พักเรื่องหนักๆ แล้วให้ Kardinal Stick เพิ่มความฟินให้กับคุณ

พักเรื่องหนักๆ แล้วให้ Kardinal Stick เพิ่มความฟินให้กับคุณ

พักเรื่องหนักๆ แล้วให้ Kardinal Stick เพิ่มความฟินให้กับคุณ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นเหมือนผู้ช่วยให้คลายเครียดจากเรื่องหนักๆ ให้เป็นเบาได้เช่นกัน แม้จะไม่มีผลยืนยันทางวิทยาศาสตร์ก็จริง แต่สำหรับการยืนยันจากผู้ใช้งานหลายท่าน ต่างก็ให้การยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนให้ความรู้สึกที่ดีกว่าเก่า สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็เช่นกัน เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความโดดเด่นในทุกๆ มุมมอง ฟังก์ชั่นครบเครื่องอัดมาให้แบบจัดหนัก จัดเต็มแบบที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวก กระชับ และยังถูกสุขอนามัยมากกว่าเดิม เพราะไม่ต้องมีการเติมน้ำยายุ่งยาก หรือสวิทช์ปุ่มกดวุ่นวาย โดยจะใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ด้วยการทำความร้อนด้วยแบตเตอรี่ภายใน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งให้ฟีลสัมผัสที่ละมุน เข้มข้นกว่าเดิม พักเรื่องหนักใจต่างๆ เมื่อได้ใช้งานจะพบกับสัมผัสความฟินอีกระดับที่ไม่เคยเจอมาก่อน ไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้นิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว หรือภาษาชาวบ้านเรียกง่ายๆ ว่า “อิ่ม” เร็วขึ้น ช่วยลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงได้แบบไม่รู้ตัว และเป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมจำนวนครั้งการใช้งานให้อยู่ในระดับที่ดีต่อร่างกาย หรืออาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นผู้ช่วยในการเลิกเสพติดนิโคตินให้ได้อย่างถาวรอีกด้วย น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ จะมีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี เป็นส่วนประกอบซึ่งบางชนิดนั้น ยังผ่านการรับรองจาทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว มีขนาด 2 มิลลิลิตร และใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ ใช้งานได้ประมาณ 7-9 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล รวมถึงพฤติกรรมในการใช้งานอีกด้วย เพราะหากใช้ประจำหรือบ่อยครั้งในแต่ละวัน น้ำยาพอด 1 หัว ก็อาจใช้งานได้ประมาณ 3-5 วัน แล้วแต่จำนวนครั้งในการใช้งานนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ดีต่อสุขภาพมากกว่า เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ดีให้กับตนเองได้ โดยการหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันยังคงมีแต่เพียงช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว ทั้งนี้ ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถไว้วางใจได้ เพื่อจะได้มั่นใจในคุณภาพ มาตรฐานรวมถึงป้องกันตนเองไม่ให้ถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพที่มักจะแฝงตัวอยู่เพื่อหลอกลวงเอาเงินของท่านอีกด้วยเช่นกัน

พักเรื่องหนักๆ แล้วให้ Kardinal Stick เพิ่มความฟินให้กับคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
2,088 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด