สู้เศรษฐกิจ อยู่เคียงข้างคุณ กับโปรดี โปรเด็ดจาก Kardinal Stick

สู้เศรษฐกิจ อยู่เคียงข้างคุณ กับโปรดี โปรเด็ดจาก Kardinal Stick

สู้เศรษฐกิจ อยู่เคียงข้างคุณ กับโปรดี โปรเด็ดจาก Kardinal Stick

หากนึกถึงสภาพเศรษฐกิจในบ้านเรา หลังจากที่ต้องผ่านพ้นกับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสตัวร้ายอย่างเจ้าโควิด 19 อย่างหนัก จนทำให้หลายบ้านหลายครอบครัว รวมถึงหลายธรุกิจต่างก็ต้องประสบกับปัญหาสภาวะขาดสภาพคล่องทางการเงินทั้งสิ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนระดับโลกอย่าง Kardinal Stick เอง  จึงเล็งเห็นปัญหาในจุดนี้ และต้องการมีส่วนช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบ แต่ยังมีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคนไทย ทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ตัว คนในครอบครัวอีกด้วย ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย นำเข้าผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรแบบคุ้มให้กับผู้ใช้งาน อยู่เคียงข้างตลอดเส้นทาง เพื่อความอุ่นใจ สบายกระเป๋าสตางค์อีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอย่าง Kardinal stick KURVE หรือแม้แต่รุ่นของ KS Kurve lite ที่มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ดังนั้นโปรโมชั่นดี เด็ด สุดคุ้ม คืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน ที่มีตัวเครื่องอยู่แล้ว กับโปรโมชั่นน้ำยาพอดแบบคุ้มๆ เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS kurve pod (สามารถใช้งานได้ทั้งกับตัวพอด KS KURVE Basic kit และ KS KURVE lite) จำนวน 4 หัวพอด สามารถเลือกคละกลิ่นได้ ในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น จากปกติราคาหัวละ 150 บาท เฉลี่ยแล้วจะเหลือราคาหัวละ 125 บาทเท่านั้น และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการหมดโปรโมชั่น รวมถึงยังสามารถซื้อได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ สามารถซื้อตุนกันไว้เพื่อความอุ่นใจได้เลย และสำหรับผู้ชื่นชอบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ก็มีโปรดีๆ มาคืนกำไรให้เช่นกัน กับ KS Quik 2000 puff เมื่อซื้อครบ 4 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 1000 บาท จากราคาปกติ แท่งละ 290 บาท อีกทั้งยังพ่วงรายการจัดส่งฟรี dhl ไม่มีค่าจัดส่งกวนใจ หรือโปรจาก KS Quik 800 puff น้องเล็กที่ความจัดจ้านไม่ได้เล็กตามกับโปรโมชั่น KS Quik 800 puff เมื่อซื้อ 4 แท่ง ในราคาเพียง 500 บาท เป็นอีกหนึ่งตัวแรงที่จากปกติจำหน่ายที่แท่งละ 200 บาท ทางผู้ผลิตได้ปรับราคาลดให้เป็นการคืนกำไรกับผู้ใช้งานเหลือเพียงแท่งละ 150 บาทเท่านั้น หากซื้อครบ 4 แท่งก็จะได้ราคาโปรโมชั่น คุ้มไปอีก เฉลี่ยแล้วเหลือราคาแท่งละ 125 บาทเท่านั้น ไม่มีจำกัดจำนวนการซื้อ และไม่มีระยะเวลาหมดเขตเช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตามอีกพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Relx Infinity ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็มีโปรโมชั่นดีๆ ให้กับผู้ใช้งานอย่างโปรฯ น้ำยาพอด Relx Inifinity เมื่อซื้อครบ 4 หัว ในราคาพิเศษ 500 บาท จากราคาปกติ หัวละ 200 บาท คุ้มกว่า เพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า เลือกวางใจ เลือก SiamKS  ของแท้แน่นอน

สู้เศรษฐกิจ อยู่เคียงข้างคุณ กับโปรดี โปรเด็ดจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,054 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด