ยิ้มได้ในทุกวันแบบไม่ต้องกังวลแค่เลือกใช้งาน Kardinal Stick

ยิ้มได้ในทุกวันแบบไม่ต้องกังวลแค่เลือกใช้งาน Kardinal Stick

ยิ้มได้ในทุกวันแบบไม่ต้องกังวลแค่เลือกใช้งาน Kardinal Stick

หลายคนที่มีความต้องการเลิกใช้งานนิโคตินเพราะกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะอาจฝังใจกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่แม้จะได้นิโคตินต่อร่างกายก็จริง แต่ก็มีสารเคมีที่เป็นพิษและส่งผลร้ายแรงต่อสุขภาพอย่างมาก หลายคนจึงหันมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเช่น Kardinal Stick ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของตนเอง หรือผู้ใกล้ชิดที่อาจเผลอสูดกลิ่นไอควันระเหยเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจก็ตามด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์หรูหราทันสมัย แค่เพียงถือใช้งานก็จะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก น้ำหนักเบาขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา และยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องพกพกขวดน้ำยาไปตามที่ต่างๆ ด้วย อีกทั้งยังมีการทำงานด้วยแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ทำให้ประสาทสัมผัสรู้สึกอิ่มนิโคตินได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยลดจำนวนการใช้งานลงได้อีกทางหนึ่งด้วย ทั้งนี้ผู้ใช้งานจะได้นิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์ และยังดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจการใช้งานและทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างเต็มที่ โดยฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน Kardinal Stick นั้น จะได้นิโคตินแบบแน่นๆ เต็มคำ เหมาะสำหรับผู้ที่อาจจะใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำ หรือมีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวัน โดยกลิ่นของน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยประมาณ 1 เดือน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากใช้งานเป็นประจำทุกวันหรือบ่อยครั้งอาจใช้งานได้ประมาณ 2 สัปดาห์โดยประมาณ ในน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น ได้แก่ มิ้นท์, องุ่น, คลาสสิกใบยาสูบ, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เผือก, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, แตงโม, ถั่วเขียว, กาแฟเย็น, เลม่อน, มะม่วง, โคล่าและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีกว่า ไม่ต้องกังวลหากใช้งานในปริมาณที่พอดีต่อร่างกาย อีกทั้งยังสามารถควบคุมจำนวนครั้งการใช้งานได้ด้วยตัวเอง เพราะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สามารถคำนวณออกมาได้อย่างคร่าวๆ ว่าร่างกายได้รับนิโคตินไปแล้วในปริมาณเท่าไหร่ ทั้งนี้ทาง Kardinal Stick เองก็มีฟังก์ชั่นเสริมอย่างระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณแล้วว่าผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วเช่นกันด้วย

ยิ้มได้ในทุกวันแบบไม่ต้องกังวลแค่เลือกใช้งาน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,495 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด