เคล็ดลับใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick อย่างคุ้มค่า และประหยัด

เคล็ดลับใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick อย่างคุ้มค่า และประหยัด

เคล็ดลับใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick อย่างคุ้มค่า และประหยัด

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นที่นิยมกันมากขึ้น เพราะอัตราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น มีการจำหน่ายในราคาปลีกที่พุ่งตัวสูงขึ้น จนปัจจุบันนั้น ราคาต่อซองประมาณ 100 บาทเป็นอย่างต่ำ ทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น สำหรับ Kardinal Stick เองเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมสูง เด๋วแค่เพียงรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอก ก็เรียกได้ว่าโดนใจผู้ใช้งานหลายคน และยังมีสไตล์การใช้งานที่ขึ้นชื่อ รู้จักกันเป็นอย่างดีในกลุ่มแก๊งค์สิงห์อมควันมาก่อน รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่มีความต้องการเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ลมหายใจที่สะอาดสดชื่นยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีความโดดเด่นหลากหลาย ตั้งแต่ดีไซน์ของตัวเครื่อง รวมถึงฟีลการใช้งาน หลักการทำงานที่แตกต่างกว่า และให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ จุกๆ พอดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะกับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินต่อวันในปริมาณค่อนข้างมาก หรืออาจเป็นผู้ที่ใช้งานประจำมาก่อนก็ได้เช่นกัน ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องนั้น มีเคล็ดลับการใช้งานให้ได้ยาวนานกว่าเดิม ซึ่งโดยปกติ สำหรับน้ำยาพอด Kardinal Stick 1 หัวพอดนั้น สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง มีระยะเวลาที่ 2-3 สัปดาห์ต่อ 1 หัวพอด แต่ถ้าใช้เทคนิคดังนี้ ก็จะยิ่งทำให้การใช้งานน้ำยาพอดนั้น นอกจากจะได้ประสิทธิภาพ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนอย่างเต็มที่แล้ว ยังทำให้ใช้งานน้ำยาพอดได้อย่างเต็มเม็ด เต็มหน่วยไม่มีตกหล่น ซึ่งมีเทคนิคง่ายๆ สั้นๆ นำไปปฏิบัติใช้ตามได้ผลจริงแน่นอน ดังนี้

  1. ในระหว่างที่ชาร์จแบตเตอรี่ของพอด ให้ถอดน้ำยาพอดออกจากตัวเครื่อง เพื่อเป็นการระบายความชื้นภายใน จะทำให้เมื่อใช้งานอีกครั้ง ผู้ใช้งานจะได้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน และยังไม่มีไอน้ำค้างในตัวพอดอีกด้วย
  2.  จุกซิลิโคนที่ผู้ใช้งานหลายท่านอาจเผลอโยนทิ้งไปนั้น ให้เก็บไว้ก่อน เพราะเมื่อไม่ได้ใช้งานให้ใช้จุกซิลิโคนปิดหัวน้ำยาพอดไว้ จะยิ่งทำให้ใช้งานน้ำยาพอดได้นานกว่าเดิม และทำให้กลิ่นคงชัดเจน แม้จะผ่านเวลาไปนานวันก็ตาม
  3. น้ำยาพอด Kardinal Stick นั้น จะมีจะสามารถใช้งานได้มากหรือน้อย นอกเหนือจากการใช้งานของแต่ละบุคคลแล้ว ในแต่ละคำของการใช้งานเอง ก็มีส่วนด้วยเช่นกัน เพราะบางคนใช้งานด้วยการดูดสั้นจะทำให้อิ่มนิโคตินได้เช่นกัน แต่สำหรับการดูดยาว (กลั้นลมหายใจ) จะทำให้น้ำยาพอดหมดได้เร็วมากยิ่งขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น นอกจากจะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ไปได้อีกหลายเท่าตัว เพราะน้ำยาพอดหนึ่งหัวนั้น สามารถใช้งานได้นานกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย ประหยัดกว่าแบบไม่ต้องคำนวณ มองดูจากสายตาก็รู้แล้ว

เคล็ดลับใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick อย่างคุ้มค่า และประหยัด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,512 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด