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีสำหรับเด็กหรือผู้อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เนื่องจากการสูบบุหรี่อาจจะทำให้เด็กหรือผู้อื่นเกิดความสนใจในการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมเช่นกัน

ควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่มีกลิ่นเหม็นเป็นอย่างมากนี้ นอกจากจะทำร้ายผู้คนรอบข้างที่ได้กลิ่นแล้วนั้น ยังเป็นกลิ่นเหม็นร้ายแรงที่ติดตามเสื้อผ้า ผม ร่างกาย ทั้งผู้ใช้และผู้ที่อยู่ใกล้ ๆ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ซึ่งทำให้เสียบุคลิกภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

               ในปี 2023 เราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์แบบใหม่ ที่จะมาช่วยทั้งเรื่องปัญหาของสุขภาพร่างกายและกลิ่นต่าง ๆ ที่กวนใจเหล่านี้จะหมดไป เมื่อผู้เสพติดการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาเป็นเวลานานหันมารักตัวเอง และเปลี่ยนแปลง เลิกบุหรี่ โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กับแบรนด์อุปกรณ์สายควันชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ราคาถูก , Ks Kurve ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายขนาด สี รูปทรง อีกทั้งยังมีกลิ่นต่าง ๆ ที่หอมหวานมากมายหลายชนิดให้ทุก ๆ คนนั้นได้ทำการออกแบบผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เป็นตัวเองในแบบที่คุณนั้นชื่นชอบได้อย่างอิสระ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วก็จะหมดกังวลไปได้เลยในเรื่องของกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์ เมื่อหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kardinal Stick

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,075 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด