รีวิวน้ำยาใหม่ประจำเดือนกับ Kardinal Stick

รีวิวน้ำยาใหม่ประจำเดือนกับ Kardinal Stick

รีวิวน้ำยาใหม่ประจำเดือนกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น มีหลากหลายรุ่นการผลิต และยังมักจะมีการออกกลิ่นน้ำยาใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดหรือคนในครอบครัว และยังมีราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ได้มีราคาแพงจนเกินไป หรือหากราคาถูกก็ควรตรวจสอบจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายให้ดีว่ามีความน่าเชื่อถือในตัวสินค้าหรือไม่ โดยสิ่งที่เป็นการสร้างสีสัน ความแปลกใหม่ ความน่าสนใจในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น คือกลิ่นและรสสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน นั่นคือกลิ่นน้ำยาของตัวพอดไฟฟ้านั่นเอง

สำหรับเดือนกันยายน 2022 นี้ ทางผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เอง ก็ได้มีการออกแบบกลิ่นและรสสัมผัสใหม่ๆ ที่รับประกันว่าต้องถูกใจผู้ใช้งานไม่มากก็กน้อย เพราะมีการสำรวจจากทีมการตลาดของบริษัทผู้ผลิตพอดไฟฟ้า Kardinal stick โดยตรงจากทางประเทศมาเลเซีย ที่ออกทำแบบสอบถามจากผู้ใช้งานจริงว่ามีความต้องการ หรือสนใจในกลิ่นใดมากเป็นพิเศษ จนออกมาเป็นกลิ่นน้ำยาใหม่ในเครือ ให้กับตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 2000 puff และกลิ่นน้ำยาพอดใหม่สำหรับ KS Kurve โดยเฉพาะอีกด้วย ดังนี้

Quik 2000 puff กลิ่นใหม่ล่าสุดประจำเดือนได้แก่

  1. Water Melon – กลิ่นแตงโม สุดคลาสสิกที่แม้จะมีในพอดไฟฟ้าหลายๆ รุ่นมาก่อน แต่สำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 2000 puff ถือเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างใหม่ ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายคอตั้งแต่คำแรกที่ได้ใช้งาน กลิ่นรสสัมผัสเข้มข้นชัดเจน เหมือนต้อนรับ Summer กันในทุกช่วงเวลาอีกด้วย
  2. White Slush – กลิ่นน้ำเขียวโซดา เป็นกลิ่นน้ำเขียวโซดา สดชื่น ซาบซ่าไม่เหมือนใคร เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี และด้วยความเป็นสไตล์ของ KS Quik ด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้กลิ่นเข้มข้นชัดเจน แน่นไปในทุกๆ อณูจนลืมไม่ลงแน่นอน

Kurve Pod กลิ่นใหม่ประจำเดือน ได้แก่ ไอติมเผือก โดยสำหรับ KS kurve pod กลิ่นนี้ จะเป็นกลิ่นที่ดัดแปลงจากกลิ่นเผือกแต่เดิม ออกมาได้นวนเนียม ละมุนกว่า เป็นไอติมเผือกที่หวานอย่างนุ่มนวล และเย็นสบายเมื่อได้ใช้งานในแบบกำลังดี เพลินไปกับสัมผัสได้แบบเบาสบาย แต่อิ่มนิโคตินแบบอยู่ตัวกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามแคมเปญจากทางผู้ผลิต Kardinal Stick นั้น มักจะมีกลิ่นน้ำยาพอดออกใหม่อย่างสม่ำเสมอ โดยทางผู้ใช้งานสามารถติดต่อข่าวสารจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอดเวลายังช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทาง Line Official หรือทางเว็บไซต์ก็ตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดกลิ่นน้ำยาใหม่ๆ รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มักจะมีออกมาเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าแทบจะตลอดทั้งเดือนอีกด้วย

รีวิวน้ำยาใหม่ประจำเดือนกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,164 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด