เทคนิคใช้งาน Kardinal Stick KURVE ให้หอมชัดทนนาน

เทคนิคใช้งาน Kardinal Stick KURVE ให้หอมชัดทนนาน

เทคนิคใช้งาน Kardinal Stick KURVE ให้หอมชัดทนนาน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ ณ ปัจจุบันนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick KURVE พอดไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่ง ชื่อดังที่ชนิดที่ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยในประเทศไทยเองยังเป็นประเทศแรก ที่ได้รับเกียรติให้ออกจำหน่ายตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ถัดจากรุ่นพี่ในเครือผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick Classic ที่ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานดีไม่น้อย โดย Karrdinal stick KURVE นั้นได้มีการออกแบบ ปรับปรุง และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ปรับเข้ามาใช้ในหลักการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นฟีลใช้งานที่สมูท นุ่มลื่นไหลไม่เหมือนใคร และยังได้เติมเต็มความรู้สึกของผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินเป็นหลัก ด้วยจุดเด่นของระบบการทำงานที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร และยังเป็นเจ้าแรกที่ใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนาก 4 ชั้นในการทำงาน เพื่อให้การทำงานในขณะที่ใช้งานนั้น ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วย

อีกสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยอย่างองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE หรือ KS KURVE Pod ซึ่งเป็นตัวน้ำยาพอดที่ได้รับการพัฒนาให้ทำงานได้เต็มศักยภาพมากยิ่งขึ้น หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ด้วยการใช้วัสดุ PCTG เป็นวัสดุที่อยู่ในระดับเดียวกับกับอุตสาหกรรมของเครื่องสำอาง ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย ส่วนประกอบของน้ำยาพอดจะมีนิโคติน โพรไพลีนไกคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางชนิดนั้น ทางองค์การอาหารและยาเองก็ออกมายืนยันว่าปลอดภัยต่อร่างกาย เมื่อใช้งานนั้น จะมีไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันนั้นจะมีปริมาณที่ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ตัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถืว่ามากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิด และยังผนวกกับการทำงานของตัวพอดทำให้ลดอัตราการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอดได้ เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากการใช้งานปกติ โดยเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้การใช้งานหัวน้ำยาพอด หอมชัดเจนอย่างยาวนานขึ้นนั้น คือ ในระหว่างที่ไม่ได้ใช้งาน ผู้ใช้งานควรใช้ฝาจุกซิลิโคนปิดไว้ จะยิ่งทำให้เก็บกักความหอมของกลิ่นน้ำยาได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วย

ทั้งนี้ ขั้วแม่เหล็กที่อยู่ด้านล่างก้นพอด ยังเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยกว่า เพราะสามารถรองรับกับการทำงานที่ทันสมัยมากว่าเดิมในอนาคตได้ รวมถึงตัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้นยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบเข้ากับตัวพอดไม่สนิทมากนัก เพราด้วยขนาดที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้สัมผัสและฟีลความรู้สึกในการใช้งานนั้น ไม่แตกต่างกันอย่างแน่นอน

เทคนิคใช้งาน Kardinal Stick KURVE ให้หอมชัดทนนาน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,003 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด