มาตรฐาน และความปลอดภัย อันดับหนึ่งในใจต้องอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เท่านั้น

มาตรฐานและปลอดภัย อันดับหนึ่งในใจต้องอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เท่านั้น

มาตรฐาน และความปลอดภัย อันดับหนึ่งในใจต้องอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เท่านั้น

อุปกรณ์สายควันที่มีจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบันของประเทศไทยนั้น มีเพียงช่องทางเดียวที่หาซื้อได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วที่สุด อย่างช่องทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางเสรี แม้ว่าอุปกรณ์สายควันยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็ไม่สามารถที่จะควบคุมได้ทั้งหมด ดังนั้นทำให้อุปกรณ์สายควันหลายแบรนด์ หลายประเภท ถูกดัดแปลงจากรูปแบบเดิมที่ควรจะเป็น ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก เนื่องจากผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเอง ต่างต้องการผลิตอุปกรณ์สายควันออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้า โดยทำออกมาหลากหลายแบบ จนอาจส่งผลในเรื่องของมาตรฐาน และความปลอดภัยในการใช้งาน ดังนั้น การเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันที่ดี นอกเหนือจากราคาแล้ว ควรพิจารณาถึงมาตฐาน ความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย

                อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์สายควันจากผู้ผลิตสัญชาติมาเลเซีย การันตีคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สายควันไปมากแล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโซนเอเชียอย่างมาเลเซีย จีน สิงคโปร์ รัสเซีย หรือแม้แต่ในประเทศไทย สำหรับโซนอเมริกาและโซนยุโรปก็ได้มีการเริ่มตีตลาดเข้าไปแล้วในบางส่วน ดังนั้น มาตรฐานและความปลอดภัยจึงเป็นอันดับแรกที่ทางผู้ผลิตเน้นย้ำให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยอุปกรณ์สายควันจาก Kardinal Stick นั้น เป็นอุปกรณ์สายควันประเภท POD SYSTEM ซึ่งมีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา และใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก โดยมีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องเป็นตัวจุดความร้อน ทำให้เกิดความร้อนและดึงเอาน้ำยาสูบ (POD) มาระเหยจนกลายเป็นไอควันที่สามารถสูดดมเข้าร่างกายนั่นเอง เมื่อมีการใช้งานง่าย ทำให้การทำความสะอาดสำหรับอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ก็กลายเป็นเรื่องจิ๊บๆ ที่ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะเมื่อน้ำยาสูบ (POD) หมดก็แค่เปลี่ยนตัวขวด POD ออก ทำให้ไม่มีคราบสกปรกเกาะตามเครื่อง จนทำให้ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ และปัญหาจุกจิกกวนใจอย่างเรื่องน้ำยาสูบรั่วซึม ก็ลืมไปได้เลย เพราะ Kardinal Stick ได้พัฒนาเทคโนโลยีการออกแบบให้รับกับรูปทรงริมฝีปาก ทำให้เมื่อสูบจะพอดี ลดการหกรั่วซึมของน้ำยาสูบ จนลืมคิดถึงปัญหาข้อนี้ไปได้เลย

                อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนก่อนเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันมักจะกังวลไม่น้อย คือในเรื่องของการรับประกันตัวสินค้า และการบริการหลังการขาย สำหรับอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick นั้น มีการรับประกันสินค้ายาวนานตั้งแต่ 6 เดือนจนถึง 1 ปี (ขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า) และมีบริการหลังการขายจากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ที่คอยบริการตอบข้อสงสัย ข้อข้องใจทั้งหมดให้กับลูกค้าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นผู้ซื้อสามารถวางใจได้ รับรองว่าสบายใจหายห่วง ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโกง ถูกหลอกอย่างแน่นอน

มาตรฐานและความปลอดภัย อันดับ 1 ในใจต้องอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,800 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด