ส่งความสุขถึงบ้านได้ง่ายๆ ให้กับคุณจาก Kardinal Stick

ส่งความสุขถึงบ้านได้ง่ายๆ ให้กับคุณจาก Kardinal Stick

ส่งความสุขถึงบ้านได้ง่ายๆ ให้กับคุณจาก Kardinal Stick

ขึ้นชื่ออันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิด โดยผู้ใช้งานต่างก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงฟีลสัมผัสที่แรงเด็ด ถึงใจ อิ่มนิโคตินแบบเต็มปากเต็มคำ ยิ่งถ้าหากได้ลองสัมผัสด้วยแล้ว คุณจะลืมการใช้งานจากผลิตภัณฑ์ทดั้งเดิมแบบเก่าที่ทำลายสุขภาพไปได้ทันทีกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพระดับสากล ออกแบบและผลิตออกจำหน่ายโดยประเทศมาเลเซีย มีจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศ มีกระแสการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามเสมอมาอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ในประเทศไทยนั้น มีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมากมาย โดยสิ่งสำคัญที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีไว้เพื่อบริการผู้ใช้งาน ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้ม และการสะสมแต้มคะแนนไว้สำหรับแลกซื้อ หรือแลกรับสินค้าในร้านฟรี อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งด้วยขนส่งเอกชนอย่างจัดส่งด้วยขนส่ง DHL ที่ใช้เวลาในการจัดส่งเพียง 1-3 วันไม่เกินนี้ (ยกเว้นวันอาทิตย์) หรือจะเป็นบริการจัดส่งด่วนจี๋ ทันใจสายร้อน สายลุยอย่างบริการจัดส่งด่วน KS Man ส่งด่วน ส่งเร็วภายใน 3 ชั่วโมง โดยจะมีรอบออกส่งทุกๆ ต้นชั่วโมง หลังจากทำการยืนยันออเดอร์การสั่งซื้อเรียบร้อย มีบริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑลอย่างสมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี หรือในเขตตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ในส่วนค่าบริการนั้น หากเป็นจัดส่งด้วยขนส่งอย่าง DHL จะมีค่าจัดส่งที่ 60 บาท แต่ถ้าหากยอดซื้อในรอบนั้นๆ ครบ 990 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีทุกรายการ แต่ถ้าหากเป็นจัดส่งด่วนจาก KS Man จะมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 60 บาท และคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง สูงสุดไม่เกิน 150 บาทเท่านั้น ในส่วนของโปรโมชั่นดีๆ นั้น ยังมีความคุ้มค่าจัดเต็มให้กับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง โดยจะเปลี่ยนไปแล้วแต่ละช่วงเวลา ซึ่งแคมเปญสุดคุ้มในปัจจุบันของ Kardinal Stick Pod คือ โปรโมชั่นซื้อ 4 กล่อง 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,400 บาท หรือหากเป็นกล่องเดี่ยวจะอยู่ที่ราคา 350 บาท หรือสำหรับทีเด็ดพิเศษอย่าง Kardinal Stick KURVE Pod ที่ปรับราคาเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้บริโภค จากเดิมราคาหัวเดี่ยว หัวละ 183 บาท พิเศษจำหน่ายเพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น สามารถเลือกคละกลิ่นได้ตามใจชอบอีกด้วย

ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ร่วมกับน้ำยาพอดจาก Relx Infinity Pod เมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 4 หัว 500 คละกลิ่นได้ โดยราคาหัวเดี่ยว หัวละ 200 บาท ประหยัดเพิ่มมากกว่าเดิม 300 หรือจะเป็นน้ำยาพอดจาก Relx Classic (Zero) ราคากล่องละ 500 บาท โปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้งานเมื่อซื้อ 2 กล่อง 750 บาทเท่านั้น ประหยัดอีก 250 บาท ความคุ้มค่าดีๆ แบบนี้ มีมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญเท่านั้น รีบด่วนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ส่งความสุขถึงบ้านได้ง่ายๆ ให้กับคุณจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,790 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด