ตัวจริง ไม่โกหก ไม่จกตากับ Kardinal Stick

ตัวจริง ไม่โกหก ไม่จกตากับ Kardinal Stick

ตัวจริง ไม่โกหก ไม่จกตากับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน และแต่ละประเภทเองก็มีจุดเด่น จุดด้อยในตัวเอง แล้วแต่ผู้ใช้งานจะชื่นชอบสไตล์ของแต่ละแบบ แต่สำหรับประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ต้องยกให้ประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้นิยมและใช้งานเป็นจำนวนมาก ด้วยสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร จนขึ้นชื่อในกลุ่มผู้ใช้งานประจำ หรือบรรดาสิงห์อมควัน และยังสามารถซื้อใจผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย แม้ไม่ใช่แบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดรายแรกๆ ที่ได้เข้ามาตีตลาดจำหน่ายในประเทศไทย แต่กลับได้รับความนิยมมากจากผู้ใช้งาน ด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจนไม่เหมือนใคร ให้ฟีลสัมผัสเข้มข้น ดุดัน เต็มอิ่มกว่าเคย เป็นที่ขึ้นชื่อลือชา โดยหลักการทำงานของ Kardinal Stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนตั้งต้น และทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภาคนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดม เมื่อไม่ได้เกิดกระบวนการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่จะมีกลิ่นไอควันที่หอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ตัวดีไซน์รูปทรงของตัวพอดนั้น มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนัก ซึ่งเป็นจุดเด่นของประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดอยู่แล้ว พิเศษกว่าสำหรับ Kardinal Stick นั้นจะมีวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ทั้งเบาและทนทานในเวลาเดียวกัน พร้อมกับเคลือบชั้นสีของตัวพอดแบบเดียวกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ทำให้สวยงามเปล่งประกายระยิบระยับสวยงามโดดเด่นแม้ในยามค่ำคืน น้ำยาพอดเป็น Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% ในน้ำยาพอด 1 หัว โดยจะแล้วแต่กลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือก น้ำยาจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น น้ำยาพอด 1 หัวใช้ได้ประมาณ 350-500 ครั้ง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะหากใช้งานประจำบ่อยครั้งทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัว อาจอยู่ได้ประมาณ 5-7 วัน แต่หากนานๆ ครั้งใช้ที หรือเฉพาะในตอนดื่มสังสรรค์ก็อาจจะมีระยะเวลานานกว่านั้นด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่จำเป็นจะต้องมีราคาแพง แต่ให้เน้นถึงคุณภาพ และมาตรฐานในการผลิต เพื่อจะได้มั่นใจว่า ใช้งานได้อย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตราย ควรคำนึงถึงหลักการซื้อด้วยการดูจากความน่าเชื่อถือจากแบรนด์ผู้ผลิตก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และเป็นหลักในการซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอันดับต้นๆ ด้วย

ตัวจริง ไม่โกหก ไม่จกตากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,060 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด